Cách đăng ký VSSID trên điện thoại không cần lên cơ quan BH

Chào các bạn hiện thì bên bảo hiểm xã hội. Một ứng dụng có tên VssID để tra cứu các thông tin thẻ bảo hiểm y tế. Quá trình tham gia bảo hiểm xã hội thông tin hướng số khám chữa bệnh. Rất là tiện lợi việc đăng ký tài khoản này online để vào được hệ thống cChào các bạn hiện thì bên bảo hiểm xã hội. Một ứng dụng có tên VssID để tra cứu các thông tin thẻ bảo hiểm y tế. Quá trình tham gia bảo hiểm xã hội thông tin hướng số khám chữa bệnh. Rất là tiện lợi việc đăng ký tài khoản này online để vào được hệ thống của ứng dụng cũng khá. Đơn giản Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách làm và có hỏi mình thì hôm nay mình sẽ làm. Hôm nay mình làm video này mục đích là chia sẻ cho những ai chưa biết cách làm mà có thể áp dụng theo nhé. đặc biệt. Không cần tới cơ quan bảo hiểm mình đã làm cho mình và cho rất là nhiều người. Và đã thành công. rồi mình cùng bắt đầu nhé. đầu tiên chúng ta sẽ vào. Cửa hàng CH Play để chúng ta tải ứng dụng Vssid về nếu mà. Anh em nào chúng ta sử dụng iPhone thì chúng ta vào App Store. Rồi chúng ta nhập và tìm kiếm cái cụm từ vssID. Đây là biểu tượng của nó.
VssID bảo hiểm xã hội này, do máy tôi cài rồi. Cho nên nó hiển thị mở, nếu máy cáng bạn chưa cài thì chúng sẽ. Tiến hành cài đặt ở đây và bây giờ chúng ta mở lên và đây là giao diện chính để. Chúng ta đăng nhập và nếu mà chưa có tài khoản chúng ta tiến hành đăng ký, đăng ký tài khoản ở đây. Ở bên này chúng ta nhập một số cái thông tin theo yêu cầu. Như là mã. Số bảo hiểm xã hội, chúng ta có thể là tìm kiếm vào kính lúp để chúng là tìm kiếm hoặc chúng ta scan. Mã QR từ thẻ bảo hiểm y tế. Hoặc là chúng ta đánh lấy 10 số cuối của Bảo hiểm y tế là được. Tiếp theo chúng ta đánh đầy đủ họ tên. Chúng ta lưu ý mấy thông tin này là chúng ta cần phải đánh đúng. Đánh đúng và đánh đủ. Nếu sai là gì chúng ta có thể là không vào được. Không đăng ký được. Số chứng minh nhân dân chúng ta nhập vào. Rồi. Sau đó địa chỉ liên hệ thì chúng ta nhập.
Từ cấp tỉnh trở xuống. Tỉnh quận huyện. Nơi mình sinh sống. Phường xã. Kể cả số nhà. Số nhà chi tiết nhất. Số nhà, tổ. thôn, khóm gì đó. Nhập hết. Như mình là tổ 50 A khu phố 11A. Số điện thoại ở đây mình nhập số điện thoại mà mình đăng ký. Cho số sổ bảo hiểm này nha. Lưu ý là mỗi số. Điện thoại chỉ được đăng ký cho một mã số bảo hiểm xã hội cho nên nếu mà chúng ta. Đăng ký Trùng số là không được. Sau khi xong thì nhấn tiếp tục. Qua bước này chúng ta cần cung cấp một số hình ảnh. Như là ảnh chân dung. Đầu tiên là cái ảnh chân dung, chúng ta có thể mở từ thư viện hoặc chụp ảnh mới.. Do mình chụp trước rồi cho nên mình sẽ. Chọn từ thư viện. Chúng ta chọn bất kỳ tấm ảnh nào của mình. Ok. Sau đó chúng ta có thể phóng to lên để điều chỉnh sao cho nó phù hợp. Cái này là mình dùng hai ngón tay để mình lia ra lia vào, vuốt ra vuốt vào,.
Thấy phù hợp là được. Cho nó đẹp đẹp là được. Rồi. Hình ảnh mặt trước của căn cước công dân hoặc giấy chứng minh nhân dân. Chúng ta làm tương tự. Chọn vào thư viện và chọn tấm hình chứng minh nhân dân mặt trước. Ok. Chúng ta phóng lên cho nó vừa. Chúng ta lưu ý là những tấm hình này chúng ta chụp cho nó rõ rõ chút xíu. Tại vì nếu mà mờ quá là nó không nhận diện được là nó sẽ. Cũng không đăng ký được. Rồi. Sau đó chúng ta chọn ok. Rồi sang tấm hình mặt sau thì chúng ta cũng làm tương tự vậy thôi. Nhấp vào và chọn tấm hình mặt sau và chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân. Chúng ta chọn tấm hình mặt sau. Tương tự chúng ta điều chỉnh cho vừa vặn là được. Rồi ok. Sau khi hoàn tất bước này chúng ta bấm tiếp tục. Rồi Ở đây là chúng ta thấy rất là quan trọng ở bước này là cơ quan. Bảo hiểm xã hội Tiếp nhận chúng ta phải nhập đúng với cơ quan bảo hiểm xã hội của mình Ví dụ.
Ở đây mình là bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai. Mình sẽ nhập là bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai. Ở đây nó nói là ở huyện thành phố nào. Thì do là mình ở thành phố Biên Hòa nhưng mà thành phố Biên Hòa bây giờ nó sát nhập về bảo hiểm xã hội tỉnh. Cho nên là mình sẽ. Chọn bảo hiểm tỉnh luôn. Còn các bạn là phải chọn đúng theo huyện. Cơ quan bảo hiểm ở nơi . Tiếp nhận bảo hiểm của mình. Đây cho họ cho thông tin bảo hiểm xã hội, địa chỉ của Bảo hiểm xã hội. Tiếp theo chúng ta tích vào nhận tờ khai qua email. Chỗ này chúng ta nhập email. Email mà chúng ta cần nhận tờ khai vào đây, chúng ta cũng lưu ý là mỗi email chỉ. Sử dụng cho một mã số bảo hiểm xã hội. Tức là mỗi email chỉ cho một tài khoản mà thôi. Nếu mà chúng ta nhập trùng email có thể cũng không được luôn. Nhớ nhập đúng để nó gửi thông tin tờ khai về email này.
Nói chung là các thông tin trên này mình cần nhập chính xác. Thì nó mới thành công được. Sau khi nhập xong thì chúng ta. Đọc Sơ cái mấy dòng màu đỏ. Lưu ý mỗi địa chỉ email chỉ đăng ký cho một số bảo hiểm xã hội và sau đó chúng ta tiến hành. Gửi. Thì sau khi gửi xong thì bên bảo hiểm xã hội sẽ gửi một. Tờ khai về email của mình,. Gửi cho mình mã OTP về số điện thoại mà mình đăng ký. Sau đó mình lấy. Mã số OTP đó. Mình đánh vào đây. Mình kiểm tra mã số OTP và Mình đánh vào đây. Chúng ta coi tin chỗ tin nhắn điện thoại. Gửi về tin nhắn điện thoại. Và chúng ta sẽ đánh vào. Sau khi đánh xong chính xác chúng ta tiến hành xác nhận. Chúng ta xác nhận. Sau khi mà xác nhận xong thì nó sẽ gửi cho mình một cái tin nhắn là. Nhận cái tờ khai của chúng ta. Bên bảo hiểm xã hội gửi một gửi tin nhắn cho chúng ta là đã nhận ngay tờ khai của chúng ta.
Về Email cũng như về số điện thoại tin nhắn điện thoại. Và sau khi mà nhận tờ khai xong thì chúng ta. Chờ. Chờ một thời gian khoảng ba bốn tiếng gì đó. Nó sẽ gửi. Số sổ bảo hiểm xã hội. Là tên tài khoản. Và. Mật khẩu để chúng ta đăng nhập. Vào hệ thống như lúc đầu. Chúng ta thấy. Nó thông báo là bảo hiểm xã hội đã nhận được một tờ khai. Của mình và mình có thể là xem cái tờ khai này bằng cách là mình nhấp vào. Sau khi nhấp vào thì nó sẽ tiến hành tải tờ khai này về, Mình có thể xem được cái tờ khai này. Mình đợi chút xíu nó sẽ. Tải tờ khai cho mình. Quá trình tải xuống hoàn tất. Đây là tờ khai của mình, mình có thể mở lên mình xem. Chúng ta đóng cái này. Đây là cái tờ khai của mình này, đây là tờ khai của mình. Sau khi nhận tờ khai này thì khoảng 3 đến 4 tiếng sau thì nó sẽ gửi. Thông tin tài khoản và mật khẩu cho mình tài khoản đó là cái mã số bảo hiểm xã hội của mình.
Và một mật khẩu gồm 6 số gì đó. sau đó mình tiến hành mình. Đăng nhập vào và mình đổi mật khẩu. Và Như vậy là ok. Đây, bạn đã đăng ký giao dịch điện tử Bảo hiểm xã hội thành công. Tài khoản là số bảo hiểm xã hội mật khẩu là 6 số. Như vậy là đã thành công. Sau khi người ta gửi thông tin về tài khoản. Và mật khẩu rồi thì chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập vào. Chúng ta thấy đầy đủ . Thông tin cá nhân rồi thẻ bảo hiểm y tế. Chúng ta có thế nhấp vào đây để chúng ta xem chi tiết. Bao gồm thông tin cá nhân về thông tin về quyền lợi hưởng, tức là cái thẻ này được hưởng bao nhiêu phần trăm. Như thẻ này là 95% chi phí khám chữa bệnh. Sử dụng thẻ. Ở trong này nó sẽ có một mã QR Code và một cái hình. Kèm theo họ tên, chúng ta có thể sử dụng cái này để chúng ta đi khám bệnh. Hình ảnh thẻ. Trong này nó sẽ hiển thị lên một cái thẻ giống như thẻ giấy của mình thôi.
Hình ảnh thẻ. Rồi thông tin tiếp theo đó là quá trình tham gia bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm y tế bảo hiểm thất nghiệp. Chúng ta nhấp vào đây. Khi mà chúng ta nhấp vào đây nó sẽ hiển thị cho mình là. Từ thời gian nào đến thời gian nào. Làm việc ở công ty nào và đóng. Số tiền là bao nhiêu. Rất là thuận tiện. Từ trước đến giờ chúng ta rất là khó tìm được cái này. Lên mạng tìm rất là khó. Lâu lâu mới được thì bây giờ là vào đây là chúng ta xem được hết biết được là doanh nghiệp của mình. Đóng. Tiền bảo hiểm cho mình từ tháng nào đến thằng nào luôn. Xem được đầy đủ ở trên này. Bảo hiểm xã hội và thất nghiệp. Bảo hiểm tai nạn lao động. Bảo hiểm y tế nó có đầy đủ luôn chúng ta nhấn vào cái mắt là nó ra thông tin là mình đóng. Bao nhiêu. Đóng với mức bao nhiêu. Rất là thuận tiện, nhấp vào là biết đóng bảo hiểm cho mình. Là bao nhiêu luôn.
Tiếp theo đó là thông tin hưởng. Thông tin hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần ở đây là. Chưa có thông tin. Rồi chúng ta đi khám chế độ ốm đau thai sản gì đó từ ngày nào đến ngày nào. Số tiền là bao nhiêu tên đơn vị tức là tên công ty của mình. Rồi hàng tháng chúng ta thấy nó ghi rất là rõ luôn. Phiếu điều chỉnh rồi bảo hiểm thất. Nếu có thông tin nó sẽ cập nhật lên đây đầy đủ cho mình. Rồi Tiếp theo là sổ khám chữa bệnh. Từ ngày nào đến ngày nào bị bệnh gì. Chúng ta có thể nhấp vào cái mắt là nó ra chi tiết cho mình luôn. Tên cơ sở là cơ sở khám chữa bệnh phòng khám đa khoa An Phúc. Khám nội, khám ngoại gì đó bao nhiêu tiền có hết. Rất là đầy đủ luôn. Chúng ta có thể sang Xem một số dịch vụ công người ta tích hợp lên đây luôn cũng rất. thuận tiện. Cấp lại thẻ bảo hiểm y tế. Chuyển địa bàn hưởng trợ cấp hưu trí. Thay đổi hình thức đăng ký tài khoản cho con.

https://youtu.be/uK32DKfuG8AChào các bạn hiện thì bên bảo hiểm xã hội. Một ứng dụng có tên VssID để tra cứu các thông tin thẻ bảo hiểm y tế. Quá trình tham gia bảo hiểm xã hội thông tin hướng số khám chữa bệnh. Rất là tiện lợi việc đăng ký tài khoản này online để vào được hệ thống c

Scroll to Top