Hồ sơ thủ tục nhận tiền Bảo hiểm xã hội 1 lần, đơn giản, nhanh chóng

Xin chào các bạn khi nghỉ việc và không có nhu cầu  tiếp tục tham gia bảo hiểm xã hội trường hợp bạn  . chọn Giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần  với bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục gồm những gì. sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục  hồ sơ xXin chào các bạn khi nghỉ việc và không có nhu cầu  tiếp tục tham gia bảo hiểm xã hội trường hợp bạn  . chọn Giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần  với bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục gồm những gì. sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục  hồ sơ xin nộp cho cơ quan bảo hiểm xã hội để  . đề nghị giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một  lần đối với các trường trường hợp sau một năm  . nghỉ việc hoặc sau một năm mà bạn không tiếp  tục tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện các bạn. các bạn cần chuẩn bị hồ sơ như sau:. Thứ nhất, sổ bảo hiểm xã hội đối với sổ bảo hiểm xã  hội các bạn kiểm tra xem các tờ rời ghi quá trình  . tham gia của bạn đầy đủ hay chưa? Có bị thiếu  khoảng thời gian tham gia thời gian nào hay không. Thứ hai, giấy chứng minh nhân dân hoặc căn  cước Công Dân, thứ 3, Đơn đề nghị mẫu số 14HSB.
Mẫu đơn này mình để ở phía dưới tại phần nội  dung mô tả các bạn có thể tải về tại mẫu đơn   đề nghị này ban điểm thông tin như sau thông tin  cá nhân họ tên, ngày sinh, mã số bảo hiểm xã hội,   số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân,  ngày cấp, điện thoại , tại nội dung yêu cầu giải   quyết bạn sẽ đánh dấu vào ô bảo hiểm xã hội 1  lần tại 1 hình thức nhận trợ cấp tại đây bạn   đánh dấu vào nhận tiền mà bạn lựa chọn tiền qua  tài khoản ATM bạn điền thông tin chủ tài khoản,   số tài khoản tiền, ngân hàng, chi nhánh,  một lưu ý nhỏ cho các bạn là nếu muốn   nhận được tiền một cách nhanh nhất thì bạn  nên chọn nhận tiền qua tài khoản ATM nhé.

https://youtu.be/DVaw9qRZwGwXin chào các bạn khi nghỉ việc và không có nhu cầu  tiếp tục tham gia bảo hiểm xã hội trường hợp bạn  . chọn Giải quyết chế độ bảo hiểm xã hội một lần  với bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục gồm những gì. sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các thủ tục  hồ sơ x

Scroll to Top