ALL IN ONE | Vừa Chuyển Sinh Tôi Đã Mạnh Nhất Thế Giới | Review Phim Anime | Tóm Tắt Phim Anime Hay

Trong nhiều thế kỷ trước các Hiền giả vẫn luôn  phải đối mặt với những con quỷ mỗi Hiền giả sinh  . tư lại bị coi là một loại thuộc loại yếu đây là  Martin dùng mới 12 tuổi như sức mạnh vượt trội  . nên đã tới vùng đô tham gia kỳ thi tuyển Phan Trúc  đã hTrong nhiều thế kỷ trước các Hiền giả vẫn luôn  phải đối mặt với những con quỷ mỗi Hiền giả sinh  . tư lại bị coi là một loại thuộc loại yếu đây là  Martin dùng mới 12 tuổi như sức mạnh vượt trội  . nên đã tới vùng đô tham gia kỳ thi tuyển Phan Trúc  đã hạ gục được con lợn chỉ cần Cường hóa Mỗi thanh  . kiếm là xong Martin đang đi dạo quanh Vương đâu  thì nghe thấy tiếng ồn Ảo bên trong một tiếng thì  . ra là một cô gái đang yêu cầu Thợ Rèn làm một cây  ma kiếm cho người bạn của nhưng mà kiếm đâu phải  . là thứ mà người thường có thể làm được Cô ấy tên  là An đã là cửa hàng cuối cùng rồi trong khi ngày  . mai là đến kỳ thi tuyển thanh kiếm đó phải dài  nhưng vẫn phải nhẹ đủ để một cô gái có thể vung  . một ai dễ dàng người thường có thể dè nhưng cần  phải có thêm phụ chú thì mới sử dụng được mang.
Tính quyết định đứng ra ở khu trú cho thanh kiếm  người thượng có vẻ không tin tưởng cậu thì thấy  . Martin sở hữu nhưng ăn mà lại tin vào mặt cô quyết  định sẽ đặt một thanh kiếm mật mang tên uy tín về  . cơ mà hai người làm quen nhau mỗi tới vương Đô  đã được gái nắm tay thế này có bạn làm hỏng kiếm  . trước ngày thi tuyển của Emma cũng đã tới cô ấy  là lùn vừa nhìn thấy Lucy là Martin cảm nắng luôn  . vì sự dễ thương của phần chào hỏi sao mà khác với  anh mang thế này Lucy cũng có cảm tình với Martin  . luôn rồi thanh kiếm cũng đã dành mang tin nói rằng  sẽ phù trú cho thanh kiếm ngay tại đây nhìn mọi  . người có vẻ ngạc nhiên trong phải nốt nhạc mà tìm  đã làm xong rồi ai cũng không tin thì mà tin còn  . không cảm nhận chúng sau khi muốn phủ thì phải tốn  rất nhiều thời gian lúc định mang ra ngoài thử xem.
Sao Nhưng lỡ chạm xuống làm cái bản bị cắt làm  đôi thế này thì quá nó chỉ rồi làm ông chủ tiệm  . còn tưởng mang tên đang hành nghề phù thủy hôm nay  chính là ngày thi tuyển nhiều thanh kiếm mà mang  . tên làm cho Lucy dễ dàng cắt đứt được kiếm của  giám thị và giành chiến thắng đến được nhân vật  . chính của chúng ta đối thủ không phải là một giá  trị nữa mà đăng ký sĩ có vẻ như ông ta là người  . quen của bố mẹ nhưng mà thế này thì quá khinh thử  mặt tiền rồi cậu lau lên Cường hóa thanh kiếm và  . dễ dàng đỡ được đòn của ông ta không ở tới chứ gì  Cuối cùng thì mang tên là người chiến thắng đừng  . bao giờ khinh thường người khác à nhầm đừng bao  giờ khinh thường nhân vật chính tiếp theo là bài  . thi ma thuật đơn giản chỉ cần phá hủy mấy cái tấm  pin phía trước là như Lucy và mọi người ai cũng sử.
Dụng ma thuật niệm chú Martin không cho rằng nó  hiệu nếu bị kẻ thủ tấn công chồng lúc nhiệm chú  . thì coi như xin vĩnh biệt Nhưng ở trong thời đại  này nó lại được cho là toàn năng nhất và được gọi  . với cái tên ấn đến lượt ai cũng không tin bí ẩn  thứ tư là loại yếu Cẩm tấn công cũng rất là không  . cần mang tiền đã bán ra một quả cầu lửa phá hủy  nhưng cả cái sân đấu đó là Ma Thuật về và đương  . nhiên mà tình không nhấn đỗ vào Học viện mà còn  là thủ khoa hai con người này chưa gì đã sắp yêu  . nhau rồi cả ba cùng đi tới lễ nhập học của trường  đại nghị sau khi phát biểu của cách ngắn gọn thì  . hiệu trưởng đã gọi mang tên lên phòng hiệu trưởng  + nghĩ do mình phá hủy cái sân nên bị đuổi học  . chi tiết nhưng không phải hiệu trưởng và các thầy  giáo ở đây bố nhiều Martin một chuyện thì ra ma.
Thuật vô niệm đã bị thất truyền từ rất lâu không  biết trên đời này còn ai ngoài mang tên sử dụng nó  . không hiệu trưởng rất muốn khôi phục lại ma thuật  vô niệm nhưng khổ nỗi chương trình học phải theo  . trường Đệ Nhất Hàng năm sẽ có một cuộc thi giữa 2  trường bên nào thua sẽ phải học theo chương trình  . học của biến Thắng 65 năm nay chủ đề nghị toàn  thua thôi Chính vì thế hiệu trưởng muốn mang tên  . dạy ma thuật vô điện này lại cho các giáo viên và  học sinh ở đây và cứ thế ngày Ngày đầu tiên mang  . tên đã trở thành Thầy giáo cơ bị nấu luôn mang  tên lại biểu diễn ma thuật vô liệu của mình thêm  . một lần nữa có người còn tưởng cậu là ma tộc nữa  chứ anh Mai đã học được rất nhanh mọi người cũng  . đã tiến bộ cả rồi sau 1 tháng cuối cùng thì ngày  thi đấu cũng bắt đầu có vẻ như trường đệ nhất có.
Một át chủ bài có tên là đứa con của ma thuật cơ  Mỗi khi trường Đề nghị có cơ hội Thắng thấy hắn  . ta lại xuất hiện mã trên cũng cảm nhận được ở đây  có một người sở hữu may là gấp 10 lần của mình có  . lẽ chính là mang tên tuổi bước ra sân đấu đã bị  mấy tên của trường để nhất cười khinh bỉ không  . có đồng đội lại còn sở hữu vốn em không ở ma tộc  vẫn tồn tại ở trong thời gian mang tự nhận ra ngay  . trên Trước mặt không phải là con người làm 3 tổng  thủ thuật ngụy trang máy khi của tấn công 2 tên  . của trường để nhất đã bị mang tiền hạ gục ngay  được chỉ có tên Ma tập là không nhưng hắn cũng  . đã bị phát hiện ra là sử dụng ma thuật kỷ niệm  đây chính là cái bẫy của ma lũ Ma tập biết rằng  . ấn thứ tư và ma thuật vô nghiệm sức mạnh nên đã  trà trộn vào Học viện để làm cho ma thuật cô điểm  . bí mật con ấn thứ Tư bị coi là ấn vô dụng nhưng  mà tìm mạng Vãi nồi ra và đá phá hủy được lớp.
Ngụy trang xin cho tên ma tộc huyện Nguyễn thấy  mình sắp thu lên Hắn ta định chơi nước nhưng mà  . chị đã nhanh chóng điểm chú lên thanh kiếm và  lao tới kết liễu trước khi hắn định bay đi ai  . cũng đều giống Rồi trước sức mạnh của Martin một  mình có thể tiêu diệt được tên mà bị Pháp Sư đầu  . video mình đã giới thiệu để sở hữu được ấn thương  mạnh nhất nên anh ta đã chuyển và đến đây thì tự  . ấn mạnh nhất trở thành ấn yếu nhất thế nhưng mà  tin vẫn nhớ được tiền kiếp của mình là anh ở đây  . cậu là người đầu tiên tiêu diệt được nên đã được  quốc vương kinh doanh và cho Martin Chỉ xin đừng  . có thể à khi sử dụng tài nguyên ở Đông nơi đó  có rất nhiều khoáng thạch quý hiếm mà con người  . ở ngày nay không hề biết đến mang tin nói rằng lũ  ma tộc đã trà trộn vào vương quốc này từ hàng trăm  . nghìn năm trước có lẽ chúng đang chuẩn bị cho một  cuộc tổng tấn công tiêu diệt cả vương quốc này sẽ.
Đây thì lời nói của Martin ai mà không tin cho  quốc vương đỉnh giao cho mang tên Nhiệm Vụ Bảo  . Vệ Vương Quốc trước lỗ Ma tập này thời gian chỉ  còn 3 tháng cậu muốn làm lá chắn siêu tô khổng lồ  . cho Vương Quốc này tuy nhiên ở trong đây chẳng có  nguyên liệu nào thích hợp cả vẫn cần phải xuống đô  . ngon và mang tên cũng đã tìm lại được thanh kiếm  mà kiếp trước mình từng cả sự di chuyển có thể hút  . ma lực từ những con quỷ đã bị tiêu diệt qua phù  hợp cho Martin ở hiện tại ngoài ra ma tỉnh cũng  . đã để giúp phương pháp giảng dạy mới cho các học  sinh của vương quốc pha lê làm quốc vương luôn đi  . mà Tên cũng đã dù ăn ma và Louis lập nhóm để tiến  vào đông ông cứ nghĩ là bị từ chối nhưng không an  . ma và Lucy rất muốn đi nhưng sợ làm vướng chân sức  mạnh quá khác biệt mà tình cờ thay ấn của An ma là.
Thích hợp tấn công tầm xa con ấn của rosie thiên  về thuật chú hỗ trợ nên Martin đã quyết định giúp  . hai người phát huy ở đội hình có vẻ đẹp rồi nên  mang xin quyết định đi xuống mới ở tầng thứ nhất  . nên cũng chẳng có con quái vật nào đáng bận tâm  mà tìm đã bắt một con quái vật về cho ăn Ma tập  . bắn cung sau khi được mang tên chỉ dạy thì mũi tên  của cô Đạo Uy tín hơn trước còn có thể tự do điều  . khiển và xin hai ba con cùng ăn mà quyết định tự  đi tìm quái vật để tập luyện tiêu diệt quái vật  . trong sẽ rơi dạng khoáng chất cần thiết để làm là  có khác gì chơi game đâu Trời Bây giờ thì đến lượt  . lui bước phủ chú lên vũ khí thì cần phải biết  làm vũ khí gái đáp Martin đã phá hủy bức tường  . được coi là làm từ nguyên liệu không thể phá hủy  cầu Dậy ruzi cách tinh luyện chúng ra để chế tạo.
Vũ khí Nhưng tuyệt nhất vẫn là nụ cười này chứ  gì Anna cũng đã thu thập đầy một tuổi mà Thạch  . rồi nên đã quay lại chỗ mang tên rosie cũng đã  xóa vì được bức tường không thể phá hủy cổ đông  . mong rằng nơi này sẽ không bị sập Doji cũng đã  làm xong cả trang bị rồi mà tìm quyết định hôm  . nay sẽ xuống tới Tuy nhiên cũng chẳng có con quái  vật nào đáng bận tâm cuối cùng cũng xuất hiện một  . con ma sói hoàn toàn khác với mấy con ốc sên ma  kinh dị Nghe có vẻ không cần nước Lucy và an Ma  . Kết hợp sức đối với nhau và tiêu diệt được ma sói  sức mạnh của cả hai đã tăng lên đáng kể thấy hai  . người đã mệt nên Martin đã dự trại ở đây cho hay  người mình còn mình thì sẽ đi xuống tầng 25 theo  . lời Ăn mạnh và Lucy thì những người ở đây phải đi  một nhóm 30 người mới có thể xuống tới tầng 23 mà  . thôi nhưng đối với Martin thì đó chỉ là cậu cũng  muốn kiểm tra năng lực của mình ở huyện cậu đã.
Nhanh chóng cảm nhận được một nguồn ma lực rất  lớn đó là con quái vật mạnh nhất ở đây một con  . ăn dặm nếu chúng đàn của nó thì Martin ở hiện tại  sẽ chết ngay lập tức chất độc của con áp Giờ này  . còn ăn mòn tới cả mặt đất càng Đánh lâu mà tình sẽ  càng gặp bất lợi tuy nhiên hiện tại cậu đã sở hữu  . được ấm toàn năng nên vẫn tự tin tránh cố tình để  cho nó nốt ruồi tạo ra một vụ nổ cũng được Đầu Đời  . của con rắn đây mà mang tính khử hóa thanh kiếm  lên gấp 3 lần để kết liễu nó nhưng có vẻ không ăn  . cậu đã sử dụng đến từ kí của các kiếm gì mà pháp  phá hủy ma Thạch đã thu thập được để tạo ra một  . môi trường đầy ma lực của trống vào trong thanh  kiếm vào ra một đoàn quyết định làm chấn động  . cho bọn quái vật cũng đã cảm nhận được một lượng  sức mạnh chưa từng có ở vương quốc như có sự hướng.
Dẫn của Martin nên học sinh trưởng Đệ Nhị dạo gần  đây rất nổi tiếng nên việc bị mọi người chú ý tôi  . cũng là điều đương nhiên mà tìm đến đây để bán đồ  đã thu thập được trong hang động ôm méo ngờ là đầu  . của con áp ma thạch của nó cũng toàn khác gì Quốc  Bảo đâu lần đầu kiếm được nhiều tiền thế này đang  . định quay về học viện thì mang tên cảm nhận được 3  lực của hai tên ma tộc chúng đã biết được ở đây có  . một người rất mạnh đe dọa tới tính mạng của Martin  bàn kế hoạch với hai người và dao tên yếu hơn lại  . cho ăn mang tới đây hai người đã dư sức đối phó  với một tên Mạnh tập rồi hãy tên ma tộc đã định  . tấn công xuống Vương Quốc thì bị ma tiên tấn công  bất có vẻ không suy nghĩ gì Tên bên phải có vẻ là  . kẻ mạnh hơn Martin sẽ đối phó với tên đó cô nhận  ra mang tầm thời này có vẻ khinh thường con người.
Quá Martin đã khiến hắn rất nhạt Nhưng chị thấy  cậu có thể khống chế lại đòn đánh của không có đủ  . ma lực thì tận dụng ma lực của đối phương Thôi cậu  dấu hai tên ma tổng và kế hoạch của Lucy và Emma  . cũng thành công thức hai tên đó Ra Riêng những mũi  tên của almaty thế nhưng lại được phụ chú của Lucy  . khiến cho hắn bị rối loạn có chịu vãi ra đấy mà  tin pháo nghệ thuật chú của hắn và bắt đầu tấn  . công lỗi gương của tên ma tộc không thể nào chạm  tới 10 của Mata với kinh nghiệm của kiếp trước thì  . cho tiền cũng không thể thu được tiền những quả  cầu có chịu của cậu khiến hắn ta không thể chạy  . trốn Martin đang định kết liễu hắn không nổi tên  này đã kích hoạt ma pháp bẫy từ bao giờ Martin đã  . lấy được chiều đó một cách dễ dàng những quả cầu  khó chịu khi đã chui vào trong người và khiến hắn.
Ra bị tê tên mạnh nhất đã bị đánh bại những điều  này đã khiến người dân phải lo lắng rồi sẽ không  . ít những rắc rối đây cậu nhưng trong thời hạn 1  nút tiền còn lại mang và Lucy đã làm rất tốt trong  . việc thả diều trên ma tộc qua đời khi đối mặt với  những kẻ địch mà ma túy không thể tấn công cậu  . thường chọn nước chạy đi cho lành hai tay hai cụ  thể bay đi một lần nữa mang tên chỉ xin Quốc Vương  . được và Đông Âu sử dụng khoáng Thạch vào đây còn  ăn 3 và luu thì chỉ lấy tiền tiêu cho sướng đời  . mà thôi Martin đã phát hiện ra có một tên ma tộc  đang dùng phép quan sát Họ thử giọng nói của hắn  . khi bị Martin đánh trúng khiến quốc vương nhận  ra nữ ca sĩ Hoàng Gia Martin cũng đã biết được  . nơi ẩn náu của Lỗ ma tộc thông qua đón vừa nãy rồi  là một ngôi làng ngày xưa bị ma tập càng muốn đi.
Đến đó thì phải mất tật nhóm của Martin Thành đi  tìm phương tiện khác để đến nêu suy nghĩ của cậu  . không nhầm thì thứ đó nằm ở đây chính là con  Hắc Long trong truyền thuyết một con rồng kiêu  . ngạo nhưng vừa gặp mang tên của kiếp trước thì  liền cúi đầu nhưng có phải nó không nhận ra mang  . tên là người đã chuyển sinh phải ăn một đòn thì  mới nhận ra và cầu xin may tin đã chữa lành đôi  . cánh cho Hắc Long và họ tiến thẳng tới nơi ẩn náu  của Mata chưa kịp chào hỏi gì đã bị mang tên khác  . là Hắc Long cảm thấy may mắn khi không phải kẻ  thù của cậu có vẻ như cũng chỉ có 2 tên Ma tập  . ba người cùng nhau tiến vào nhưng lại không thể  anh mang tin nói rằng đây là thuật ngụy trang chỗ  . nào thiếu hụt ma lực nhất thì chỗ đó chính là tên  mang an ma và Lucy cũng nhận ra hàng ta rồi nhưng  . tên này vẫn chưa nhận ra mình bị phát hiện phải  đến khi ăn mà bắn trúng thì mới biết có vẻ mot.
Ở thời điểm này toàn xuống hắn ta cho rằng Martin  đứng đây chỉ là hàng giả vì cậu Chả làm gì cả thật  . em muốn lấy hắn ta làm đồ cho ăn ma và luyện tập  thôi mà những chất độc ở mũi tên của Emma đã phát  . huy tác dụng cây củ quả nên hắn ta đã bật chế độ  tự huy sức mạnh được tăng lên đáng kể nhưng do đó  . cũng sẽ chết đi nhưng đó chả là gì so với mà tình  cảm Chỉ cần một cú lừa sau đó mũi tên của em anh  . đã tiêu diệt được tên còn lại mang tên sẽ tự lo  liệu một mình cậu cảm nhận được hắn ta hoàn toàn  . khác biệt so với những tên cậu từng phải phá hủy  tới 3 phiên ma Thạch mới làm hắn ta xuất quả nhiên  . sức mạnh rất kinh khủng thằng Trúc đã cắt đứt cánh  tay phải của nhưng ngay sau đó mà tìm lại nối lại  . cánh tay của béo biết ở đây đứa nào mới là quái  vật mang tin đã nhận hai câu thần chú từ trước đó.
Rồi một phép phục hồi vào một phân tích ma cậu  cố tình để hắn ta các nước tay để có thể phân  . tích được nha là của từ đây đến thì chẳng chúng  và chạy thì cũng chẳng thể chạy chiêu thức mạnh  . nhất của hắn cũng bị Martin hóa giải một cách dễ  dàng Tôi chuyển sinh xong báo thế này thì chuyển  . sinh ra chỗ khác mà mà tin đã khiến tên ma tổ hấp  thụ ma lực của những viên ma thật tới mức quá tải  . rồi tượng của nổi khiến cho đã tới lúc phải nhảy  xuống ngay xem mang tính thế nào tính ra thế này  . cũng được đấy Đây chính là cột là dòng mang phát  triển khắp Lục Địa mang thì nói giảm ma thuật được  . khắc trên cột này là thứ để sản sinh ra khoảng  5.000 còn thứ mấy địa điểm chung đó chính là  . tại vương vụ nổ vừa rồi khiến dòng chảy ma pháp  hơi lệch một chút tầm 10 cây số nhưng chúng sẽ  . nhanh chóng tới được Vương đâu mà thôi mà tin đã  có một kế hoạch phối hợp với mọi người ở phương.
Đông nhưng không biết để bé dùng này ở đâu Mai  tên thành bảo Iris Bến Thành người dối của nhập  . học vào trường Đệ Nhị với chỉ ra Hắc Long là con  gái sau khi được hiệu trưởng đồng ý nhưng ý giết  . vẫn cần phải thi qua được bài thi thì có cái bài  thi viết giấy bút thì không biết tí gì Thôi kiếm  . thật thì tôi không bác kiếm rồi đến bay cả giám  thị cũng may mà tìm đã thì tạo bổ chú không thì  . ông giám thị đi đời luôn rồi đến phần thi mà pháp  phát đầu tiên đã bắn trượt bay cả một góc sân đằng  . sau cuối cùng vẫn phải dùng đến trưa mà Martin đã  rảnh quá gửi luôn cả cái sân trưởng là đúng không  . thể tin đây chỉ là một cô gái bình thường như hiệu  trưởng cũng không thể nào đánh trượt được ít từng  . sự sinh trưởng đề nghị tất cả học sinh của trường  Đề nghị đều đang cố gắng hết sức để khai thác.
Khoáng thành xây dựng lớp lá chắn phòng thủ Nhưng  có phải vẫn rất thiếu nhân lực Giờ trưởng đã nhập  . quốc vương da mặt để hợp tác với trường đấy nhưng  lão ta không đồng ý cũng không chấp nhận được việc  . trường mang tên đó rằng hãy tải đấu lại nữa để  nhưng vẫn thắng thì đệ nhất phải đồng ý giúp  . đỡ béo hiểu sao sống thì cùng sống mà lại không  giúp nhau lão ta đã đồng ý với điều kiện Martin  . Alpha và Rose không được tham gia cái này khó  rồi đây và thêm số lượng người tham gia không  . giới hạn nước trường nhất sẽ có nhiều thành viên  lắm Vậy mà chưởng Đệ Nhị chỉ cử năm rồi tham gia  . trong đó một người sở hữu ấn vô năng giống Martin  trận chiến bắt đầu diễn ra sau khi các học sinh  . trưởng định nghiệm thần chú thì 5 người bên đề  nghị đã tấn công làm tan tác cả đội hình chiến  . thắng quan dễ dàng và có vẻ như 5 người là hơi  chất hiệu trưởng trường đệ nhất vẫn không chấp.
Nhận kết quả này lúc này nhà vua đã xuất hiện và  ra lệnh bắt tên lần đội này như Cúc Phương đúng là  . một nước đi không thể nào sáng suốt các học sinh  đệ nhất cũng đã được lãnh hội ma thuật tu niệm  . và tích cực hợp tác tìm Martin lại khi cả nhóm đi  tìm con quái vật mạnh hơn để đánh nhau cậu cần 1  . viên mà Thạch lớn nếu là dùng thì sẽ có Đấy nhưng  không thể lấy của Martin sẽ dùng viên ma Thạch này  . ngời di chuyển mã lực vào để triệu hồi một con  rồng khác is vẫn chưa kiểm soát được ma lực nên  . đã hơi quá tay rồi màu sắc thế này đây dễ dàng  đến bay y tế luôn mang tên đã nhiều Cô chúc con  . rồng để câu thời gian con thằn lằn có cánh Đúng  là sự sinh của loài rồng trong lúc đó thì ma tin  . đi chuẩn bị mà pháp bệnh vảy rồng rất cứng nên mũi  tên của An mà không có tác dụng is vẫn chưa kiểm.
Soát được ma lực nữ biến thành rồng thì sẽ phá hủy  cái Đồng An này mất cách duy nhất để tiêu diệt nó  . là dụng nó Sử dụng hơi thở của dòng rồi sau đó  kích hoạt ma pháp bị phóng đại chiêu thức khiến  . cho con rồng ủi mẫu rừng đêm thành giống đúng bóng  đêm luôn music cũng đã lấy được viên bar thạch rau  . tàu khổng lồ nhưng mà tin vẫn không yên tâm nên  đã tạo ra một sân tập cho giúp làm quen với cơ  . thể con người và kiểm soát sức mạnh của An bằng  sẽ bị tập cùng trong lúc đó mang tin hướng dẫn  . lưu gì tạo ra thêm nhiều vũ khí Đẳng cấp hơn sau  một thời gian thì rosie có kiếm mới sâu sắc đến An  . ở trên phạm vi giết thì còn thương vung tay chở  hết mọi người cùng nhau tập luyện để chuẩn bị cho  . một trận chiến đây là lúc đang xây dựng là chán  Martin không thể rời bỏ vì chính thì ngoài cậu.
Ra đâu có ai biết là anh phải nhớ ăn ma và Lucy  đi giải quyết Nếu thấy tên ma tộc nào lượng Vòng  . Quanh Đây của nhưng có một cánh cổng dịch chuyển ở  đây một tên gửi chuột quà đã bị bắn chết luôn tại  . chỗ tên thứ hai cũng nhanh chóng bị nhão Myanmar  và lông cánh cụt đóng lại và dịch chuyển tới nơi  . khác chắc chắn đó là Triều Đệ Nhị rồi mang tên  vẫn chưa hoàn thành đành Nhờ mọi người giúp cậu  . khâu thêm thời gian mang tên cũng đang chuẩn bị  một thùng đá pháp để giúp Lucy sử dụng phụ chúng  . cánh cổng đã xuất hiện trên này khác hẳn với Hai  phiên bản này cũng May nhờ có ma thuật vô nghiệm  . của Mata nên mọi người đã chống đỡ được đòn tấn  công nhưng lại chẳng thể tấn công được hắn Lucy  . đã dùng hết rồi đá kia rồi chỉ còn lại một viên  cô định bỏ cuộc nhưng mọi người cố gắng cầu dài.
Rosie quyết tâm cuối cùng cũng đã Luyện dịch xong  mũi tên mọi người cùng nhau hợp sức hạ gục hẳn ta  . nhưng chưa kịp ăn mừng thì những tên khác lại chua  cả ngày sức mạnh càng khủng bố thế này thì các học  . sinh không thể nào đỡ nhưng anh mà và Lucy quyết  không đúng lúc này mà tìm đã xuất hiện kể trong  . mỗi dưới đây trở thành kẻ bị sức mạnh của nhân vật  chính thì thôi rồi chỉ vài đòn đánh đã hạ gục cả  . lũ quái vật này cầu thu thập ma thạch của lũ ma  tộc rồi lắp vào bộ trung tâm kích hoạt là chắn  . thành công Tuy nhiên sức mạnh của là chán quá lớn  đã khiến cho quá trình sản sinh quái vật cũng tăng  . lên nhiều và sức mạnh cũng của chúng Tuy nhiên học  viên của trường Đệ Nhị đã mạnh mẽ hơn rất nhiều  . nên không Tôi lũ quái vật này được quái vật và ma  tộc là hai bình khác nhau nhà anh em Cuối cùng thì.
Lỗi thì tăng cũng xuất hiện đây là lúc mà nhóm  của Martin than Tuy nhiên cậu cũng chẳng cần làm  . gì cả chỉ có như bài luyện tập cho ba người này mà  thôi Một ma lực lớn xuất hiện và hút lũ quái vật  . vào trong các bạn cũng đoán được rồi đúng không  Để hồi sinh của con chủng cuối đến Có vẻ như là  . không đủ nên tìm đã giúp nó hấp thụ thêm mấy chục  viên mà Thạch nữa nuôi trò biểu tốt vào để còn làm  . thịt thôi ấy mà Đấy quái vật mà nhìn thấy thế này  cơ mà mang tên rất hài lòng với con quái vật cổ  . và is lao lên tấn công mặc dù Mẹ Của Nó rất nhanh  nhưng tôi thấy nó chả có tí cơ hội nào để tấn công  . cả Martin liên tục cử hoàn kiếm bằng những viên ma  thay thế này sử dụng kỹ năng tự động chèn đối thủ  . cho đến chết thì ai mà đỡ được bác tình nhảy lên  ra một đoàn kết liễu chặt đứt đầu con ma sói Vậy.
Là họ đã thành công Bảo Vệ Vương Quốc này ra nhầm  chỉ có mỗi Martin làm thôi mà vì thấy mình a trình  . quá nên mà tin Quyết định xin Thu học ở Học Viện  để thi du lịch đến những nơi khác hiệu trưởng cũng  . đành phải đồng ý ông cũng được trước được điều này  rồi Lucy không nỡ rời xa maternal cũng xin đi theo  . cậu chỉ có hơn giống thiếu như mang tên cũng đành  đồng ý Vậy là nhóm của Messi không ai phải rời xa  . 4 người lên đường và bắt đầu một hành trình mới  nhiều thử thách mà tôi nghĩ đối với Martin thì  . vẫn sẽ dễ thôi nơi họ sắp tới là mê cung ngày một  Đông ăn cực lớn là một thử thách đối với tất cả  . các phim vậy mà làm như đi du lịch không bằng để  đến đó nhanh hơn thì họ sẽ bằng qua khu rừng phía  . trước nơi có những con quái vật không chỉ mạnh mà  còn thông minh nữa mà tìm bắt đầu nổi hướng rồi.
Đấy Nhưng chỉ một lúc sau cậu đã thấy thất vọng  rồi con thông minh nhất ở đây Thực ra cũng không  . thông minh cho lắm à ở đây sẽ là con quái vật  hoa rừng biết cách chế biến thịt heo vẫn là một  . món ăn ngon không thể thiếu đối với con người mà  nhiều ma lực của dòng sót ra mà mấy con quái vật  . quanh đây cũng không dám nói họ đã nhanh chóng tới  được thành phố mettre trước buổi tối cứ nghĩ sẽ nó  . nghiệt lắm anh lại vắng vẻ có âm u như thế này  người dân ở đây nói rằng mọi chuyện bắt đầu tồi  . tệ từ khi tay Lãnh Chúa mới lên thay thế hắn ta  đã cử hết những ai là hiện giả đi xuống đông ông  . để tiêu diệt quái vật nào cũng có người bị thiệt  mạng Chắc hẳn là một tư Lãnh Chúa vô dụng nên mới  . để thành phố này ngày càng đi xuống như vậy cả 4  người cùng đi tới quầy bán vé đi xuống đồ ngon ảo.
Thuật đấy Như kiểu trên Nhưng giờ đây người bán  váy lại là tên lãnh chúa mới muốn có được vé thì  . phải nghe lời tháng ta là mấy cái chuyện điên rồ  cũng có người đến báo tin cần tìm những diễn giả  . biết chị thương tình hình đang rất là góp Nhưng mà  khi không được số lượng người bị thương lại nhiều  . đến như vậy Martin và mọi người lập tức vào việc  cứu thương cho từng Những người ở đây không tin  . vào Martin vì nhìn có khác gì một thằng trẻ trâu  12 tuổi lại còn có ấn vô năng nữa chứ Nhưng cậu đã  . chứng minh bằng cách chữa lành vết thương chí mạng  từ em hỏi mọi người cùng nhau góp sức cuối cùng  . cũng đã chữa khỏi hết cho các Hiền giả ở đây những  pháp sư truyện trị liệu hồi phục trước đây được  . thuê rất nhiều như tên lãi chua mới đã đổi họ đi  vì cho rằng tốn mang tên bắt đầu nghi ngờ chuyện.
Này là do bọn ma tộc gây ra đây chú đời trước bị  ra đi một cách được một thiên thần nào đó lên thay  . thế và xây dựng thành phố này ngay bên trên một  Đông ô rất nguy hiểm lũ quái vật có thể bò lên  . trên bất kỳ lúc nào cậu cũng đã viết thư gửi cho  hiệu trưởng như vậy sẽ đến được tay của Quốc đương  . nhiên bức thư hàng thật sẽ được giấu một cách  cẩn thận đây là lần đầu tiên cả bốn người ngủ  . chung Tuy nhiên chỉ có hai người này là không ngủ  được Thôi muốn ngủ quá Mà con tìm nó cứ rung rinh  . ở bên dở khác thì nhiều gì đây Sáng hôm sau cả bọn  tiến vào cánh cổng nhìn thì chiến đây nhưng nó chỉ  . làm bằng sắt thôi lũ quái vật có thể dễ dàng phá  hủy để đi lên thành phố không quái vật mạnh nhất  . trong lời đồn đã bị đánh bại Tuy nhiên muốn bán  được thì phải được lãnh chúa xem xét hắn ta đã.
Bắt đầu để tới nhóm của Martin rồi không ngoài dự  đoán Của Những Vị Khách Không Mời đã bắt đầu nhóm  . của Martin đã chủ động trước khi chúng bất ngờ  và cái kết là cậu đã bị bắt vì bị coi là kẻ yếu  . nhất có phải như tên lãnh Chú tin rằng Martin chỉ  là một pháp sư chị Thương còn 3 người kia mới là  . sức mạnh Chính Đúng là những tấm trường mới thì  cần phải được chảy nhiều lần mà tìm đã yểm phép  . theo dõi lên người bọn chúng để tìm ra nơi ở của T  đã có phản hồi từ quốc vương người đưa tin đã hạnh  . mang tên ở một nơi vắng vẻ để tránh Tiên Lãng  Quốc Vương đã ban lệnh cho Martin là người trực  . tiếp thi hành lệnh bắt giữ tên lãnh số mới này có  huy hiệu hoàng gia thì ai dám chống lại nhưng có  . vẻ như tên lãnh chúa đã biết trước và bố trí mai  phục ở xung quanh tòa lâu đài này đã có lòng Đoàn.
Tiếp thế giới thì mang tên thành vào bằng cửa  chính cho lịch sử hạng mục tất cả chỉ trong một  . đoàn duy nhất trong khi đó ở dưới tầng hầm tên  lãnh chúa vẫn ung dung thì Tưởng nhóm mang tên  . đã bị cấm gọi lại rồi nhưng hắn ta vẫn có sự đề  phòng ngay lúc một mình mang tên bút vào thì đám  . sát thủ lao tới nhưng cũng bị hạ gục ngay sau này  chỉ pháp sư chị thương yêu nhất này anh mày đánh  . cả cái bộ phim này đấy có vẻ tên lãnh chúa đã hợp  tác với ma tộc đúng như dự đoán của matcha và điều  . vừa rồi đã làm cho ma tập tác động tới lòng mạch  của em muốn lông mày còn lớn hơn nhiều so với cái  . ở vương đông nếu chung cắp được ấn quỷ lên đó thì  sẽ gây ra một thảm họa với quy mô toàn cầu chuyển  . động đất này chính là do lũ quái vật đang tiến tới  đây với số lượng lớn súng bị thu hút bởi lòng mạch.
Do Ma Tổng tác động vào nhóm mang tên của 2 tiếng  để giải quyết lũ quái vật trước khi chúng tiến lên  . thành phố nhóm Martin đã tìm thấy lòng mạch của  nơi đây Đúng là đã bị lỗi ma tục tác động làm thay  . đổi dòng ma thuật trong đó rồi mang tên sẽ đi tiêu  diệt lũ quái vật sẽ ở đây bảo vệ Lucy để cô ấy sửa  . lại cái là mạch này có vẻ sẽ tốn nhiều thời gian  họ sẽ liên lạc với nhau thông qua phép thần ra  . cách tiêu diệt hết lũ quái vật thì đến lượt tên ma  tộc này có vẻ như chỉ có một mình hắn nhưng hắn ta  . cũng sử dụng phép chuyển tin với mục tiêu khác là  một kẻ biết rất rõ về Martin và đồi trước của Như  . có hành hỗ trợ mà mang tình cảm thấy trận chiến  này có vẻ vui hơn mấy trận hàng cũng nhận ra nếu  . chính của Đoàn của Martin là đi đời nên chỉ sử  dụng tấn công cô đã liên lạc với Lucy nhiều Cô.
Chuẩn bị hai phép hỗ trợ có một phép làm vô hiệu  hóa những cái cái còn lại cài đặt bằng phép truyền  . tin trong lúc tiền Ma Tổng đang không hiểu chuyện  gì xảy ra Martin đã tấn công và phá hủy được kết  . giới và quay người đến lúc tên kìa liên lạc lại  được thì không thể cứu vãn được gì nữa rồi Hắn ta  . có vẻ là một ma tổ từ thời cổ xưa biết rất rõ về  mà tình của kiếp trước Hắn ta định sử dụng Cường  . hóa để đánh bại Martin nhưng vẫn không thể chạm  vào một sợi tóc của cậu vẫn tinh dùng đoàn Cường  . hóa chém cổ tay của tên tên thủ lĩnh cũng chỉ cần  nhìn hắn ta dưới đầu cho bất lực mà thôi Hắn ta  . cũng đã nghe được cuộc trò chuyện giữa cậu với  Lucy và cũng có thể trò chuyện với khi nói rằng  . không muốn đánh nhau với mặt tin Nhưng cậu thì lại  khác linh cảm sẽ có một trận chiến cân sức đây rồi.
Thôi mang tên tao chỉnh rồi anh em nhé Gọi Tiểu  nhị cho thêm Mùi con như thế nữa vẫn cần được theo  . như tín hiệu mà mang tên lần ra tên thủ lĩnh có vẻ  đang ẩn náu ở một quốc gia khách ở kiếp trước ma  . tìm đã làm ra một cái máy dò tín hiệu nhưng hiện  tại nó lại đang ở vương quốc nào lại còn nằm trong  . khu vực hạn chế nữa thì nó phát ra quá nhiều mang  bị coi là một nơi nguy hiểm muốn đi tới quốc gia  . khác thì cả nhóm Đảng phải quay về vương đô để  xin giấy công hàng từ bể ạ có hành trình dưới  . đây nhờ có Cúc Phương giới thiệu lên nhóm mang tên  rất được chào đón để vào được khu vực hạn chế thì  . phải vượt qua nhiều bài thi để nâng hạng từ lên  nhưng ngắm mang tên chỉ cần thi một bài thi duy  . nhất để lên alo những đối thủ của cậu lại là một  anh chàng nổi tiếng là một tên của chiến đấu trận.
Chiến này có vẻ đáng xem lắm nhưng chưa thì anh  ta đã cho cả 3 người con gái Đỗ luôn mà không cần  . thi thố gì cả người làm anh ta có hứng thú làm anh  Anh ta nói rằng mình không sử dụng mà thường duy  . nhất anh ta sử dụng để lên được đấu sĩ hạng s là  thanh tao nhưng mà khi nhận ra ngay Anh ta có sử  . dụng ma thuật cường hóa thể chất và cùng hóa cho  các thành cho nước có vẻ như anh ta không hề biết  . mình có thể sử dụng được ma trận chiến có phải  ngang tài ngang Thực ra chưa có ai đánh nghiêm  . túc Martin vẫn muốn giờ hỏi đối thủ thêm một lúc  lần đầu tiên đối đầu với một kẻ mạnh nên anh ta  . có vẻ không phấn và mạnh hơn nhiều so với lúc vừa  mới nhìn một làn đã có thể bắt chước được kỹ thuật  . chiến đấu của man như là nó không làm gì được  Martin cậu đánh bay anh chẳng hạn s và kết thúc.
Trận đấu mang tên đã trở thành người mạnh nhất của  đất nước hàng xóm vừa rồi em cho anh ta một cuốn  . sách giáo khoa do mình tự biên thứ anh chàng này  còn thiếu là cách sử dụng ma thuật mà thôi Họ bắt  . đầu tiến vào ngôi làng nơi mà thiết bị rò tinh của  Martin đang ở đó được qua cổng một cách dễ dàng  . chứ không giống như được cảnh báo mang tin đã nghi  ngờ có điều gì đó Ở Ngôi Làng chưa thể ra vào có  . ghi mật thư được viết bằng chữ của Ma tập có phải  ngôi làng fukiya này đã bị ma tộc trên hết những  . vị khách kia đã đến Martin không muốn họ bị thương  mà chỉ khiến họ ngủ Mà thôi cậu lập ra một kế  . hoạch để đánh lạc hướng an ma và Lucy sẽ móc lốp  sử dụng ma cụ để khiến cả đám buồn nhưng quê không  . gặp hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nên cũng bị  chính phủ luôn Rồi tiếp theo là ngôi làng phra này.
Tính các xét nghiệm và Martin cũng đã phát hiện ra  ở đây có khoảng 30 Tên chính xác hơn là bán ba tổ  . bọn chúng thường sống bầy đàn vào tác với nhau  rất ăn ý không phải vào bằng cửa chính nhưng mà  . Thì lại đã quá biết rõ những đối tác của ma tộc có  phải chỉ có một tên Đứng canh gác ở đường này mang  . tên đã dùng phép Chiến Thắng Tôi mất ý thức và đi  qua giữa Không khí ở đây còn tệ hơn ở BG tất cả ở  . đây đều bị yểm bùa chú làm cho đèn đỏ đi một chính  sách ngu dân của lũ ma tộc hả trời muốn điều tra  . được thì phải đột nhập vào nhà máy của họ mang  tính đã tạo một buổi chú bảo vệ giống với cái bộ  . thú vị hôn bảo mọi người phải giả ngu để qua được  những cô bé rồng của chúng ta không thông minh Sẵn  . rồi nên được bọn chúng cho vào luôn mà không cần  kiểm tra gì thì ra lỗi Ma Tổng đang khai thác loại.
Khoảng thành này nó được dùng để làm thuốc rồi chị  một tấn thôi là đủ để Thôi bay 1 quốc gia trong  . nháy mắt theo ra tiên thủ lĩnh ma tập đứng đẳng  xấu rất hiểu về ma thuật đây đã biết mục đích rồi  . chị không thể nào ngồi yên mang tin phải được bọn  quyết định sẽ Quét sạch cả đám tuy nhiên phải lên  . kế hoạch phân lô bán ma tục này có khả năng chia  sẻ cảm giác cho nhau chỉ cần một tên bé Hà cục  . là những tên còn lại sẽ biết hết đầu tiên sẽ giải  phóng sức mạnh của Hắc Long để dự đám ma Tộc tập  . trung visit vẫn chỉ là một con bài dụng mà thôi  Tuy nhiên đã có tác dụng mang tên và hai người  . kia đã âm thầm ám sát để bọn chúng nghĩ rằng Đối  thủ chỉ có một mình is an ma và Lucy cũng phối hợp  . ném nhưng lượng sát thương không đủ mà chỉ làm cho  chúng nghĩ rằng ở đây có bầu con người anh vẫn là.
Lỗi kiến của Martin tên thủ lĩnh nhìn vào bằng vãi  lờ ra phán quyết định tới tận nơi để điều tra xem  . điều gì đang ra ở địa bàn của của nhân hắn ta đã  phát hiện ra chiêu trò này của Martin và tập hợp  . đám ma tộc lại một chỗ đang định dùng số đã thu  thập được để thổi bay một nửa Vương Quốc trước thì  . anh chẳng hạn ép từ đâu xuất mang tên cũng xuất  hiện để giúp đỡ nhưng anh ta nhất quyết không muốn  . mang tính nhúng tay vào trận chiến kể từ khi đọc  sách giáo khoa của Martin thì anh ta đã mạnh hơn  . rất nhiều nhưng tên thủ lĩnh cũng khác bậc nhất  chén thông thường không thể khiến hắn bị thương  . tự nhiên anh chàng hạn s này cũng đã nhận được mục  tiêu mới có thể cắt đứt được mọi vật thể chủ tình  . yêu của pauline dành cho tuy nhiên nó lại là con  dao hai lưỡi chi mà gây chấn thương liên tục Lên.
Phần tay của người sử dụng tên Ma Tổng cũng đã  sử dụng hết sức hai người lao vào nhau và cuối  . cùng anh chàng kia đã giành chiến thắng tuy nhiên  chưa Đã quá nhiều nên cũng đã gục ngay sau đó còn  . tên ma tộc Tôi thấy có gì đó Sai sai rồi hắn ta  bật dậy và tấn công và tìm giọng điệu cũng khác  . hẳn 9 9 là tên ma tộc thủ lĩnh Cậu đang tìm kiếm  hãy điều khiển cái giắc này để nói cho cậu biết  . rằng mình cô sinh viên này không thể vui nhóm của  Martin lại tiếp tục lên đường tới chỗ của thiết bị  . rò là một thằng tích cổ đại Ai cũng ngủ mà Tìm thì  mới tới đây lần đầu mà đã biết nhiều đến thế Cậu  . có thể mở cánh cổng này ra một cách dễ dàng và đơn  giản mang tên chính là người tạo ra nó trong hàng  . ngàn năm trước nhưng có khác gì một cái xe máy  tính siêu bão mang tên Đạt Ma thạch cổ tên Ma tập.
Lên để do tung tích của tên thủ lĩnh kết quả là  báo động tới mức nguy hiểm martine nhận ra đó là  . tiền ra Z1 anh ma tộc mà trong kiếp trước ba tinh  không thể đánh bại mà chỉ có thể phỏng ấn hắn ta  . mà thôi với sức mạnh Hiện tại nhóm của Martin hoàn  toàn không có cơ hội Cậu nhớ ra nếu có cây mang  . kiếm thì có thể phòng ấn Hán ta một lần nữa nó  lại đang ở chính vương quốc của phong ấn của Tiên  . ma tộc đã bị phá bỏ hoàn toàn nắm tay chỉ cần tiêu  diệt được ma túy là coi như tiêu diệt được cả trái  . đất này tuy nhiên vẫn còn vào cùng Martin sẽ cắm  chân giản dễ áp để bảo người đi tìm cây mang thời  . gian đã không còn nhiều bầu trời đã chuyển sang  màu Chết Chóc ngay khi cánh cổng dịch chuyển vừa  . mở ra mattel đã phong ấn nó lại ngay lập tức nhiều  có cách duy nhất là phải chiến đấu mà thôi Cho hỏi.
Bằng một cô hơi thở của Giống như chỉ đủ làm cho  hắn ta tiền ra đi ăn này là đối thủ truyền kiếp  . của Martin lên đây cũng là điều dễ hiểu nhưng sức  mạnh hiện tại quá trình Suýt chút nữa thì bé rồng  . của chúng ta cũng mang tên chỉ có thể phòng thủ  trước những đòn tấn công của hắn ta đã làm mang đi  . lần đầu bị thương từ khi chuyển sinh đây chính là  trận chiến sống còn cho thế giới này Sau một hồi  . tìm kiếm thì ăn mang và Lucy cũng đã tìm ra được  thanh mang kiếm nhưng hai chân mà tổ trước đây đã  . bị tiêu diệt bỗng dưng xuất trên Thủ Lĩnh đã biết  trước điều này nên đã hồi sinh chúng để ngăn cản  . kế hoạch của màn hình chúng ta bắt hai học sinh  trưởng Đệ Nhị để làm con ăn ma và Lucy đánh dao  . lại thanh kiếm cho hắn đúng lúc này hiệu trưởng  và các học trò tới kịp thời và giải thứ hai người.
Thành công bên này mang tên đang phải vật lộn  chiến đấu với một con quái thật thực sự giữa đoàn  . đã đủ chết rồi lại còn phải chưa sức mạnh ra để  bảo vệ cho Vương đô và hắn ta cố tình khiêu khích  . để mang tiền sử dụng hết sức mạnh chiến đấu Nhưng  cậu đâu có ngu nhưng ăn mà đến thành ma kiếm anh  . cứ nghĩ là sẽ bật lại được ai vừa bắt được được  thanh kiếm thì lại bị tên ma tộc riêng cho một  . nhát vậy là kết thúc rồi phải không vậy là tất cả  đổ xuống sông nhưng mà sức mạnh của thanh  . kiếm này để kích hoạt thì sẽ cần dùng tới sinh  mạng của người sử dụng sau đó nó sẽ hồi sinh người  . đó cộng thêm một sức mạnh cho nó có thể vô lý  như vậy tên Ma Tổng đã không còn cửa nào để chiến  . thắng mang tên được cậu như chóng rằng một đoàn  kết liễu nhưng trước khi tan vào hắn ta nói rằng  . còn một tên đáng sợ hơn nữa đang chờ em Anh đã bảo  rồi thêm mấy thằng như thế nữa cũng vẫn Lucy rất.
Lo lắng cho người tình của mình nên mang tin vừa  đáp xuống đất đã vội đầy ra rồi con chó vẫn là một  . món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người xem  của vô Kinh đánh bại tên ma tổ kia mà thanh kiếm  . vẫn còn nhiều ma lực quá mang Tin Lành vùng linh  tinh cho nó hết đi thì đã cắt đôi ngọn núi luôn  . rồi nghỉ ngơi được vài hôm thì cả bốn người lại  cùng dự kiến thức mua một con người chẳng cần làm  . gì cả muốn Phong mà chỉ là một lãnh chúa Ừ cậu cứ  từ chối mãi nhà vui đãng Bảo cậu thích gì thì cứ  . vào hầm Kho Báu mà những món vũ khí ở đây thì Lucy  đều dư sức tự làm được cũng phát hiện ra có một  . mũi tên mình đã chế tạo từ kiếp trước nhưng còn  cái cung thì do vì chỉ nên họ đã đem bán cho một  . tiệm đá quý rồi nhưng nó đã bị tình luyện ra thành  hình khối như thế này Đó cũng là điều dễ hiểu mà.
Thôi easy có vẻ hứng thú với chỗ đá màu tím này  cứ nghĩ cố định mua về chế tạo thuốc nổ ma túy  . lại nhớ ra loài rồng có sở thích thu thập mấy chú  lấp lánh sẵn chuyển nhà vua ban ma tuy đã mua luôn  . cho bé rồng nhưng mà mua riêng cho một người thế  thì làm sao có người yêu vẫn đang đứng ở kia như  . có sự gợi ý của cậu nhất định sẽ là một món quà gì  đó để tặng cho lùi đến thôi ma tìm hn jira ra một  . chỗ riêng tư để làm gì Không biết thấy Martin bảo  mình nhắn Lucy đã tưởng là một nụ hôn nên đã làm  . trong ngay nhưng nếu phải mang tên đã tặng cô một  chiếc vòng cổ từ viên đá xanh Việc thay cho lời tỏ  . tình vậy là từ nay lưu J có người yêu là Huyền  giảm mạnh nhất thế giới rồi có hôm sau cả bốn  . người lại tiếp tục tìm kiếm tên ma tộc còn lại mà  tên kia đã nhắc đến sẽ lại khám dạ được thêm nhiều.

https://youtu.be/B6Bv1LWudAYTrong nhiều thế kỷ trước các Hiền giả vẫn luôn  phải đối mặt với những con quỷ mỗi Hiền giả sinh  . tư lại bị coi là một loại thuộc loại yếu đây là  Martin dùng mới 12 tuổi như sức mạnh vượt trội  . nên đã tới vùng đô tham gia kỳ thi tuyển Phan Trúc  đã h

Scroll to Top