Cách tra cứu quá trình tham gia bhxh tại nhà 2022

Xin chào mừng các bạn đến với kênh chuyên tư  vấn pháp luật áo legal Channel Hôm nay thì  . mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thì các bạn tra  cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của các  . bạn trong trường hợp các bạn có nhu cầu hưởng  đến sau 1 lần hoặcXin chào mừng các bạn đến với kênh chuyên tư  vấn pháp luật áo legal Channel Hôm nay thì  . mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thì các bạn tra  cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của các  . bạn trong trường hợp các bạn có nhu cầu hưởng  đến sau 1 lần hoặc là các bạn ở lương hưu thì  . các bạn cần biết quá trình tham gia bảo hiểm xã  của mình để tính được hoặc là dự khoảng được là  . số tiền bạn nhận được là khoảng bao nhiêu thì  trong video này thì mình sẽ hướng dẫn các bạn  . cách cho các bạn nha của quá trình đóng bảo  hiểm xã hội của bạn trực tuyến các bạn tra  . cứu ngay tại nhà của các bạn và các bạn không  cần phải nếm trực tiếp qua mà em sợ nhé để tra  . cứu quá trình tham gia 70 sợi các bạn chưa đọc vào  đường Liên Bảo hiểm xã hội Việt nam.gov.vn nhé á  . ở đây mình hướng dẫn trên màn hình các bạn kéo  xuống phía dưới nè các bạn Click vào là cha của.
Tiếng nhé các bạn nhìn xem mình sẽ phải màn hình  của các bạn Các bạn thấy cột là tra cứu quá trình  . tham gia bảo em soi nè các bạn Click vào đây xin  theo các bạn Nhập các thông tin mà có dấu sao màu  . đỏ nhé Đây là những thông tin hát buồn tỉnh thành  nơi thường trú các bạn nè Bây giờ mình chọn là  . Phú Yên đi công an quán xoài Các bạn chọn cơ quan  bảo hiểm xã hội huyện nơi các bạn có hộ khẩu nhé  . từ ngày tháng năm ngày tháng năm thì đi thông  tin không bắt buộc các bạn nhưng mà đây là năm  . 2022 thì các bạn muốn tra cứu em quá trình cũ của  những năm trước nữa vui năm 2010 đi đừng sẽ chọn  . năm 2000 mồi để hiện tại là tháng 6 năm 2012 số  chứng minh nhân dân của các bạn bắt buộc phải nhập  . vào các bạn kiểm tra thông tin với thời gian Các  bạn thấy bạn nhập Bây giờ chúng nhân dân và căn.
Cứ quân dân nè các bạn Nhập chính xác vào Sau đó  các bạn Nhập họ tên các bạn với anh hoa có dấu nhé. chị xem các bạn Nhập mã số Em sổ các bạn nhé  . cho số điện thoại cũng là anh xin bát bộ cho các  bạn bạn nhập số điện thoại của bạn đăng ký vào đây. sau đó các bạn biết vào một  tôi không phải là người máy này. cứ theo các bạn ngắn ngon lấy mã cứu nhé bạn nhấn  nút tra cứu thì hệ thống sẽ gửi mã OTP gồm 4 số  . về địa chỉ email có các bạn các bạn kiểm tra mẹ  của mình nhé Chào các bạn Nhập mã tế bào đây sau  . đó các bạn nhắn vào lúc tra cứu nè Chị sẽ các  bạn kéo xuống phía dưới hệ thống sẽ hiển thị  . quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của các bạn các  bạn kiểm tra xem là đúng chưa nhé Đây có quy trình  . Hà Giang à số từ 1 2 3 4 các bạn kiểm tra nhé và  hệ thống thể hiện là tổng thời gian tham gia bảo.
Hiểm xã hội bằng quay lâu ví dụ trong trường hợp  này là 257 tháng và thời gian tham gia bảo hiểm  . xã hội chưa đóng điều khiển như là có Ở đây còn  là một tháng chưa đóng tiền bảo hiểm sợ nhé hệ  . thống hiện là các bạn đã động đến tháng năm 20  22 trường hợp các bạn kiểm tra quá trình đóng  . hiểm thất nghiệp được hoàn quyết và một kế bên  nhá á ở đây cũng hiện quá trình tham gia của em  . thì Quốc Hoàn tổng thời gian này tổng thời gian mà  vẫn chưa đóng nè gọi là đông đến tháng bao nhiêu  . anh vào quá trình đóng bảo hiểm tai nạn lao động  bệnh nghề nghiệp hệ thống phát hiện quá trình  . tham gia đóng bảo hiểm tai nạn lao động bệnh nghề  nghiệp của các bạn nhất các bạn kéo thanh trượt  . sang bên phải nhé Thì sẽ thể hiện thêm các thông  tin như là mức lương đóng nè mức lương đó thì các  . bạn sẽ tính được mức bình quân tiền lương mà các  bạn đã tham gia bảo hiểm xã hội từ đó thì các bạn.
Sẽ tính được các bạn sẽ hưởng một lòng thì các  bạn sẽ rất là bao nhiêu tiền mình có làm video  . hướng dẫn lại cách tính tiền bảo hiểm xã hội cần  chính xác các bạn có thể tham khảo thế giới bình  . luận nhé mình sẽ để liên lạc các bạn tham khảo  mình có liệt kê công thức để các bạn tính bảo  . hiểm xã hội Lần Theo kinh nghiệm thực tiễn của  mình các bạn tham khảo nhé Như vậy là mình vừa  . hướng dẫn các bạn cách để các bạn tra cứu quá  trình tham gia bảo hiểm sợ bạn trực tuyến nhá  . ở trong trường hợp các bạn Nhập vấn đề trong  quá trình các bạn tra cứu thì các bạn có thể  . bình luận phía dưới video này mình sẽ giải đáp  ứng các bạn các bạn đừng quên Đăng ký và thông  . báo video mới để không bỏ lọt các video tiếp theo  của mình và chia sẻ video này để ủng hộ mình nhé  . Xin chào các bạn và hẹn gặp lại các bạn ở những  video Chia sẻ kiến thức pháp luật tiếp theo à.

https://youtu.be/xkvu8npOYBgXin chào mừng các bạn đến với kênh chuyên tư  vấn pháp luật áo legal Channel Hôm nay thì  . mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thì các bạn tra  cứu quá trình tham gia bảo hiểm xã hội của các  . bạn trong trường hợp các bạn có nhu cầu hưởng  đến sau 1 lần hoặc

Scroll to Top