HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ – SỬ DỤNG VSSID – BẢO HIỂM XÃ HỘI (BHXH) SỐ 2021

À à Xin chào mừng các bạn đã đến với kênh của  Panda Phương hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  . bạn về bảo hiểm xã hội số là như hen. VSSID  là tên viết tắt của Việt Nam Social sercurity  . identification Đây là ứng dụng được phát triển  bởi Bảo hiểm XãÀ à Xin chào mừng các bạn đã đến với kênh của  Panda Phương hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  . bạn về bảo hiểm xã hội số là như hen. VSSID  là tên viết tắt của Việt Nam Social sercurity  . identification Đây là ứng dụng được phát triển  bởi Bảo hiểm Xã hội Việt Nam ở đây các bạn có  . thể tra cứu toàn bộ thông tin về Bảo hiểm Xã  hội mà các bạn cần Nào mình cùng tìm hiểu nhé!. đầu tiên do mình sẽ tải cái phần mềm này  xuống cái điện thoại của mình vào CH Play  . gõ cho mình chữ V S S I D nó hiện lên  cái hình hộp bông hoa như vậy nè nhấn tải. Nhấn tải về. Minh chờ nó tải một chút rồi xong bấm Mở ra thì  nó sẽ có cái phần Chào mừng bạn đến với ứng dụng  . VSSID thì sử dụng ứng dụng này là dành cho điện  thoại Android 4.1 trở lên và hoặc là iOS 9.0 ở  . đây nó yêu cầu là tài khoản phải có giao dịch  điện tử dành cho cá nhân nhưng mà mình không.
Có cần đâu tại vì mình có thể đăng ký cái giao  dịch điện tử nè trực tiếp lên trên ứng dụng này  . luôn rồi để các điều khoản của nó mình bấm  chấp nhận hết xong chuẩn bị đăng nhập thôi  . ở đầu tiên là mình sẽ mở ứng dụng này Tìm ứng  dụng mới vừa tải ở đâu Mở nó lên mình nhấn vào  . cái mục và đăng ký tài khoản ta sẽ hiện lên các  thông tin như là mã số bảo hiểm xã hội nè Thì  . cái mã này mình lấy ở đâu các bạn coi lại cái  cái bài viết cũ của mình đó có cái tiêu đề là  . cách tra cứu số sổ bảo hiểm để chỉ cần cái số  chứng minh nhân dân thôi là mình sẽ có được cái  . mã bảo hiểm xã hội là của mình là nhập mã bảo  hiểm xã hội vô nhập tên rồi Chứng minh nhân dân  . hộ chiếu hoặc là căn cước công dân ở đây là nếu  như mà mình chưa có cập nhật Cái căn cước công  . dân mới của mình lên đó thì cũng không sao hết  thì cái này mình sẽ cập nhật thẳng lên đây luôn.
Tỉnh thành phố mình nhập tỉnh lưu ý là nhập trên  cái hộ khẩu thường trú của mình huyện nhập đúng  . theo thông tin trên căn cước công dân hoặc là chứng minh nhân dân của mình số nhà ở số điện  . thoại các bạn lưu ý là một số điện thoại chỉ được  đăng ký với một mã số bảo hiểm xã hội thôi nha à. ở. nó sẽ yêu cầu mình là chụp ảnh chân dung 4*6  mình có thể lựa chọn ảnh trên thư viện của mình. chụp chứng minh nhân dân mặt trước chụp  sao cho nó rõ nét mà không có bị bóng nha,  . không có bị bóng đèn là mình có thể để cái  chứng minh của mình lên trên cái mặt phẳng  . màu đen hoặc là tối màu thì nó sẽ không có bị  bóng nhấn tiếp tục cơ quan bảo hiểm xã hội Tiếp  . nhận mình sẽ chọn với cơ quan bảo hiểm xã hội  mà mình đang đăng ký các bạn lựa chọn lựa chọn  . tỉnh thành của mình Mình sẽ chọn cơ quan bảo  hiểm xã hội quận 8 ở đây là đang đóng ở quận 8.
Cho nên là mình sẽ chọn ở nhân 8 rồi nó sẽ hiện  ra các thông tin như là địa chỉ là số 9 đường  . Dương Văn Đông Phường 5 Quận 8 Thành phố Hồ Chí  Minh . Đây, mình sẽ nhập địa chỉ email của mình  . vào đây lưu ý là một email chỉ được đăng ký của  một mã số và hiểm xã hội duy nhất thôi nghen.  . nhấn gửi gửi rồi Khi mà mình nhắn gửi thì hệ thống  VSSID này sẽ gửi cho cáI số điện thoại mà  . mình vừa đăng ký một cái mã OTP mình sẽ nhập cái  mã OTP vào trong đây nó thông báo với mình là đã  . nhận thờ khai của mình với cái hồ sơ là như đây  vui lòng đến cơ quan bảo hiểm xã hội gần nhất với  . giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc là căn cước công dân bản chính để hoàn thành các thủ  . tục họ sẽ check tài khoản của mình Online Nếu như  mà họ thấy tài khoản của mình là ok hình ảnh của  . mình chụp bị rõ nét và phù hợp với lại những cái  thông tin mà mình đã khai báo thì họ sẽ gửi ngay.
Cho mình cái thông tin user Đăng nhập và cái mật  khẩu luôn còn nếu như mà họ kiểm tra Online họ cảm  . thấy rất là hồ sơ của mình chụp hình chưa đủ điều  kiện hoặc là những thông tin của mình khai chưa  . có chính xác thì phải nộp hồ sơ trực tiếp tại Bảo  hiểm xã hội gần nhất thì mình làm như sau Bây giờ  . mình sẽ mở lại tin nhắn của Bảo hiểm xã hội Việt  Nam ra trong tin nhắn này mình sẽ tải cái tờ khai  . này xuống gòi, các bạn mở cái tờ khai này ra thì  đây là cái tờ khai mà mình rồi mới khai xong đây  . nó sẽ bao gồm là họ tên rồi số chứng minh thư  của mình Cái dưới là cái phần chữ ký các bạn sẽ  . down cái tờ khai này về và in ra ký tên ở cái  trang 2 ở đây ký tên ở đây và đem theo chứng  . minh nhân dân cùng cái tờ khai này đi ra bảo hiểm  xã hội gần nhất để mà hỏi cấp cái user vssid này.
Cho mình rồi bây giờ mình cùng trải nghiệm cái  VSSID này nha đầu tiên là mình mở cái này lên nè  . khi nhập mật khẩu mà nó mà nó gửi qua điện  thoại với mình đó bước đầu tiên là mình nhớ  . đổi cái mật khẩu theo các mật khẩu của mình  nha rồi mình chọn cài đặt chọn bật xác thực  . bằng vân tay mình thì mình hay dùng vân tay đừng  mình không có nhớ mật khẩu rồi vào đó hãy nó sẽ  . yêu cầu mình đăng nhập lại rồi mình sẽ đăng nhập  bằng vân tay của mình luôn thì đây tên là giao  . diện chính của mình vào cái thẻ bảo hiểm y tế  nha thì ở đây nó sẽ hiện ra cái thông tin của  . mình luôn nè thông tin về quyền lợi nơi khám  chữa bệnh ban đầu bệnh viện Nguyễn Tri Phương. ròi ở dưới thì nó sẽ có cái 2 cái sử dụng  thẻ và hình ảnh thẻ đến mình tích và cái  . mảnh thể xuất hiện ra cái thẻ bảo hiểm y  tế nên cái internet cho mình luôn nè thì.
Sau này khi mà mình không có cần phải cầm  cái thẻ bảo hiểm y tế giấy mình ra để mà  . khám chữa bệnh nữa mà mình chỉ cần cầm cái  điện thoại của mình và mở ứng dụng này lên. rồi tiếp tục vào quá trình tham gia trong  quá trình tham gia này nó sẽ bao gồm có  . bảo hiểm xã hội này bảo hiểm thất nghiệp  bảo hiểm tai nạn lao động bảo hiểm y tế  . ở đây đây nó nó thể hiện các quá trình đóng  của mình Tại vì nó thể hiện rất nhiều quá  . trình cái tiền lương của mình nó thay đổi  á thì mình click vào cái hình con mắt đây  . nó sẽ hiện ra cái tiền lương của mình bảo  hiểm thất nghiệp của mình là tham gia được  . 7 năm 3 tháng này nếu mà vẫn nhấp vào con mắt  thì nó hiện ra cái tiền lương của mình đóng à. Ừ rồi mình cứ tiếp tục như vậy bảo hiểm y tế  nghĩa là bảo hiểm tai nạn lao động là tiếp tục  . mình đi tới thông tin hưởng nè nếu như mà ai mà  đã từng là hưởng bảo hiểm xã hội một lần rồi thì.
Nó có hiện thông tin này đây thai sản thì nó  hiện ở đây luôn rồi hàng tháng rồi thất nghiệp  . ấy mình chưa được hưởng cái gì của Bảo hiểm xã  hội hết đây nó cũng có hiện ra các sổ khám chữa  . bệnh cho mình thì năm 2018 mình cũng có đi khám  bệnh một lần đây mình sẽ thử 2018 đây nó sẽ hiện  . ra cho mình cái tên bệnh nè rồi ngày vào viện  ngày ra viện rồi bệnh viện đi Tôi bị bệnh gì  . luôn nè hiện hiển thị luôn các thông tin thuốc  mà bên bác sĩ cấp cho mình số tiền mua luôn đó. các dịch vụ của mình như là đăng ký tài khoản  cho con cấp lại sổ bảo hiểm bảo hiểm y tế thì mình  . đã từng là sử dụng cái dịch vụ là cấp lại bảo hiểm  y tế bị mất thì mình sử dụng qua dịch vụ bưu chính  . thì nhập thông tin địa chỉ mình nhận vào mình bảo  lịch sử các bạn coi nha cấp lại thẻ bảo hiểm y tế  . do hỏng mất nè Thì cái thời gian mà mình thông báo  là mất thẻ bảo hiểm bảo hiểm xã hội Tiếp nhận hồ.
https://www.youtube.com/watch?v=OkoY2WbiG8g
https://youtu.be/OkoY2WbiG8gÀ à Xin chào mừng các bạn đã đến với kênh của  Panda Phương hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  . bạn về bảo hiểm xã hội số là như hen. VSSID  là tên viết tắt của Việt Nam Social sercurity  . identification Đây là ứng dụng được phát triển  bởi Bảo hiểm Xã

Scroll to Top