Hướng dẫn tra cứu kết quả đóng Bảo hiểm cho doanh nghiệp (Mẫu C12-TS)

Xin chào các bạn hôm nay Tư Vấn  DNL xin hướng dẫn các bạn cách  . để tra cứu kết quả tham gia bảo  hiểm xã hội của doanh nghiệp trên  . cổng thông tin điện tử quốc gia đầu  tiên thì các bạn đăng nhập vào trang. dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn tại trang nàXin chào các bạn hôm nay Tư Vấn  DNL xin hướng dẫn các bạn cách  . để tra cứu kết quả tham gia bảo  hiểm xã hội của doanh nghiệp trên  . cổng thông tin điện tử quốc gia đầu  tiên thì các bạn đăng nhập vào trang. dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn tại trang này thì  các bạn nhập xong dựa vào đây thì các bạn để đăng  . nhập. Hiện tại tràng này mình đã đăng nhập rồi thì  mình sẽ đăng xuất đi và để đăng nhập lại. Các bạn  . lưu ý là khi các doanh nghiệp muốn tra cưu thì  bắt buộc phải có tài khoản ở đây trước. Đăng ký  . tài khoản trước thì mình mới kiểm tra ở đây được.  Do một số doanh nghiệp kê khai cái các phần mềm  . bảo hiểm qua các cổng dịch vụ của các đơn vị cung  cấp IVAN thì các bạn sẽ tra cứu trên phần mềm IVAN  . nhé. Nếu muốn tra cứu bên này thì bắt buộc các  bạn phải đăng ký dừng bên IVAN sau đó thì bạn mới.
Đăng nhập vào trong này để được đăng ký. Để đăng  ký được tài khoản thì hình thức đăng ký cũng khá   đơn giản chỉ cần Doanh nghiệp bạn đang giữ chữ ký  số thì các bạn thể chọn vào mục đăng ký thì chọn   cơ quan tổ chức thì các bạn chỉ ngắn tiến hành  thôi. Tại đây thì các bạn Nhập đầy đủ thông tin   sau đó cắm chữ ký số để đăng ký. Chỉ lưu ý những  thông tin số điện thoại, người liên hệ và thông   tin Email thì có bạn phải điền mail chính xác để  khi Bảo hiểm cấp các tài khoản cho mình thì các   bạn có thông tin gửi về mail của mình đăng nhập.  Như vậy, cách đăng ký thì cũng đơn giản chỉ cần   cắm chữ ký số và điền đầy đủ thông tin, sau khi  đăng ký xong thì các bạn sẽ tiến hành đăng nhập.
Bây giờ mình sẽ đăng nhập vào một ví dụ công ty  để các bạn tham khảo cách tra cứu như thế nào nhé.  . Các bạn phải điền đầy đủ thông tin mã số thuế, mật  khẩu đăng nhập ở đây thì tôi đã đăng nhập sẵn để  . nó lưu lại thì sẽ giữ nguyên lại là sau đó thì  các bạn Ngọc Kim Mã số thứ tự xác nhận lưu ý là  . chỗ này các bạn nên chọn cá nhân và tổ chức thì  các bạn chọn tổ chức Thì vì nhiều lúc ở đây thì  . nó mặc định ở mục cá nhân. Có nhiều bạn thì quên  chọn nên khi đăng nhập hay bị báo lỗi. Sau khi bạn  . đăng nhập vào thì lưu ý là ở trong Ký phần này thì  cái tài khoản với công ty nếu mà công ty bạn hoặc  . bạn có hai cái tài khoản ví dụ thường là những  cái công ty mà có người nước ngoài làm việc và  . người lao động Việt Nam và lao động nước ngoài thì  ở đây bạn sẽ có một cái tài khoản riêng cho những.
Người Việt Nam và một cái tài khoản riêng cho  doanh nghiệp nước ngoài thì các bạn lưu ý và phải  . mình phải chọn cái tài khoản 100k thứ trước khi để  mình hàng ra cứ cho nó cái thông tin chính xác rồi  . thì sau khi vào đăng nhập xong thì các bạn vào với  mục tra cứu hồ sơ khi tại một cái hồ sơ này thì nó  . có rất nhiều cái thông tin để cho các bạn Tra Cứu  Mẹ làm sao mình đăng ký đã nộp đã tiếp nhận những  . hồ sơ ra cứ lệch ạ Như tra cứu thực hành xử lý hồ  sơ thì các bạn mình hiện tại và đang chọn cái một  . loại tra cứu cái C12 để mình kiểm tra kết quả mình  đã đóng xa thì tại cái một ngày thì các bạn sau  . khi các bạn ta cứ vào tỉ bạn lưu ý là mình sẽ chọn  cái tháng mình cần tra cứu u 15202 mốt thì các bạn  . có thể nói mặc định ở đây rồi Nếu vẫn muốn tra  cứu lại thì các bạn để sẽ đánh bại anh ta cũng 20.
Khi tỉa đây bằng cách chọn tháng để mình sướng  tham khảo ở sinh một tháng trong năm 2020 xem là  . kết quả đó bảo hiểm đã cập nhật hay chơi Ok Đây là  cái bảo hiểm Đã Cập nhật đầy đủ nhạc trữ tình hình  . đóng của doanh nghiệp hay nhất tham gia đình 90 21  khi chọn 1 tháng tháng 4 thì sao để nhắn tra cứu  . tự như vậy thì các bạn đã có được kết  quả ý của doanh nghiệp tỉnh tham gia. thì các bạn có thể chọn sau khi ta cứ tải về  xong thì các bạn chọn thêm các tháng khác để  . mình lưu lại nhé Tại vì khi cái kết quả này sau  khi bạn tra cứu xong mà Nếu vẫn nhìn thấy cái số  . liệu của mình mà nó chưa có chính xác tôi rất  thực tế và các số tiền của bạn đang đóng chị  . bạn cần liên hệ ngay dưới các cá tan chị quản  lý bộ máy bảo hiểm xã hội của đơn vị mình để  . đối chiếu lại cho điều chỉnh lại số liệu chính  xác ta mà nhiều lúc trong quá trình mà các bạn.
Không đối chiếu lại và cho dù có số tiền bằng Nội  nhưng mà đăng ký kết quả người ta thể hiện nó say   đó mà trong vòng thời hạn thì vẫn không đối chiếu  thì nó người ta mặc định như là số đó đúng là lúc   đó thì bạn phải đi đối chiếu lại thì nó nếu mà sẽ  qua lâu quá rồi cái dụng 12 năm sau bạn phát hiện   ra thì bạn đi đối chiếu lại thì cũng là một vấn  đề khó khăn nhá rồi Như vậy là vừa qua thì mình   đã chia sẻ cho các bạn số các cách thích để đăng  ký Ừ để tra cứu kết quả bảo hiểm thì bây giờ các   bạn có thêm những câu hỏi nếu bạn có thắc mắc  phải những câu hỏi nào một cần phải giải đó   cho thấy bạn để lại bình luận bên dưới mình sẽ  giải đáp cho các bạn nhé Và xin cảm ơn các bạn.

https://youtu.be/ed3N26De3-kXin chào các bạn hôm nay Tư Vấn  DNL xin hướng dẫn các bạn cách  . để tra cứu kết quả tham gia bảo  hiểm xã hội của doanh nghiệp trên  . cổng thông tin điện tử quốc gia đầu  tiên thì các bạn đăng nhập vào trang. dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn tại trang nà

Scroll to Top