HƯỚNG DẪN NHANH CÁCH NHẬN TIỀN BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP THEO NGHỊ QUYẾT 116

Thứ hai Xin chào tất cả mọi người nhé thực hiện  theo quyết định số 28 2021 bdt ngày 1 tháng 10  . năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ giờ thì mình  sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé Trước tiên thì các  . bạn cần sử dụng ứng dụng ps ssid là ứng dụng bảo  hiểm xãThứ hai Xin chào tất cả mọi người nhé thực hiện  theo quyết định số 28 2021 bdt ngày 1 tháng 10  . năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ giờ thì mình  sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé Trước tiên thì các  . bạn cần sử dụng ứng dụng ps ssid là ứng dụng bảo  hiểm xã hội điện tử các bạn nhất vào cái dấu chấm  . than ở FPT phải với trên cùng đẹp đẽ sẽ hướng dẫn  cách đăng ký nhé là tên đăng nhập nè là mã số bảo  . hiểm xã hội mật khẩu Trường hợp bạn không nhớ mật  khẩu chứ còn bấm quên mật khẩu thì bảo hiểm xã hội  . Việt Nam sẽ gửi lại cho bạn cũng các mật khẩu mới  qua tin nhắn điện thoại mật khẩu mới sẽ bao gồm 6  . chữ số nha rồi đăng nhập xong cho các bạn vào cho  mình xem quá trình tham gia Nga cho Bảo hiểm thất  . nghiệp sẽ hiển thị quá trình tham gia bảo hiểm  thất nghiệp của bạn là bao lâu ở đây mình là 7 5.
3 tháng tương ứng là 87 tháng Ừ Rồi sau đó ở phía  dưới có chữ dịch vụ công các bạn chọn tuần dịch  . vụ hỗ trợ của tiếp theo nghị quyết số 116 các bạn  Nhập số tháng đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa được  . hưởng là chỗ này mình hướng dẫn xe bỏ quá trình  tham gia bảo hiểm thất nghiệp như trên của mình  . là 87 tháng rồi các bạn lít vào hình thức nhận là  tiền mặt hay là chuyển khoản mình thì mình chọn  . nhận bằng chuyển khoản thì các bạn nhạc số tài  khoản ngân hàng của mình lưu ý là tên tài khoản  . ngân hàng phải trùng với lại bên bảo hiểm xã hội  của mình nha Rồi sau đó mình nhập tỉnh thành phố  . nơi ngân hàng mình bỏ tài khoản nhập tên Ngân hàng  mình chọn ngân hàng Liên Việt Postbank như các bạn  . tìm từ khóa là liên tiệc Pa thì nó sẽ không ra vì  phải các bạn nên tìm cầu tiếng Việt của nó ngân.
Hàng Liên Việt Post Bank là ngân hàng bưu điện  Liên Việt Nếu như các bạn có ngân hàng BIDV thì  . tìm từ khóa là đầu tư và phát triển áo xanh Nông  nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt cam từ khóa  . là Ngoại thương Việt tin là Công thương ngân hàng  Techcombank thì đã từng quá dễ thương mà Việt bang  . là Việt Nam Thương Tín Hải Vân Vân sau đó mình sẽ  chọn cơ quan tiếp nhận bảo hiểm xã hội nơi mà mình  . đăng ký Nếu như các bạn chọn nhận hỗ trợ bằng  tiền mặt thì chỗ cơ quan tiếp nhận bảo hiểm xã  . hội là nơi bạn nhập tiền rồi Tiếp theo là bạn sẽ  nhấn gửi hệ thống bảo hiểm xã hội sẽ gửi cho bạn  . một cái màu OTP chỗ này là mình phải làm lại 5 6  lần gì đó thì mới có thể thông báo với thành công. nếu thành công các bạn sẽ  nhận được tin nhắn như vậy. sau đó các bạn vào phần lịch sử sẽ thấy thông  báo là bảo hiểm xã hội đã tiếp nhận hồ sơ của.

https://youtu.be/BVdzpgBQB54Thứ hai Xin chào tất cả mọi người nhé thực hiện  theo quyết định số 28 2021 bdt ngày 1 tháng 10  . năm 2021 của Thủ tướng Chính phủ giờ thì mình  sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé Trước tiên thì các  . bạn cần sử dụng ứng dụng ps ssid là ứng dụng bảo  hiểm xã

Scroll to Top