HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ ONLINE – NHẬN LƯƠNG HƯU QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG (VSSID)

Mến chào các bạn đã theo dõi kênh của Panda Phương nhé! . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách  . thay đổi hình thức nhận lương hưu từ tiền mặt sang tài khoản ngân hàng.. Hiện nay Phương đang ở thành phố Hồ Chí Minh . nơi mà dịch bệnh đang hoành hànMến chào các bạn đã theo dõi kênh của Panda Phương nhé! . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách  . thay đổi hình thức nhận lương hưu từ tiền mặt sang tài khoản ngân hàng.. Hiện nay Phương đang ở thành phố Hồ Chí Minh . nơi mà dịch bệnh đang hoành hành thành phố thương yêu của mình . và để hạn chế đi  lại hạn chế tiếp xúc giữ gìn sức khỏe cho các cụ   . Nếu như các bạn đang xem clip này mà có người nhà . người thân đang nhận lương hơn hưu bằng tiền mặt thì giúp mình hướng dẫn lại hoặc thao tác lại cho  các cụ nhé!. Rồi bắt đầu thôi! . Để thay đổi phương  thức nhận lương hưu các bạn phải chuẩn bị sẵn . 3  bước như sau cho mình! . Bước thứ nhất là phải có tài khoản ngân hàng. Bước thứ hai phải có tài khoản bảo hiểm xã hội điện tử. Ok và cuối cùng là bước thứ  ba là mình cùng thao tác thay đổi phương thức nhận.
Lương hưu từ tiền mặt sang tài khoản ngân hàng nhé!. Giờ mình hướng dẫn cho các bạn cách mở tài khoản  ngân hàng nha!. Mình mở ngân hàng BIDV đầu tiên các  bạn sẽ chọn CH Play gõ cho mình chữ smartbanking.  . Hiện ra BIDV Smart Banking có các ký hiệu của ngân hàng BIDV. Đây thì mình click vào mình tải cái app này về. Hiện tại thì chỗ gần nhà mình là ngân  hàng BIDV vì vậy mình sẽ hướng dẫn các bạn mở ngân hàng BIDV.. Nhưng mà các bạn có thể chủ động mở  một số ngân hàng khác . Tại vì rất là nhiều ngân  hàng . Ví dụ như là MB hoặc là ACB họ vẫn có dịch  vụ mở tài khoản Online này có ngay số tài khoản  . mà không cần phải ra trực tiếp ngân hàng . Đây, sau khi mình tải về click cái app BIDV rồi . Mình sẽ mở  cái app này ra. Chọn mục đăng nhập, click đăng ký cho khách hàng chưa có thông tin tại BIDV nha. Đăng ký ngay và nhập cái số  điện thoại của mình hay sử dụng.
Rồi Tôi xác nhận. Các bạn nhấn tiếp tục . Các bạn nếu mà có căn cước công dân hoặc là hộ chiếu thì mình  . chọn căn cước công dân hoặc hộ chiếu đây là mình  sử dụng căn cước . rồi mình chụp mặt trước Căn cước công dân. bấm xác nhận và sau đó vị tiếp tục chụp  mặt sau của căn cước công dân của mình . Chụp cho  nó rõ nét và đẹp thành đều 4 góc rồi nó quay mặt .. . đây là xác thực hình ảnh mình cũng phải  . mất Tới tận 3 lần mới sát thực thành công đó các bạn. . Các bạn cứ kiên nhẫn với cái việc xác nhận ảnh chân dung này  . sau khi mà mình xác thực xong thì  nó có kết quả đây là những cái thông tin mà nó  . cập nhật trong các căn cước công dân của mình mà mình không còn phải đánh tay vào luôn. . Kiểm tra lại  thông tin rồi mình click xuống mình chọn các mục  như giới tính, rồi cư trú, nhập email của mình vào.
Để mình nó gửi cho mình những cái thông tin cần  thiết khi mà mình giao dịch qua địa chỉ email này. Sau đó mình chọn là ngành nghề Thì cái này nó  cũng không quan trọng lắm các bạn có thể chủ  động. chọn đại cũng được rồi chọn chức vụ, Chọn chi  nhánh mở tài khoản. À rồi cái này quan trọng  . các bạn nên chọn đúng với chi nhánh gần nhà mình, nha  để khi nào mà mình có những cái vấn đề gì sự cố  . với tài khoản và cần thắc mắc hoặc là tự do giao  dịch gì với mình đến cái chi nhánh ngân hàng mà  . mình mở tài khoản luôn nữa mà mình cập nhật những  cái thông tin chính xác lại. Ở đây là mình đang ở  . Quận 9 có nên là mình chọn là Quận 9 là có cái  Chi nhánh Thành phố Thủ Đức Phường Phước Long B. Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh Minh chọn đăng  ký dịch vụ Bỏ cái thẻ ghi nợ nội địa để mình  . không có cần phải dùng thẻ đâu thẻ ATM mình không  cần sử dụng thẻ ATM. Nếu như bạn có nhu cầu thì.
Các bạn click vào sử dụng thẻ ATM nha!. Rồi sau đó  mình nhấn tiếp tục nó sẽ gửi cho mình một cái mã OTP . được gửi đến số điện thoại mà mình vừa đăng  ký đó thì mình nhập cái số OTP này bao gồm 6 số. Quý khách đã gửi yêu cầu đăng ký thành công Bây  giờ mình sẽ chờ cái kết quả duyệt của BIDV thì  . nếu như mà hồ sơ của mình Ok thì nó sẽ gửi lại  cho mình cái user và cái password qua cái điện  thoại.. Đây nó gửi rồi đây thì mình sẽ nhập khẩu  các bạn xem nha các bạn sẽ nhập số điện thoại  . mà đăng ký cái mật khẩu sẽ là cáI mật khẩu  trên cái tin nhắn điện thoại mà BIDV vừa gửi  . về cho mình đó . Lưu ý các mật khẩu này nó sẽ  bao gồm những cái chữ viết hoa viết thường . Các  bạn nhớ để ý viết hoa chỗ nào viết hoa ,  viết thường chỗ nào viết thường cho đúng.  . Sau đó mình sẽ đổi mật khẩu mật khẩu nó sẽ bao  gồm là 8 ký tự có ít nhất một ký tự chữ số 1.
Ký tự chữ và kí tự đặc biệt . Kí tự đặc biệt các bạn có thể lựa chọn !, @, hoặc % gì cũng được.  . rồi sau khi đó mình nhập vào căn cước công dân  hoặc hộ chiếu nhập vào hoàn tất thì nó sẽ gửi  . cho mình thêm một cái mã xác nhận . Đây là cái mã xác nhận OTP để hoàn tất việc đổi mật khẩu. Quá nhanh chóng luôn. Bây  giờ mình đã có tài khoản rồi. Đây là số tài khoản của mình nha . Rồi bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số  tài khoản của mình. cũng như là tài khoản này  được mở tại ngân hàng BIDV chi nhánh nào nha . màn hình chính này các bạn sẽ chọn click  vào cho mình cái mục tài khoản sau đó hiện ra  . thông tin tài khoản của mình Đây là cái số tài  khoản các bạn sẽ clíck vào cái mũi tên Đây . Nhấn  vào chỗ chi tiết   . Nếu như mà tài khoản của mình có số dư Nó sẽ hiển thị với số dư có chỗ không đồng đây.
Thì nhấn vào cái chỗ chi tiết Nó sẽ  hiển thị là tên tài khoản, số tài khoản rồi  . ngày mở tài khoản, chi nhánh mở là Chi nhánh  Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Chi nhánh Quận 9 Sài Gòn . đây Mình lưu lại những thông tin này, để mà . mình chuẩn bị  bước tiếp theo  . rồi ok hoàn thành xong bước thứ  nhất Bây giờ mình tới bước thứ hai là mở tài . khoản bảo hiểm xã hội điện tử ở đây mình đã có  bài hướng dẫn tôi nữa mình xin phép được trích  . đoạn ra cho các bạn nhé. . Đầu tiên do mình sẽ tải cái phần mềm này  xuống cái điện thoại của mình vào CH Play. gõ cho mình chữ V S S I D nó hiện lên  cái hình hộp bông hoa như vậy nè nhấn tải. Nhấn tải về. Minh chờ nó tải một chút, rồi xong bấm Mở ra thì  nó sẽ có cái phần Chào mừng bạn đến với ứng dụng VSSID. thì sử dụng ứng dụng này là dành cho điện  thoại Android 4.1 trở lên và hoặc là iOS 9.0.
Ở đây nó yêu cầu là tài khoản phải có giao dịch  điện tử dành cho cá nhân nhưng mà mình không  . có cần đâu! Tại vì mình có thể đăng ký cái giao  dịch điện tử nè trực tiếp lên trên ứng dụng này  . luôn rồi Đây là các điều khoản của nó mình bấm  chấp nhận hết xong chuẩn bị đăng nhập thôi   . Đầu tiên là mình sẽ mở ứng dụng này Tìm ứng  dụng mới vừa tải ở đâu Mở nó lên mình nhấn vào  . cái mục và đăng ký tài khoản sẽ sẽ hiện lên các  thông tin như là mã số bảo hiểm xã hội nè   . Thì cái mã này mình lấy ở đâu các bạn coi lại cái  cái bài viết cũ của mình đó có cái tiêu đề là  . cách tra cứu số sổ bảo hiểm để chỉ cần cái số  chứng minh nhân dân thôi là mình sẽ có được cái  . mã bảo hiểm xã hội là của mình. . Rồi nhập mã bảo hiểm xã hội vô nhập tên, rồi Chứng minh nhân dân  . hộ chiếu hoặc là căn cước công dân.
Ở đây là nếu như mà mình chưa có cập nhật Cái căn cước công    . dân mới của mình lên đó thì cũng không sao hết   . Thì cái này mình sẽ cập nhật thẳng lên đây luôn. Tỉnh Thành phố mình nhập tỉnh lưu ý là nhập trên  cái hộ khẩu thường trú của mình . huyện nhập đúng . theo thông tin trên căn cước công dân hoặc là chứng minh nhân dân của mình số nhà ở số điện. thoại các bạn lưu ý là một số điện thoại chỉ được  đăng ký với một mã số bảo hiểm xã hội thôi nha . nó sẽ yêu cầu mình là chụp ảnh chân dung 4*6  mình có thể lựa chọn ảnh trên thư viện của mình. không có bị bóng đèn là mình có thể để cái  chứng minh của mình lên trên cái mặt phẳng    . màu đen hoặc là tối màu thì nó sẽ không có bị  bóng nhấn tiếp tục cơ quan bảo hiểm xã hội Tiếp  . nhận mình sẽ chọn với cơ quan bảo hiểm xã hội  mà mình đang đăng ký các bạn lựa chọn lựa chọn.
Tỉnh thành của mình Mình sẽ chọn cơ quan bảo  hiểm xã hội Quận 8 ở đây là đang đóng ở Qquận 8 . cho nên là mình sẽ chọn ở Quận 8 rồi nó sẽ hiện  ra các thông tin như là địa chỉ là số 9 đường    . Dương Văn Đông Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí Minh .. Đây, mình sẽ nhập địa chỉ email của mình vào đây lưu ý là một email chỉ được đăng ký của  một mã số và hiểm xã hội duy nhất thôi nghen.  . Nhấn gửi gửi rồi Khi mà mình nhắn gửi thì hệ thống  VSSID này sẽ gửi cho cáI số điện thoại mà  
0:09:20.434,1193:02:47.295
chụp chứng minh nhân dân mặt trước chụp 
sao cho nó rõ nét mà không có bị bóng nha,  . mình vừa đăng ký một cái mã OTP mình sẽ nhập cái  mã OTP vào trong đây nó thông báo với mình là đã    . nhận tờ khai của mình, với hồ sơ là . vui lòng đến cơ quan BHXH gần nhất, với . giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân bản chính để hoàn thành các thủ tục.
Họ sẽ check tài khoản của mình Online Nếu như  mà họ thấy tài khoản của mình là ok hình ảnh của  . mình chụp bị rõ nét và phù hợp với lại những cái  thông tin mà mình đã khai báo thì họ sẽ gửi ngay  . cho mình cái thông tin user Đăng nhập và cái mật khẩu luôn. Ok Vậy là mình xong được hai  bước bây giờ mình sẽ đến với thứ ba là thay  . đổi hình thức nhận lương hưu nha! . Nào bắt đầu thôi!. Bây giờ mình sẽ đăng nhập lại cái phần. mềm VSSID này. Đầu tiên mình sẽ nhập mã số bảo  hiểm xã hội và nhập mật khẩu của mình rồi ha. Đây là cái giao diện chính của  nó nha các bạn phần Dịch vụ công . chọn phần Dịch vụ ở cái mục cuối này thay  đổi hình thức Lãnh. . Thay đổi hình thức lĩnh  hoặc thông tin người hưởng chế độ bảo hiểm xã hội . . Đây các bạn sẽ click vào nó. rồi Ở đây nó sẽ hiện ra các thông tin. ở đây nó  đã điền sẵn họ tên, ngày sinh, mã số bảo hiểm xã hội.
Rồi số căn cước công dân rồi đó . Mục chuyển từ và năm chuyển từ có nghĩa là mình  . sẽ nhập cái thời gian và mình mong muốn bắt  đầu nhận lương thu bằng chuyển khoản ví dụ  . Bây giờ là tháng 9 và tôi mong muốn bảo hiểm xã  hội chi trả lương hưu của tôi vào tháng 10 thì  . mình sẽ chọn tháng 10 năm 2021, xong nhập số  điện thoại của mình, giới tính, địa chỉ cư trú  . địa chỉ cư trú mình sẽ nhập theo hộ khẩu thường  trú của mình ở đây mình ở Thành phố Hồ Chí Minh  . Quận 8 Phường 14 . rồi mình nhập cái số nhà của mình đang ở . Nhập thông tin trên cái hộ khẩu của mình  . Hình thức nhận: nó sẽ hiển thị hai cái hình  thức một là tiền mặt hai là nhận qua chuyển khoản. Đối với bạn đang nhận bằng tiền mặt mà  bạn muốn chuyển qua chuyển khoản thì bạn click . vào một nhận qua tài khoản nhập với số tài  khoản mà mình muốn bảo hiểm xã hội chuyển.
Lương hưu cho mình, thì ở bước 1 mình đã  hướng dẫn các bạn xem cái số tài khoản của ngân  . hàng BIDV thì để mình sẽ nhập tài khoản ngân  hàng BIDV vào ngân hàng gì thì mình sẽ đánh  . là ngân hàng BIDV đánh cụ thể là chi nhánh quận  9 Sài Gòn. rồi sau đó mình sẽ nhấn nút gửi. sau khi mình nhấn nút gửi thì bảo hiểm xã hội  Việt Nam sẽ gửi cho mình một cái mã OTP thì  . mình sẽ nhập cái mã OTP này vào của mình là 884127, nhấn xác nhận rồi . Đây, mình lại nhận một cái tin nhắn là Tài khoản cá nhân  của bạn đã nộp hồ sơ thành công số hồ sơ là 32 788  . Mã Thủ tục là 639 . Các bạn sẽ vào lại cái ứng dụng này các bạn sẽ vào cái dịch vụ và chọn lịch sử. Các bạn tìm ở chỗ lịch sử thì ở đây nó  đã hiển thị là Bảo hiểm xã hội đã tiếp nhận hồ  sơ của bạn. Đây nó đã tiếp nhận hồ sơ của mình. . Vậy là mình đã hoàn thành cho chuyển đổi.
https://www.youtube.com/watch?v=bItVU3NcA7k
https://youtu.be/bItVU3NcA7kMến chào các bạn đã theo dõi kênh của Panda Phương nhé! . Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách  . thay đổi hình thức nhận lương hưu từ tiền mặt sang tài khoản ngân hàng.. Hiện nay Phương đang ở thành phố Hồ Chí Minh . nơi mà dịch bệnh đang hoành hàn

Scroll to Top