Bắt đóng bảo hiểm khi vay tiền, Vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm nhân thọ

Hello xin chào quý cô bác anh chị thân mến  chào mừng quý cô bác anh chị đã quay trở lại với  . channel Mt Hiếu thì hôm nay mình sẽ chia sẻ là  chủ đề mà mình rất là bức xúc trong có thời gian  . vừa qua hả Mình chia sẻ và một vấn đề rất bức xúc  thì bạnHello xin chào quý cô bác anh chị thân mến  chào mừng quý cô bác anh chị đã quay trở lại với  . channel Mt Hiếu thì hôm nay mình sẽ chia sẻ là  chủ đề mà mình rất là bức xúc trong có thời gian  . vừa qua hả Mình chia sẻ và một vấn đề rất bức xúc  thì bạn biết là cái người bảo đi vay thế chấp hay  . là Thậm chí các bạn đi vay tín chấp mọi tệ tín  dụng này kia thì các bên cá nhân video nó bán  . bảo hiểm cho bạn mà nó bán gấp trời luôn Mình nói  thiệt đối với những người đó là việc không có tâm  . làm việc không quan tâm các bạn nó chỉ biết nghĩ  cho bản thân nó thôi vậy khách hàng nó không bao  . giờ nghĩ tới khách hàng mình thấy và nhiều cái  mà bạn đó nói lên mà mình thấy xót cho khách hàng  . luôn nhỉ sao luôn á Không biết nghĩ sao một cái mở  thẻ tín dụng cho người ta có mấy chục triệu thôi  . mà nó kêu người ta mua có bảo hiểm nhân thọ Bảo  hiểm nhân thọ 17 triệu 20 triệu cầm gì còn Quan Âm.
Xuất hiện trong phim người ta đang cần tiền mà tôi  bảo hiểm nhân thọ có tốt không bảo hiểm nhân thọ  . thì rất là nó là tốt nhưng với điều kiện là người  ta biết được đầy đủ các quyền lợi và lợi ích và nó  . đóng đầy đủ và người ta có điều kiện để theo theo  hết trong quá trình đóng người tôi theo năm ví dụ  . như cái bảo hiểm cái có những bảo hiểm là 5 năm 10  năm 20 năm 3.000 làm gì đó khi người ta thịt heo  . hết như vậy thì nó hết đầy đủ nó có đầy đủ quyền  lợi con bằng đi mát bảo hiểm mặc dù xếp bằng ép số  . Ừ ok sếp anh sẽ số thì bật gốc nhiều hồ sơ lại  thay vì thứ bảy chục triệu đó bạn bạn làm cái  . người ta phải chất điện li a ô nhiễm trùng 5 triệu  thôi Được thôi bạn lên 10 cái gì vậy bằng mình lấy  . làm mưa có thể bạn không ra số được 50 triệu rồi  mà cũng đủ số đã hàng tháng rồi ta sẽ bảo chế bạn.
Ép quá vậy thôi mình người ta vậy đó con đi mở  thẻ tín dụng 70 triệu F là thăm bạn thấy tao đang  . cần tiền với ép người ta Quốc trở thành bảo hiểm  hai chục triệu hay là Thậm chí nhiều người cho hỗ  . trợ rồi Tao quay cái có một tẩy đồng thôi thì vay  từ đâu mà lưu ý là phải thế chấp Nga quay có 1 tỷ  . đồng thôi à bút chân tấn bảo hiểm 100 triệu ý gì  vậy mà ép số của các số gì Vừa phải thôi bạn làm  . bạn sống thì để cho khách hàng nổi sóng với làm  gì mà ác như rất là anh ấy mình thấy là mình thấy  . những cái tin những cái đó mình rất là bực bội  mình nói mấy thằng đói nó thiệt chẳng bao giờ nó  . không có cửa nào nó nói chuyện với mình mấy đứa đó  không bao giờ mà nói chuyện em thiệt nó chơi quá  . ác em hỗ trợ hai a và làm mà chả muốn có lợi nhuận  đúng không Bây giờ bạn thân mình đi mình là mình.
Cũng cần phải là có lợi nhuận hay là bất kỳ một  người nào là phải có lời dẫn hay là bạn đi ra kinh  . doanh bạn cần phải có lợi nhuận đồng ý như bạn  phải lấy số ít bạn gom lại thành nhiều và bà cũng  . lấy gì vừa thôi Ví dụ như bạn bị giật bạn ấy 7  triệu Ok thì bạn thấy ở bây giờ bảo hiểm 10 triệu  . ha Thì nói bảo hiểm 10 triệu bạn phải cái thể dục  7 chút yêu mà bạn Quốc Bảo hiểm 10 triệu đã thấy  . là cao rồi nhưng mà có khả nó còn còn có thể còn  có khả năng chấp nhận được ta còn có khả năng chấp  . nhận được tức à Nó cũng và cũng cao nhưng mà có  khả năng kết luận được người ta mở thẻ tín dụng  . bảy chục triệu Quốc trả bảo hiểm hai chục triệu  người ta phải 1 tỷ bóp cho bảo hiểm 100 triệu mà  . nghĩ sao nhỉ Anh bảo làm skin cho tôi sống thôi  chứ Anh bảo hiểm có tốt vùng đất có tốt của nó.
Hỏi cho nữa nhưng mà phận người ta tự nguyện người  ta tự đi mua người ta trả đủ điều kiện để mua bạn  . có tư vấn bảo hiểm bây giờ đóng ruột năm thôi nè  ở dạng nó giúp anh anh đóng một năm mà là anh sẽ  . được nhận quyền lợi này kia rồi anh nói được bảo  hiểm An được bảo vệ sức khỏe này kia đó anh được  . bảo vệ tài chính là bảo quản lại khi bạn đóng hãy  lưu ý dùm mình bảo hiểm đó có có thời hạn ví dụ  . như 5 năm và phải đóng đủ 5 năm 10 năm và phải  đông đủ 10 năm 15 năm bạn phải đau bụng 15 năm  . Bạn ngắm và cũng khả năng đủ tiền năm nào mà không  có dư tiền để bạn Đóng một khoản đó hay không có  . nhiều người họ có tiền Ok họ có tiền họ có đủ điều  kiện họ biết được quyền lợi và lợi ích của các bạn  . Hiện đó họ từng tham gia họ tự đi ra các công ty  bảo hiểm hoặc mua lô các công ty bảo hiểm bảo mua.
Luôn vậy thèm bạn nghĩ làm tại sao mà ngân hàng  Họ ép số cho Seo nói vậy chắc xếp trên EXO cho  . các nhân viên của mình Tại sao vậy Ỷ Lợi nhuận quá  ngon bạn Hà bỏ không các công ty Bảo hiểm chi trả  . cho các mà các ngân hàng Chắc cho nó ra ngân hàng  hay là biết có nhiều năm mươi phần trăm còn đối  . với mạng dạng như là đại lý cấp 1 phát đại lý cấp  1 thì tới Xấu phần trăm đó là nếu như đại lý cấp 1  . Ý là nếu để lý cấp 2 thì sẽ là 50 triệu Dĩ nhiên  là 50 triệu đó không phải bạn nghĩ là ví dụ như  . đã bán bảo hiểm cho bạn bây giờ là bán bảo hiểm  cho bạn 100 triệu thì bạn nghĩ là năm chục năm  . nay được 50 phần trăm đó là nó sẽ nhân viên  nó sẽ được tham chung được 5 triệu nó không  . có đâu ạ có chuyện đó đâu Tao chết face của  nhân viên á tối đa chị được 8 phần trăm thôi  . ý tưởng viết tay nhân viên xe thì tối ra chị  được 8 phần trăm còn chia từ trên xuống dưới hết.
Ở đó là tại sao mà các ngân hàng hồi lúc trước đó  họ không có một số ngân hàng là không hề ép bảo  . hiểm mà bây giờ đều có bảo hiểm hết là như vậy lại  nhưng tôi bảo hiểm quá cao quá ngon quá Ok luôn  . mua bán bảo hiểm thì cũng bán cho tao gì Vừa phải  thôi bán Chắc là phải sống với tôi biết đó là tao  . cái tin của tôi nè Tôi có rất là nhiều nhân viên  Seo Và chắc người vui nhân viên sale mà làm việc  . mà Sao Dõi tên rồi tôi nói thiệt bạn coi thì bạn  hãy những nhớ kỹ đời có nhân có mùa hạ bạn làm thì  . cũng vừa vừa thôi thì phải thôi để cho cái phát  sóng với đừng có vì bảo vệ xem trên nhí sợ sếp ý  . xuống nó bắt đầu quốc gia còn bảo hiểm tác phẩm 35  Bạn tưởng bạn làm gì đó hả Vậy làm là gọi là thất  . đức đó chứ phải đâu nó gọi là thất đức cho phải  hai đâu nhá Nó không phải thay đâu Bạn nghĩ là.
Ừ cà phê với bạn bè đâu tao mới giờ khách hàng mở  thẻ tín dụng 100 triệu nè Tao bán được lòng niệm  . không 25 triệu nó kêu nó cho Bác Hồ ngồi Mày hay  quá ta Mày hay quá thực chất là người ta chị em  . nói trước mặt mà thôi trước mặt mà người ta nói  vậy á Nhưng mà thật chắc nó còn sau lưng thì là  . cách để cải lương nó khác hoàn toàn bạn làm gì nó  thất đức lắm bà chị nghĩ cho bản thân bạn nghĩ cho  . khách hàng bạn làm như vậy thì bạn có bền vẫn  được hay không làm thì nên nhớ tại vì em mình  . theo mình biết là có một số nhân viên đó cũng là  mẹ nay biết ngày nay là ngày mai biết ngày mai  . cần chi tư như sau này thì ví dụ nhảy quán khác  hay là thậm chí làm công việc khác thì thôi Làm  . sao chia sẻ thích đức lắm cũng vì vừa phải cho  khách hàng họ sống với nha À hôm nay mà bạn đã  . theo dõi tới video này còn mình thì làm ơn Thay  đổi bây giờ mình một cái bán bảo hiểm cũng dừa.
Thôi Nhiều vừa phải thôi nhưng mà hãy lưu ý dùm  mình cái vấn đề này nữa để tránh trường hợp là  . bị lừa đảo Nha ở đây mình nó bảo hiểm là những cái  khoảng bà đã không nhận vai Ví dụ như bạn và nhận  . được tiền gọi tôi phải là thôi Bây giờ tôi bán bảo  hiểm à anh Anh muốn quay khoản vay này anh phải  . đóng bảo hiểm phần này hay là gửi về việc này kia  thì đó là lừa đảo Nha nó bán bảo hiểm là bảo hiểm  . nhân thọ ký hợp đồng tất cả đều trực tiếp hết nha  Bảo hiểm nhân thọ ký hợp đồng trực tiếp hết và nó  . chỉ bán trong trường hợp chắc chắn một trăm phần  trăm là bạn nhặt được tiền trong tay ta bạn nhắn  . tiền mà cầm được gì bên tay thì nó mới ký cho bạn  thấy bảo hiểm và nó thường trực tiếp và số tiền  . đã luôn mà không có phải bỏ tiền đồng tiền Tú nào  ra lưu ý dùm mình nha bạn không phải bỏ tóc bất kỳ.
Một đồng đi túi nào ra để tống có tiền bảo hiểm  nó cả cái gì cho bạn vay mày rất nhiều bảo hiểm  . 20 triệu từ trực tiếp hai chục triệu trong đó luôn  và nó làm mua một con bảo hiểm Nó làm bên bảo hiểm  . Xin chào Bạn ký gam đảm bảo hiểm đó chứ không  phải là cái chuyện mà bây giờ nó bắt lợn đóng  . bảo hiểm này bằng hai ghim đó là lừa đảo nha để  tránh trường hợp là nên lợi dụng cái video của  . mình ta sẽ có những đơn vị chẳng như là một số sao  nên phải con tên và mình và một số đối tượng lừa  . đảo là cũng khó theo dõi cái chút chắc hạn ách vui  Họ theo dõi cây xem là mình có công những cái động  . thái nào để bắt đầu họ thay đổi chiến thuật lừa  đảo của bạn Ha vào dĩ nhiên là mình cập nhật rất  . là nhiều video mà cũng cảnh báo rất là nhiều video  rồi A và như vậy thì mình cũng cảm ơn quý cô bác.
Anh chị đã ủng hộ mình cũng trong trong thời gian  qua thì cũng đã hậu ủng hộ và chia sẻ các video  . của mình thì để mà video lan tỏa thì nhiên luôn  luôn lúc nào cũng vậy bạn hết quý cô bác anh chị  . mình cũng phải tương tác Video thì video nó mới  lên top với nhiều người biết đến được thôi rồi  . Thân chào khi có hàng chị thân mến Mai bang thương  hiệu cho mấy chấp hàng đầu Việt Nam dẫn đầu trong  . ngành tay hướng ngày nay và các hình thức vay đi  vay kinh doanh bất động sản vay tiêu dùng và khách  . sạn nằm Anh quay tăng hạn mức có thể nào lão quay  du học vay mua nhà đất hình thành trong tương lai  . vay mua nhà dự án vay đầu tư chứng khoán cổ phiếu  cũng nhiều hình thức vay tiền giọng khác Thời gian  . giải ngân siêu cao cổ trợ vay hạn mức rất cao  hỗ trợ lên tới chín phần trăm giá trị tài sản.
Đảm bảo và một trăm phần trăm nhu cầu vốn như  chu trình khuyến mãi về lãi suất cực kỳ hấp dẫn  . hỗ trợ phương án vay hỗ trợ nguồn thu nhập chứng  minh nguồn thu nhập hỗ trợ vay và trả khác thực  . hành thi đấu hoặc không lấy hàng bằng cách không  giới hạn Tĩnh thành miếng là khu vực và cư trú có  . chi nhánh của hoa văn thì bạn đều sẽ được hỗ trợ  không phân biệt độ tuổi hỗ trợ khách hàng quán 65  . tuổi và dưới 80 tuổi hệ thống chuyên nghiệp bảo  mật thông tin không thiết lập Tình Bạn có bất kỳ  . một bên thứ ba nào đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp có  nhiều năm trong lĩnh vực Thái chính ngân hàng hỗ  . trợ 24 loại hãy truy cập ngay Website sevenam.vn  để trải nghiệm và đăng ký Tư vấn ngay hôm nay Mai  . Văn thương hiệu cho vay thế chấp hàng đầu Việt Nam  cũng như chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi hãy.
https://www.youtube.com/watch?v=JYavN5l_R4c
https://youtu.be/JYavN5l_R4cHello xin chào quý cô bác anh chị thân mến  chào mừng quý cô bác anh chị đã quay trở lại với  . channel Mt Hiếu thì hôm nay mình sẽ chia sẻ là  chủ đề mà mình rất là bức xúc trong có thời gian  . vừa qua hả Mình chia sẻ và một vấn đề rất bức xúc  thì bạn

Scroll to Top