Bảo Hiểm Thất Nghiệp – Hồ Sơ Và Cách Tính Tiền Bảo Hiểm Thất Nghiệp | Anh Công Nhân

Anh em cái đến kênh YouTube hàng tuần nha  trong video Ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn  . các bạn làm cái thủ tục để lại được bảo hiểm  thất nghiệp Ngoài ra trong video tôi sẽ hướng  . dẫn chi tiết các bạn lại những cái điều kiện  nào để một có thể nhận đượAnh em cái đến kênh YouTube hàng tuần nha  trong video Ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn  . các bạn làm cái thủ tục để lại được bảo hiểm  thất nghiệp Ngoài ra trong video tôi sẽ hướng  . dẫn chi tiết các bạn lại những cái điều kiện  nào để một có thể nhận được tiền bảo hiểm  . thất nghiệp và tránh những cái rủi ro sai  lầm khi làm hồ sơ thủ tục để lại bảo hiểm  . thất nghiệp và búa video tôi sẽ hướng dẫn  các bạn cách chi phí định đi và những cái  . mũ con từng chữ từng giữ một mà ai cũng  có thể làm được và hãy coi hết video này. một điều kiện và thời hạn nộp bảo hiểm thất nghiệp  cần phải có giấy quyết định nghỉ việc của công  . ty thời hạn nộp hồ sơ trong vòng 3 tháng kể tên  anh nghỉ việc và vẫn chưa có việc làm lưu ý thời  . hạn bảo hiểm thất nghiệp trong vòng 3 tháng kể từ  ngày ghi trên quyết định nghỉ việc chứ không phải.
Là ngày nghỉ việc thực tế ví dụ Các bạn nghĩ việc  thực tế vào ngày mùng 8 tháng 10 năm 2021 nhưng mà  . trên quyết định nghỉ việc của các bạn là 30 tháng  10 năm 2021 Vậy thời hạn nộp bảo hiểm thất nghiệp  . của bạn trong vòng 3 tháng kể từ ngày 20 tháng 10  năm 20 21 chứ không phải là ngày mùng 8 ở trường  . hợp đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với công  ty trái pháp luật thì không được lãnh bảo hiểm  . thất nghiệp thì không có quyết định thôi việc vậy  có hai lưu ý quan trọng trong điều này Thứ nhất là  . các bạn phải có cái hợp đồng Quyết định nghỉ việc  để có thể làm thủ tục nộp hiểm thất nghiệp cái thứ  . hai là không được quá ba tháng trong vòng ba tháng  thì bạn mới được nó vẫn thất nghiệp còn quá ba  . tháng kể cả 3 tháng 1 ngày thì bạn cũng không thể  nột thất nghiệp được đều hai địa điểm làm thủ tục.
Lãnh bảo hiểm thất nghiệp người lao động làm thủ  tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp tại trung tâm dịch  . vụ việc làm tỉnh huyện nơi người lao động đang  sinh sống còn nếu các bạn không biết tiếng trung  . tâm dịch vụ việc làm nào thì có thể lên Google  và đánh chữ trung tâm dịch vụ việc làm cộng với  . từ khóa là tỉnh huyện Kiên nơi mà bạn đang muốn  làm bảo hiểm thất nghiệp này thì sẽ ra cái thứ ha  . các bạn có thể tìm trung tâm dịch vụ việc làm anh  hơn là trên Google Maps của các bạn nhấn vào nút  . định vị cái nơ Bạn đang đứng cộng với từ trung tâm  dịch vụ việc làm thì sẽ ra cái nơi trung tâm dịch  . vụ việc làm gần nhất và cái Google Maps là sẽ chỉ  các bạn có định vị để các bạn có thể đi được tới  . nơi luôn Ngồi nóng của Bảo hiểm làm cái thủ tục  bạn bằng thất nghiệp nhiều thứ ba hồ sơ cần chuẩn.
Bị trước khi làm thủ tục bảo hiểm thất nghiệp sổ  bảo hiểm xã hội gốc + một số bảo hiểm xã hội photo  . chứng minh nhân dân gấp và hai chứng minh nhân  dân photo giấy quyết định thu việc gấp và một giấy  . quyết định thôi việc photo chỉ cần photo và không  cần công chứng nhức bạn nếu mà người lao động chưa  . có thể ATM thì cần chuẩn bị thêm hai giấy chứng  minh nhân dân photo và hai tấm ảnh 3 x4 khi các  . bạn làm thủ tục lãnh bảo hiểm thất nghiệp thì  bắt buộc các bạn phải có số tài khoản ngân hàng  . Nếu đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì phải có ngân  hàng Đông Á số tài khoản của ngân hàng Đông Á con  . nghiệm ở tỉnh thành khác thì không cần chỉ cần có  tài khoản ngân hàng là được và tại cái nơi làm thủ  . tục lãnh bảo hiểm thất chị sẽ có một bộ phận để  mà hỗ trợ chúng ta làm tài khoản ngân hàng luôn.
Cho nên chúng ta chỉ cần mang hai giấy chứng minh  nhân dân photo và hai tấm ảnh 3 nhân 4 thì lúc là  . một thủ tục bảo hiểm thất nghiệp thì họ sẽ hỗ trợ  cho mình là tài khoản ngân hàng có một điều lưu ý  . nữa là khi các bạn đi làm thủ tục thì hãy mang  theo một cây bút bút bi xanh tại vì nơi mà làm  . bảo hiểm thất nghiệp từ Thường thường sẽ rất là  đông người làm cho nên tránh trường hợp Chúng ta  . không có bút để ghi thì chúng ta mang theo bút thì  chúng ta ghi luôn đỡ mất công mất thời gian để thứ  . tư số tháng nhận trợ cấp thất nghiệp từ 15 đến 30  35 thì được hưởng 3 tháng thất nghiệp và cứ thêm  . một năm trở lên thì được hưởng theo một tháng thất  nghiệp nữa nhưng mà tối đa thì không được quá 12  . tháng ví dụ 2 năm thì được hưởng 3 tháng 3 năm thì  được hưởng 3 tháng thất nghiệp đóng 45 bảo hiểm xã.
Hội thì được hưởng 4 tháng bảo hiểm thất nghiệp  và từ 35 trở lên nếu có Khánh lẻ thì tháng đó sẽ  . được bảo lưu cho lần trợ cấp thất nghiệp kế tiếp  bà không bà tôi sẽ hướng dẫn các bạn số tiền bảo  . hiểm thất nghiệp như thế nào để các bạn thể vì anh  biết được số tiền mình được nhá sẽ băng là lương  . bình quân đóng bảo hiểm xã hội của sáu tháng liền  kề cuối cùng trước khi nghỉ việc nhân với 60 phần  . trăm và nhân với số tháng mà các bạn được hưởng  trợ các tất cả cấp thất nghiệp và mình sẽ làm cái  . ví dụ đơn giản để bạn có thể tính được số tiền  của mình các bạn có thể lấy giấy bút ra và ghi  . lại cái ví dụ này cũng như là số tiền bạn có thể  được nhận thì chính các bạn ví dụ anh Nguyễn Văn A  . tham gia bảo hiểm từ tháng 7 năm 2016 đến tháng  9 năm 2020 là bốn năm hai tháng mức lương đóng.
Bảo hiểm 6 tháng cuối cùng trước khi nghỉ việc  tương ứng theo từng tháng là tháng 4 mức lương  . là năm triệu 500 ngàn đồng tháng năm mức lương là  năm triệu năm khâu tháng 6 mức lương là 5.700.000  . khâu tháng 7 mức lương là năm triệu bảy trăm ngàn  đồng tháng 8 mức lương là 6 triệu đồng tháng 9 mức  . lương là 6 triệu đồng vậy mức lương bình quân  của anh a là năm triệu 500.000 đ a 5500000 cộng  . với năm triệu bảy trăm cộng với năm triệu bảy  trăm cộng với 6 triệu cộng với 6 triệu chia tổng  . cho 6 tháng là ra 5 triệu 733500 mức lương mức  hưởng bảo hiểm thất nghiệp của Nga là năm triệu  . 733000 đồng nhân cho 60 phần trăm bằng là 3 triệu  440000₫ nhân với 4 tháng 4 tháng này là 4 tháng a  . được nhận số tháng bảo hiểm thất nghiệp sẽ bằng  tổng số tiền là 13 triệu 760.000 đồng với anh a  . sẽ được nhận tổng số tìm trong 4 tháng hưởng bảo  hiểm thất nghiệp là 13 triệu 760.000 đồng với mỗi.
Tháng là 3 triệu 440.000 đồng và mức lương bình  quân tiền lương trong 6 tháng liền kề của Nga  . là năm triệu bảy trăm 33.000 đồng tính số tiền  của mình được nhận bảo hiểm thất nghiệp là bao  . nhiêu chưa rất là dễ dàng đúng không nào tôi muốn  chia sẻ bạn một và cái mẹo nhỏ để bạn tránh giỏi  . những cái sai lầm hay là cái tụi lo khi mà chúng  ta làm cho hồ sơ lãnh hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp  . đầu tiên là các bạn khi đến hội đến nơi trung tâm  dịch vụ việc làm thì các bạn có thể tìm được bằng  . Google Maps internet cái thứ hai là khi đến đây họ  sẽ phát đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp thì  . thay vì các bạn đến đòi Họ pha chúng ta chúng  ta có thể lên Google hoặc là internet hoặc là  . đang có tiệm photocopy gần nó và xin họ nhờ họ tại  lại giùm cái thức ăn đêm những mẫu form này trước.
Để mà tránh mất thời gian khi chúng ta đến là tại  vì nơi đây thì có rất là nhiều người lao động họ  . đến làng cái thủ tục hồ sơ khác nhau Vì vậy khi  mà chúng ta đến làm từ đến là lâu hãy đêm trước  . với iPhone này ở nhà chúng mình đến làm thì chúng  ta có thể để làm trực tiếp thì sẽ có giới hạn Kết  . quả là từ 15 đến 20 ngày là có kết quả hoặc là gửi  qua đường bưu điện gửi qua đường bưu điện thì lâu  . hơn sẽ cam kết quả từ 20 đến 30 ngày ba Cái quan  trọng là khi họ chả có cái phiếu hẹn trả kết quả  . cho các bạn ở trên cứu hệ này sẽ có ngày đến nhận  kết quả các bạn đừng quên cái ngày này thế này rất  . là quan trọng nếu mà đến quá ngày hoặc để hẹn thì  có thể có khả năng cao là chúng ta sẽ không được  . nhận hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp hai thứ ba đó là  quan trọng cái này mà trả kết quả của chúng ta thì.
Chúng ta phải làm một cái mẫu đơn là thông báo về  việc tìm kiếm việc làm có cái mỗi tháng chúng ta  . là phải làm cái mẫu đơn này một lần nếu các bạn  không làm mẫu đơn này từ tháng tết Chúng ta sẽ  . không được Nhận tiền bảo hiểm thất nghiệp nữa cái  mẫu đơn này tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn làm ở  . cuối video giống như cái mẫu đơn đề nghị hưởng  hỗ trợ thất nghiệp cách chi tiết và rõ ràng ai  . cũng có thể làm được thứ tư mà tôi muốn nói với  các bạn nhắc các bạn rằng Chúng ta sẽ không được  . hưởng hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp nữa Kêu chúng ta  đi làm và có quyết định việc làm có hợp đồng lao  . động mới hoặc là đóng bảo hiểm xã hội tiếp theo  ngày 1 tháng đó chúng ta sẽ không được nhận xét  . nghiệp nữa đây là bốn cái điều lưu ý quan trọng  và giúp cho các bạn tránh khỏi những cái rủi ro  . tin nhắn của mình thất nghiệp A và quên nữa kia  vào nhà Bảo hiểm thất nghiệp rồi mà sau 15 các.
Bạn muốn không đóng bảo hiểm xã hội nữa và muốn  được nhận tiền bảo hiểm hỗ trợ một lần bảo hiểm  . xã hội một lần các bạn có thể hoàn toàn toàn được  đặt tên gọi hiện sau một lần nhớ bạn sau đây là 2  . cái video mà tôi hướng dẫn các bạn Điền một cách  chi tiết và mẫu com để thông báo về việc tìm kiếm  . việc làm và đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp nếu  bạn thấy hay thì hãy nhấn nút like của nó chia sẻ  . bên cạnh hãy like và kênh của tôi để ủng hộ cạnh  Xin chào hẹn gặp lại trong các video tiếp theo  . lao động đề nghị hưởng cho các bảo hiểm thất  nghiệp theo mẫu đề nghị hỗ trợ cấp thất nghiệp. a cho một tên tôi là khi đầy đủ họ và tên có thể  ghi chữ thường hoặc chữ in hoa ví dụ con người lao  . động nhằm Hoàng Lâm khi Ngô Hoàng Lăng trong học  sinh ngày đi đầy đủ thông tin về ngày tháng năm.
Sinh theo thứ tự ngày tháng năm ví dụ sinh ngày  30 tháng 1 năm 1986 khi 30 01 1986 giới tính chế  . phương tương ứng với giới tính của bản thân nếu  là Nam đánh chém vào ô vuông Nam và ngược lại số  . chứng minh nhân dân khi đầy đủ chính xác số chứng  minh nhân dân thông tin về số chứng minh nhân dân  . ở mặt trước của giấy chứng minh nhân dân ví dụ  số chứng minh nhân dân của người lao động là 3  . 6 3 7 0 4 3 1 3 3 6 3 7 0 4 3 1 3 ngày cấp ngày  cấp giấy chứng minh nhân dân ghi chính xác ngày  . cấp giấy chứng minh nhân dân ở mặt sau của chứng  minh nhân dân ví dụ về tháp 24 tháng 11 năm 2016  . phim 24 11 2016 nơi cấp công an tĩnh a ghi tâm  tỉnh thành phố trên chứng minh nhân dân ở mặt  . sau của giấy chứng minh nhân dân ví dụ này cấp  Phương An tỉnh Hậu Giang công an tỉnh Hậu Giang  . mã số sổ bảo hiểm xã hội Cái đầy đủ  chính xác số sổ bảo hiểm xã hội theo.
Thông tin trong sổ bảo hiểm xã hội ví dụ số  0 1 1 2 1 7 3 6 2 1 đi số 1 1 2 1 7 3 6 2 1  . cho số điện thoại khi đầy đủ số điện thoại  di động hỏi số điện thoại bàn có thể liên  . lạc được của người Ngọc đề nghị hưởng trợ  cấp thất nghiệp ví dụ số điện thoại di động  . của người lao động là 0 9 7 9 0 5 5 8 9 ghi 0  9 7 9 0 5 8 9 địa chỉ email nước có ghi chính  . xác địa chỉ email có thể sử dụng được ví dụ 1 a  còng gmail.com khi người dân tộc khi thông tin  . về dân tộc theo Thông Tin ở mặt sau của giấy  chứng minh nhân dân ví dụ dân tộc Kinh di tinh. ừ ừ. ừ ừ cà phê tôn giáo khi thông  tin về tôn giáo theo Thông Tin  . ở mặt sau của giấy chứng minh nhân  dân ví dụ tôn giáo không khi không  . em về trận đấu đào tạo nghề trình độ chuyên  môn kỹ thuật bản thân đã được đào tạo và các  . văn bằng chứng chỉ ví dụ trình độ đào tạo của  lao động là Trung cấp chuyên nghiệp Vi Trung.
Cấp chuyên nghiệp ngành nghề đào tạo ngành nghề  đào tạo của bản thân theo cân bằng chính trị đã  . được cấp ví dụ ngành nghề đào tạo dịch vụ  y tế y dịch vụ y tế nơi thường trú Ghi đầy  . đủ chính xác và thần thú gồm số nhà Nếu có ấp  khu vực xã phường thị trấn huyện thị xã thành  . phố tỉnh ví dụ nơi thường trú cấp 2 tỉnh  Tây phải Thủy Hậu Giang chỗ ở hiện nay khi  . đầy đủ chính xác và ở hiện nay còn sống à Nếu  có khu vực xã phường thị trấn huyện tỉnh ngay  . về chính sách ngày chấm dứt hợp đồng lao động có  trong quyết định nghỉ việc đã chấm dứt hoạt động  . lao động làm việc với công ty chính là công ty  chấm dứt hoạt động lao động hoạt động làm việc có  . trong quyết định nghỉ việc ví dụ công ty cổ phần  massage tại địa chỉ khi đầy đủ chính xác địa chỉ  . của công ty thông tin có trong nội dung quyết định  nghỉ việc hoặc sổ bảo hiểm xã hội ví dụ địa chỉ.

https://youtu.be/kUNTmD-K_LAAnh em cái đến kênh YouTube hàng tuần nha  trong video Ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn  . các bạn làm cái thủ tục để lại được bảo hiểm  thất nghiệp Ngoài ra trong video tôi sẽ hướng  . dẫn chi tiết các bạn lại những cái điều kiện  nào để một có thể nhận đượ

Scroll to Top