GÁNH NẶNG BẢO HIỂM Y TẾ MỸ. CHI PHÍ các loại BẢO HIỂM. Nằm viện 4 tiếng đốt $9000

Em lên xin chào mọi người hôm nay đi đang nghe đi  dạo mở một cái khu nhà gần khu nhà ly thôi và đẹp  . hơn xa hơn không à đi một chút và hôm nay lên sẽ  chia sẻ với mọi người một cái loại chi phí là một  . cái chủ đề mà khá nhiều bạn cũng thích ở cây mộtEm lên xin chào mọi người hôm nay đi đang nghe đi  dạo mở một cái khu nhà gần khu nhà ly thôi và đẹp  . hơn xa hơn không à đi một chút và hôm nay lên sẽ  chia sẻ với mọi người một cái loại chi phí là một  . cái chủ đề mà khá nhiều bạn cũng thích ở cây một  ly nên là liên tiếp tục cái chủ đề này một chút  . nha Hiếu nay đi chị nói đến một cái loại chi phí  mở Việt Nam Nó chỉ có thể nó cũng không phải là  . đáng kể thật là đáng kể đâu nhưng mà mỹ thì nó là  một khoản rất rất là một cái gắn khá là nặng ạ Cho  . một người Mỹ Đấy là chính là chi phí bảo hiểm thì  một người Mỹ trung bình nữa họ sẽ trả 3 loại bảo  . hiểm bảo hiểm y tế là cái mà chiếm được nhiều tiền  nhất này hình ảnh cứu bảo hiểm Nhà là cái thứ hai  . và bảo hiểm ô tô bảo hiểm xe cộ là cái thứ ba đấy  là thường là người Mỹ sẽ phải trả 3 loại chi phí.
Như vậy thì hôm nay Ly sẽ tập trung vào cái chi  phí bảo hiểm y tế trước cho mọi người để cho mọi  . người biết là cái chi phí đó một người Mỹ phải bỏ  ra hàng tháng hàng năm là bao nhiêu rồi thì trước  . khi mà Ly tiếp độ bật mí một chút với mọi các  chi phí y tế mà nhà Lý phải trả trong một tháng  . hoặc là trong một năm thì Lee sẽ đưa cho mọi người  con cái số liệu trước nha Đó là cái số liệu trung  . bình mà một người Mỹ phải trả 15 cho Y tế là bao  nhiêu và so sánh với cả các nước phát triển trên  . thế giới thì là nhiều hay là ít nha đấy mà người  có thể vô trang này southeast injector dot là  . chỗ mà họ đưa ra những cái số liệu về y tế đó  thì mọi người nhìn thấy cái bàn này ha Đây là  . những nước mà được coi là những nước work work at  này là những nước mà thịnh vượng á Gọi là giàu có  . phát triển đó thì là có 13 nước này nhưng nước Mỹ  Châu Âu Canada Úc rồi Nhật Bản Vân thì cái bàn này.
Là mọi người có thể nhìn thấy là cái chi phí mà  hamburger là đầu người đó thôi cái đầu người phải  . trả cho Y tế hàng năm là bao nhiêu thì mọi người  nhìn thấy ở cái chỗ màu xanh này nó là cái dòng  . trung bình màu xanh of Ừ nó là trung bình là 5.700  rồi chúng mình các nước này thì nước Mỹ nó nó gọi  . là vượt trội luôn á là thứ 11 ngàn cho 1 năm cho  chi phí tế và cái nước mà về thứ nhỉ là cách nước  . Mỹ một quãng xa như này luôn đó là cách tới ba  mươi phần trăm nó gần ba mươi phần trăm là nước  . cecilene là chỉ có 7 5 7 thôi mà cái trung bình  của tất cả những nước phát triển này là con 5.700  . mà nước Mỹ là gấp đôi mà người nhìn cái tương quan  này nó gấp đôi so với cả trung bình của thế giới  . rồi đó theo cái trang này thì là mỗi người Mỹ 15  họ phải bỏ ra tới 11 ngàn đô cho tiền bảo hiểm y.
Tế là tương đương với cả khoảng 250 triệu tiền ở  Việt Nam mình 15 là tính ra hơn hai chục triệu một  . tháng cho Bảo hiểm y tế mọi người một con số mà  nghe cũng hơi mệt luôn à rất là mắt thì bây giờ  . ly sẽ chia sẻ đến là phần của Nga Liên Nga là nhà  lý thì tốn bao nhiêu tiền cho Bảo hiểm y tế 1 năm  . thì trước khi nói đến chi phí thực tế thì Liên  cũng chia sẻ mọi người một chút ở bên Mỹ này  . Việt Nam thôi là công ty nếu mà mình có việc làm  nên thì công ty sẽ chi trả một phần Và thậm chí là  . rất là nhiều phần hoặc thậm chí một trăm phần trăm  luôn cái bảo hiểm cho nhân viên tùy vào chính sách  . của công ty thì li là Lee mua mạo hiểm của bên ông  xã Ly tại vì là bên ông xã lý thì có cái chế độ  . bảo hiểm khá là tốt nhưng mà thật ra thì nó cũng  là kiểu như trò chơi con số thôi Khi mà họ trả.
Mình nhiều lương nhỏ bớt chút bảo hiểm đi còn họ  trả mình lưng bớt chút đi thì bảo hiểm nhiều lên  . Nói chung là mỗi công ty có một chính sách khác  nhau thì năm 2019 là ly nhận về cái báo cáo về  . bảo hiểm là 17.000 15 tổng cộng đó là cái số tiền  mà cả công ty lẫn cá nhân tục đi đóng cho công ty  . bảo hiểm là 17.000 một năm thì là công ty thì một  phần mà tụi ly thì nó một phần 17.000 một năm Tính  . ra là 1.000 tư một tháng là khoảng tầm ba mươi ba  triệu một tháng cho tiền bảo hiểm y tế rồi đó mọi  . người tìm cái Mọi người nghe đây chắc chắn một  người sẽ thắc mắc là tiếp theo sẽ là ok tiền bảo  . hiểm thì cao như thế rồi thế nhưng mà đó như vậy  thì là sẽ được thưởng những cái gì trong bảo hiểm  . anh cũng cho mọi người coi luôn cái thẻ bảo  hiểm của gia đình li ra để xem Ở trong đó thể.
Hiện những con số gì a Daily song mọi người coi  đây chính là cái thẻ bảo hiểm của gia đình Ly  . giáo cái hãng là yêu lên tự haircare cũng là một  tháng nó khá là lớn thì cái phần này là phải mọi  . người cần chú ý đến này thì cái phần mà Office  0đ Asian ce50 Đồng số lít 100 đồng này cái đấy  . nó gọi là khô Face rất là cùng trả thì ví dụ  như kia ly đi gặp bác sĩ nó gọi là đến văn  . phòng có phải thì là lý không phải trả cái tiền  cho bác sĩ cái phần của ly cho nha còn bảo hiểm  . là nó đã chi trả hết cho cái Ozon care này là  gọi là tạm gọi trung tâm chăm sóc đặc biệt đi  . thì những cái chỗ này giống như khi mà Lee bị  đau bụng còn gọi quá này kia đó thì là lý đến  . những chỗ này Đấy là chỉ là đến khám rồi nha Còn  sách điện này kia là đi nói sau nhá rồi còn cái  . phần này là ta số lệnh là chuyên gia còn gọi là  như vậy là 100 đô là như thế nào Ví dụ như khi mà.
Lee bị bệnh đặc biệt một chút như là bệnh gan  hay là gì đó bệnh phổi bệnh tim ví dụ thế thì  . cái người bác sĩ mà Office này của bác sĩ gia  đình rồi mà họ sẽ Ở trong mình trước xong Sau  . đấy họ sẽ giới thiệu mình đến các chuyên gia  để khám sâu hơn thì là mình sẽ về đến đây rồi  . chả là 100 đô ok Còn cái khoản dưới này là đi  đắp couple là 3.000 đô một người là cái gì Cái  . khoản đi đã có bồ này mới là cái khoản mà gọi là  chua cay rồi Đây là cái khoản mà dù mình đã đóng  . bảo hiểm rồi nhá Nhưng mà tất cả những cá như  là xét nghiệm hay là gì đó mà thu là ngoài bay  . khoản này Xét nghiệm chi phí này kia thì là mình  phải móc tiền túi ra mình trả 3.000 đô trước sau  . đó trên 3.000 đô thì mới được chi thấy bảo hiểm  chi trả đi lấy ví dụ như là nếu mà li muốn chụp  . cắt lớp để trả 1.000 đôi ở nhà thì nó sẽ dính vào  cái này bao giờ đi trả tới 3.000 đô rồi trên cái.
Khoản từ 3.000 đô trở đi thì mới được bảo hiểm  trả cho khi bạn làm video này cho mọi người và  . lý thống kê cái chi phí mà bảo hiểm đi cũng từng  thấy cậu Giật mình luôn đấy là mình trả rất là  . nhiều tiền bảo hiểm y tế mỗi tháng như vậy thì ly  cũng nghiên cứu cái lý do vì sao Ừ cái bảo hiểm y  . tế của nước miếng nó lại mắc hơn các nước khác  nhiều này như thế thì biết sao bây giờ đi trước  . khi Ly chia sẻ lý do thì Lee sẽ đi bộ đến cái chỗ  ngồi một chút nhà được nhiều mỏi chân quá hì hì. Anh ở khu nhà này là khô xanh hơn nhà  li một chút nữa mà người tên nhà là mọi  . người nhìn ngàn nhìn ra mặt hồ rất là đẹp  hầu như nhà nào cũng có bể bơi trong cách  . họ nhìn ra mặt hồ nó không được riêng  tư lắm nhưng mà bưu hồ thì cực kỳ đẹp ạ. Một Thời Đã Xa kia mà người nhìn thấy có một cái  vòi phun nước là đẹp ở giữa Hồ ấy thì cái hồ này.
Gọi là đi theo chenal là hồ tự đào hồi nhân tạo  thôi để đào để cho cảnh quan nó nhìn nó đẹp lắm. vì giờ đây không phải là vị tự nhiên lâu  nên là vì Thọ cố tình họ chồng Khu là họ  . chồng á Là con nuôi trong hồ nuôi  để làm cả cảnh quan đó bên cạnh Ừ. ok đi tìm được chỗ ngồi rồi ngồi yên ở đây Nói  chuyện mọi người cho dễ tổ trước khi mà Ly nói đến  . những cái lý do vì sao mà chi phí bảo hiểm của Mỹ  lại cao như vậy á thì ai cũng muốn nói đến một cái  . mặt tích cực của cái việc gì thì cao với mọi người  một chút nha Cái gì nó cũng có nhiều mặt của nó  . đúng không và ly cũng chia sẻ nhiều về những cái  mặt tích cực của nước Mỹ rồi thì cái vị trí cao  . này thật sự nó cũng là một cái phần mà chưa hoàn  chỉnh sơ đồ hoàn thiện thôi nhưng mà nói thôi vậy  . nó vẫn có cái mặt tốt của nó thì tất nhiên chi phí  cao được đầu tiên của người nghĩ đến là gì là chất.
Lượng đúng không Thì thật sự đi thấy là chất lượng  của y tế thăm khám của Mỹ thì cũng rất là tốt họ  . tuân thủ rất là kỹ chứ cái điều những cái gọi là  quy tắc người vệ sinh này về nhiều thứ lắm rồi  . nhưng cái thủ tục giấy tờ này kia họ cũng làm rất  là sạch sẽ thấy là cái gì nhất vì cái chất lượng  . nó cũng đi đôi với cả giá cả Còn cái lý do thứ  hai là lý do mà cá nhân lee nghĩ thôi đó chính là  . những cái lộ tiền mà nước Mỹ bỏ ra để cho cái phần  nghiên cứu và y tế rất là lớn thì mọi người biết  . ở nghiên cứu y tế nó tốn kém như thế nào rồi đúng  không Thì nước mía cũng bỏ rất là nhiều Gọi là dẫn  . đầu vì cái phần đó nghiên cứu về những cái phương  pháp mới này áp dụng công nghệ vào y tế này robot  . Mổ này kia này nó những cái đấy là thật sự nước Mỹ  là lần đầu và giúp đỡ rất là nhiều nước khác với.
Cái mặt nó không nè phải y tế Anh và mọi người  cũng nhớ là cô vip 19 xảy ra thì nước Mỹ cũng  . là một trong những nước đầu tiên mà ta làm được  vắcxin rồi họ không những cung cấp đủ cho trong  . nước mà họ còn rút rất là nhiều các nước khác nữa  để có được cái lượng mắt sim vào để cứu nhưng nó  . khác luôn á Đấy là những cái mặt mà lý nghĩa là  tích cực của cái việc là chi phí bảo hiểm y tế  . cao nhưng mà bây giờ đi sẽ nói đến cái phần mà lý  do nhắc lại có khoảng ba bốn lý do chính vì sao  . mà chi phí y tế của nước Mỹ mà nó lại cao đến như  vậy ok lý do đầu tiên á mà li đọc ở trên một cái  . chai nó thì sẽ được được linh ở đây nhá lý do đầu  tiên là do cái chi phí mà hành chính chi phí vận  . hành chi phí hóa đơn chi phí gọi là bưu chặt tiền  à Chị Liên không qua Mỹ 2 tuần đầu đi Cũng 10 năm.
Rồi Nhưng mà nhiều khi có những từ nó bị như kiểu  là tự động với mình không thể nào mình dịch sang  . tiếng Việt ngay được cái phí gọi là kiểu như là  chắc tiền hóa đơn hóa đơn cho người bị bệnh khá là  . những cái phi đấy thì nó rất là lớn tại vì vì sao  những cái gói Rồi những cái công ty bảo hiểm đưa  . ra những cái gói cho người trả bảo hiểm cho người  dân nó rất là phức tạp luôn mọi người mọi người  . quên ngó lại nhìn cái thẻ bảo hiểm của dri đi học  đấy Nhìn như vậy mà li hôn giải thích cái là mà  . mới đầu hiểu được mà nó là như nào đâu bà Lee Sang  đây cũng mất mấy năm lý hiểu cái thẻ bảo hiểm của  . Linh nó nói cái gì luôn đó mà thật sự đến bây giờ  đi cũng không tụ tin một trăm phần trăm là ly hiểu  . chính xác Nói những cái gì trong cái thẻ bảo hiểm  luôn rồi cái thứ hai là bảo hiểm thì nó lại có rất.
Nhiều loại bảo hiểm bảo hiểm công là bảo hiểm của  chính phủ cho những người nghèo không mất tiền thì  . Như nào Như nào Nói xong nhưng cái loại bảo hiểm  tư ấy thì lại có những cái loại bảo hiểm là rất  . là phổ biến cho mọi người là là chỉ định một danh  chú ý mình phải đi theo những danh sách đó thì mới  . được bảo hiểm chi trả mà nó lại Network Còn nếu  mặc áo dập nát hội thì là không được trả rồi cái  . bảo hiểm của ly thì là bác sĩ nào cũng được miễn  là chấp nhận cái lại cái hãng bảo hiểm của real  . là được nhưng mà cái loại bảo hiểm kia thì rất là  không Tạm đúng không thịt Mỗi khi đến gặp một bác  . sĩ người ta sẽ cách xem là cái bảo hiểm của bạn có  kêu tên người bác sĩ thì so với danh sách 20 người  . ta kiểu như là hóa đơn mình cho nó phù hợp rất là  phức tạp và ly rất là bất ngờ với một cái số liệu.
Là chi phí hành chính khi có lẽ mini fashion cho  bảo hiểm cho nguyên cái ngành y tế ở Mỹ là chiếm 8  . phần trăm của chi phí của Tổng cục cả cái ngành y  tế là một con số mà Ly thấy bất ngờ luôn á các bạn  . so với các nước khác nó chỉ hai đến ba phần trăm  nó cùng lắm rồi cái nước Mỹ là 8 phần trăm luôn  . rồi Lý do thứ hai đó chính là chi phí về thuốc Ok  thì Kali đọc ở trong cái tài liệu này đó là nước  . Chính phủ Mỹ không can thiệp nhiều vào cái việc  giá thuốc giá thuốc là được những kem manifest  . ở những cái công ty sản xuất và những cái bên  bảo hiểm Họ làm việc với nhau để đưa ra cái giá  . thuốc theo nhu cầu thị trường và theo cái chi phí  sản xuất Vì thế nên là tất nhiên là không có được  . cái sự điều tiết thì các chi phí nó sẽ bị đẩy cao  lên một chút để họ có nhiều lợi nhuận thôi Đấy là.
Điều dễ hiểu Nhưng mà cái việc mà không kiểm soát  chặt đấy thì cũng làm cho cái việc mà công nghệ về  . thuốc nó cũng phát triển rất là tốt oke ra Thứ  ba nha mọi người là chi phí bệnh viện ở bến Mỹ  . cực kỳ cực kỳ cao ở trong cái bài viết này là nó  có một cái số liệu thống kê là cái phẫu thuật mà  . long mạch đó mọi người có thật đặt cái tên để long  mạch cho những người mà mạch máu họ bị biết vì có  . thể là như kiểu mỡ máu hay là gì đó đó thì ở Thụy  Sĩ và Đan Mạch thì cái chi phí đó thì khoảng sáu  . bảy tám ngàn một ca thôi Nhưng mà đối với Mỹ là 32  ngàn đô 1k luôn đó mà thôi ly cũng có một là người  . thân ở Việt Nam là cũng loạn lên từng làm những  cái phẫu thuật long mạch đó kiểu Việt Nam là Tốn  . khoảng 80 triệu đấy là phỏng vấn lòng mình trước  nhưng mà người nếu mà bạn nào có Có gì cứ comment.
Dùng pin cho nó khoảng 80 triệu là chị khoảng  3.000 mấy 1k Thôi thì còn được nghĩa là mọi người  . biết 32.000 một ca phẫu thuật như thế là đắt gấp  10 lần Việt Nam luôn là nó rất là mắt so với cả  . Việt Nam thì không nói gì rồi lôi nhưng mà so với  nền chung mà nhưng nó phát triển trên thế giới như  . vậy cũng rất là mắt rồi Ừ thì nói về bệnh viện  thì nhà lý có một cái kỷ niệm đáng nhớ kỷ niệm  . buồn đáng nhớ nó cả bệnh viện đấy là ông xã Ly rất  là thích tôi chạy bộ ra Lý do là thích thể thao  . và đặc biệt là chạy bộ Thì ông đấy là tham gia  một cái cuộc thi chạy bộ ở gần nhà thôi Cái lúc  . chạy lúc đầu hào hứng đây còn đi ra ngoài đi cổ vũ  này kia có thấy rất là vẫn khỏi mặt túi hồng hào. Mấy phút sau mấy chục phút sau lên nhận được  cú điện thoại là chồng của bạn đang trên xe  . cấp cứu đến bệnh viện bất tỉnh không biết gì tối  hoảng hồn luôn tá hỏa không Đấy là đúng vào ngày.
Lễ tạo hơn nữa là mọi thứ nó đóng cửa hết rồi  con tốt nhưng mong có cứu thì mở rồi cái ly mất  . rồi tất rồi mà nhưng không đến bệnh viện Cây  ông ông sari là hóa ra là bị dehydration rất  . là bị mất nước thì giống như mình tập trung  chạy quá mình quên mất không tiếp nước thì à  . cho cơ thể nó rơi vào trạng thái là nó quá  thiếu nước thì nó sắp đau luôn là nó ngừng  . hoạt động giống như bị mất Sửu không biết gì  luôn đấy để cho nó duy trì hoạt động sống của  . cơ thể cái gì đó thì lúc đấy là đi vào bệnh viện  đi xe cấp cứu ở bệnh viện thì cũng thật ra chỉ  . khoảng mấy chục phút sau là tỉnh rồi nhưng mà  vào bệnh viện họ làm nhưng cái xét nghiệm này  . kia thì đây đi sẽ cho mọi người coi vài cái hình  ảnh ông xã cứ lúc mà đang trong bệnh viện nhé à. Ừ rồi mọi người thấy những hình ảnh đấy rồi đúng  không và với 4 tiếng nằm ở phòng cấp cứu như vậy.
Á thì và những cái tất cả những cái trách nhiệm  như thế thì Đố mọi người đoán là tiền miễn phí là  . bao nhiêu gần chín là cho bốn tiếng rồi những cái  trách nhiệm của đó một con số mà làm ly lè lưỡi  . lúc này nhận được cầu Bươu mà bên này là mình  không hề biết là mình sẽ trả bao nhiêu nha nó  . không hề có một cái bảng giá là xét điểm này bao  nhiêu tiền rồi nằm viện một ngày là bao nhiêu tiền  . không hề có luôn Thế nên đi mới thấy tiêu hóa Lim  xin phải sớm đi hỏi là chi phí nằm qua đêm là trí  . kín hiện thôi là bao nhiêu hội cũng không trả lời  tao đi luôn đấy thì đi khám ở bên Mỹ là như vậy đó  . mà các bạn nói không chỉ đến khi về nhà mấy ngày  sau mình không biết là mình nợ bệnh viện bao nhiêu  . tiền nhưng mà thôi Được một cái ưu điểm là họ cho  trả góp mỗi tháng chẳng xíu thôi mấy chục đô cũng.
Được luôn thì cứ trả lời trả dần như vậy nhưng mà  nói chung là Lim rất là cháu bà vui 4 tiếng nằm  . viện chính là nô tiền viện phí rất choáng luôn đó  Ok sôi rồi quay lại bây giờ quay lại với cả những  . cái lý do mà lì khi xảy ra thấy do vì sao mà tiền  bảo hiểm y tế hiểm y tế với Mỹ lại mắc như vậy thì  . Cái Lý do thứ tư và cũng là lý do cuối cùng Mà Ly  muốn chia sẻ với mọi người đấy là do cái tiền cái  . chính là cái mà Lim mới của mày nói lắm cái viện  Phí nó được tính một cách rất là khó hiểu và mỗi  . bên thì được toàn quyền quyết định lấy tiền miễn  phí khác nhau và cái phần này cũng là một cái mà  . thật sự lý nghĩa là một cái yếu điểm luôn á ủa  hệ thống y tế Mỹ là cái bảng giá nó vô cùng vô  . cùng là khó hiểu và không xác định được người bệnh  không xác định được là mình sẽ mất bao nhiêu tiền.
Khoảng bao nhiêu tiền cho các bệnh của mình cả thì  ly Nhớ là khi mà tổng thống chăm lên nó được rồi  . đúng đắn xăm thì là ông ấy có một cái một cái kế  hoạch là bắt bệnh viện nhưng giống như là đưa ra  . một cái bản giá tương đối tượng bệnh viện từng  cơ sở y tế phải đưa ra những cái bản giá tông  . đối thế mà nó cũng đã rục rịch Bắt đầu thay đổi  một số thứ ở trong bệnh viện mà cũng đã rõ ràng  . hơn một chút thì hi vọng là sau này nó sẽ thay  đổi theo hướng tích cực hơn ở đấy là những cái  . chia sẻ của đi một chút thôi về bảo Ừ đấy là cho  người đúng không Nhưng mà nếu mà nhà nào mà nuôi  . chó mèo thì là có thêm bảo hiểm y tế cho chó mèo  nữa thì theo Ly thấy là năm chục đồng cho chó và  . ba chục đồng cho mèo một tháng là trung bình nhé  mọi người nhưng mà nhà Linh nhiều cá mèo ơi Không  . không mua nổi mua là mèo luôn á Ok đến phần tiếp  theo là hai cái loại bảo hiểm bảo hiểm lúc đầu.
Đi nói đó là bảo hiểm xe và bảo hiểm Nhà thì bảo  hiểm xe là khoảng 2.000 đô 15 cho hai xe 2 chiều  . và bảo hiểm Nhà là khoảng 1.500 đô một năm cộng  với nhà Lý Xem nhà Lý Định mua thêm cái bảo vệ bão  . lụt nữa 500 đô là khoảng cũng là 2.000 đô 15 cho  bảo hiểm Nhà thì cộng lại nhá Tôi là Lee cộng là  . 17.000 y tế này là là chưa kể là công ty trả cho  ly nhá Nhưng mà thôi nick lấy cái phí tổng nữa nhá  . 17.000 y tế này 2000 xe và 2.000 nhà đây thì là 21  ngàn đô một năm rồi để lý ngân nga 21.000 nhân với  . a cho mọi người coi tiền Việt này 493 triệu nó  gần 500 triệu tiền bảo hiểm 15 Tố Ly chính nhân  . lên Linh Giật mình luôn á Bình trả thì mình có trả  thôi là nhiều khi nó chẳng tự động hết mình cũng  . không có tính tổng nhưng mà đến lúc tính tổng  thật sự là một cái gánh khá là nặng ạ cho xong.
À Ly và ly cũng nghĩ là những người dân ở nước  Minh nói chung nữa Bỏ ra Cái tiền bảo hiểm khá  . là nhiều đấy là cá nhân thì nhau Mọi người còn  ai mà có doanh nghiệp nữa có Piece thì là mình  . sẽ phải trả những cái khoản bảo hiểm trong game  Mystery của mình nữa trả cho thương tích xảy ra  . cho khách hàng khi mà vào làm chỗ mình này rồi  nói chung tinh tủ lại cứ bảo hiểm kiện cáo thì  . cũng có bảo hiểm riêng để chi trả tiền luật sư  kiện cáo này kia rất là nhiều là bảo hiểm luôn  . đó mọi người Nó là một cái này rất là lớn ở Mỹ  thì đó là cái chia sẻ của ly về những cái chi  . phí bảo hiểm cơ bản và số này thì ly cũng nói kỹ  về bảo hiểm y tế nhưng mà số tiếp theo ngày tiếp  . theo thôi đi sẽ nói rõ hơn về chi phí nuôi xe  bảo hiểm xe và chi phí bảo hiểm Nhà cụ thể nó  . có những cái gì lúc mà xảy ra vấn đề ở nhà thì  nó sẽ cao dồi như thế nào số sao cho mọi người.

https://youtu.be/DHHwVnOL2c8Em lên xin chào mọi người hôm nay đi đang nghe đi  dạo mở một cái khu nhà gần khu nhà ly thôi và đẹp  . hơn xa hơn không à đi một chút và hôm nay lên sẽ  chia sẻ với mọi người một cái loại chi phí là một  . cái chủ đề mà khá nhiều bạn cũng thích ở cây một

Scroll to Top