PETR CECH VÀ BÍ MẬT CHIẾC MŨ BẢO HIỂM HUYỀN THOẠI!

Ông. Võ Đỗ thứ 8 của Dream League mùa giờ hay là 607  Chelsea của chuyến hành quân đến sân madejski của  . gia đình một đội bóng có lối chơi cực kỳ khó chịu  vào thời điểm ấy khi trận đấu bước sang đây thứ 17  . thì một bi kịch đã xảy ra từ pha chuyền bónÔng. Võ Đỗ thứ 8 của Dream League mùa giờ hay là 607  Chelsea của chuyến hành quân đến sân madejski của  . gia đình một đội bóng có lối chơi cực kỳ khó chịu  vào thời điểm ấy khi trận đấu bước sang đây thứ 17  . thì một bi kịch đã xảy ra từ pha chuyền bóng rất  mạnh của thực hành Marcus hai nền xe vận hành xâm  . nhập Vòng Cấm những bất hạnh khi phụ trách đã chủ  động băng ra không còn thấy bóng thế nhưng sau đó  . thủ môn của Chelsea đã phải nằm bất động và không  thể đứng dậy thì uống sau khi quay chậm cho thấy  . chân của Hàn Đã va chạm cực mạnh và đầu phụ trách  Hãn bị trọng tài Mike riley gọi lại nhắc nhở khắp  . sân bay Steven lên tiếng phản đối sau khi bên  ngoài được biết thủ môn dự bị Carlo cudicini đã  . sẵn sàng cho việc tình huống thay người dưới nhưng  không ai trên sân ý thức được việc thủ thành của.
Chelsea đang phải sống giữa lằn ranh của sự sống  và cái chết trận đấu bị tạm hoãn một khoảng thời  . gian dài trong khi cá chứ không phải thực hiện một  ca sơ cứu khẩn cấp chỉ có vẻ đã bị choáng sau pha  . va chạm mạnh ấy anh chỉ có thể bò ra bên ngoài  sân và tỏ ra vô cùng đau đớn Stephen hunt chạy  . lại hiện sự xin lỗi với người đồng nghiệp bên kia  Chiến Tuyến con tele và làm pass thì đã không đồng  . tính của ông weasley khi không rút một chiếc thẻ  phạt nào dành cho cầu thủ số 10 Biên phiếu lên  . đỉnh một khung cảnh bàng hoàng bắt đầu xuất hiện  nơi Chelsea khi mà phi chết đang nằm bất động một  . cách vô thức luyện viên Jose Mourinho lâu rõ sự  lo lắng trên khuôn mặt cho đến khi các bác sĩ  . phải cố gắng đưa thủ thành xét rời sân bằng cáng  thì tất cả mọi người trên sân vận động ngày hôm ấy.
Mới hiểu rõ phần nào mức độ nghiêm trọng của Chấn  thường mà chết đã gặp phải cogini ngay lập tức vào  . sân thay thế và trận đấu vẫn được tiếp tục diễn ra  Chelsea giành chiến thắng 10 nhờ pha phản lưới nhà  . của Eva emotion những kết quả trận đấu ngày hôm ấy  không phải là điều đáng chú ý nhất bởi đến phút 90  . 131 bi kịch nữa lại xảy ra với Chelsea lại như lần  này là cugini trong một nỗ lực đấm bóng chút rồi  . người Italia vụ va chạm cực mạnh với Brazil amasco  cả cơ thể của anh đập xuống đất và rơi vào tình  . trạng bất tỉnh nhân sự đội ngũ y tế của Chelsea  lại một lần nữa phải vào sân thực hiện sơ cứu và  . sau đó đã được eugenie rồi xem trên cảm do đã hết  quyền thay đổi người cứ đỡ cuộc John Terry hè mặc  . chiếc áo của thủ môn thứ 3 là Terry cahill Rio và  Trấn giữ khung thành cho những phút cuối của trận.
Đấu rất may cho giọt lùm là họ đã đứng vững có đó  dành trọn 3 điểm tại Hiểm Địa và Rocky thành Những  . cây giá mà họ phải đánh đổi là quá lớn suốt trận  đấu reading và Chelsea có lẽ sức khỏe của Vietjet  . và các lô karijini mới là điều được nhiều người  quan tâm nhất chưa cũng cứ đi chi li tính ngay  . tối hôm đó anh đã có thể xuất viện có tình trạng  của check thì tồi tệ hơn rất nhiều dù lại câu ba  . xác đã được chuyển đến Bệnh Viện Hoàng Gia bơ xoài  Nêu các bác sĩ chuẩn đoán anh bị lún sọ và buộc  . phải tiến hành một ca phẫu thuật khẩn cấp trong  khi tiếng Anh ca mâu thuẩn đội ngũ chuyên gia của  . classes in Madrid Oxford lấy khỏi bộ não của check  hai mảnh hộp vì thế chúng cắm sâu hơn 1.000 mét  . nữa thôi anh đã phải chìm sâu vào giấc ngủ mãi  mãi phải rất may mắn chết vẫn có thể toàn mạng.
Sau va chạm như thế thôi viên Jose Mourinho không  giấu nổi vẻ Thất thần tôi vọng cậu ấy không phải  . chịu đựng cơn đau và sớm bình phục thì tôi chỉ còn  biết chờ đợi và hi vọng và những tín hiệu lạc quan  . trong các báo cáo về tình trạng chấn thương của  check định khi đi đồng thời Tôi cũng muốn xem liên  . lạc bóng đá Anh xử lý thế nào về hai tình huống  dẫn đến Chấn thường và các cầu thủ của tôi đã phải  . gánh chịu phải đứng ra một tuần sau khi check có  thể trả lời phỏng vấn trên trang web của Chelsea  . Cứ mắc Khi tôi tỉnh dậy là tôi lại cảm thấy đau  đầu như búa bổ và phải dùng thuốc giảm đau giờ đây  . tôi chỉ còn biết phải chịu được điều đó và mong  mọi sự sẽ tiến triển thì phải giặt vẫn lên xem  . lại tình huống va chạm vào tivi và không muốn nói  thêm gì về dân khốn khổ kia là nữa check một bản.
Những cái bắt tay an ủi là điều cuối cùng từ còn  nhớ bởi Sơn Paris để ném bóng vào cuộc trời và tôi  . được đưa ra khỏi chân tôi nhưng tôi đã được an ủi  phần nào khi tất cả mọi người từ các cầu thủ huấn  . luyện viên cổ động viên sẽ đến ban lãnh đạo được  chia sẻ cho tôi Tôi đã nhận được rất nhiều lá thư  . và tấm thiệp của rất nhiều người kể cả không phải  là những câu đố kỵ của Chelsea và tôi muốn gửi lời  . cảm ơn tới tất cả của họ tưởng như sau chấn thương  kinh hoàng chim đình nó có thể không lấy đi của  . chiếc tính mạng nhưng mãi mãi anh sẽ không thể trở  lại cái bóng đá được nữa Thế nhưng là một người  . đầy bản lĩnh chắc đã không chọn cách từ bỏ dù nhận  được rất nhiều lời khuyên nên rảnh lại ngày 20  . tháng 1 năm 2007 gần 3 tháng kể từ khi nhập viện  bị che cái trở lại sân cỏ trong chuyến làm khách.
Của Chelsea trên sân được oneview của Liverpool  với một chiếc mũ bảo hiểm trên đầu đánh giá trách  . cũng có thể ra sân từ cuối năm 2006 Nhưng thời  điểm đó các bác sĩ đã ra sức ngăn cản khó khẳng  . định rằng nếu thêm một cú đá khác theo kiểu của  siêu Việt thần thì chết sẽ được tức mất mạng do  . đó một cuộc họp giữa các thành viên trong ban huấn  luyện và các bác sĩ cho trẻ suy được tiến hành hồi  . đầu năm 2007 silvino louro hội viên thủ đô của  Chelsea động đó đã nêu ra ý tưởng dùng nón bảo  . hộ giống như dành cho các cầu thủ Ừ vfi không phê  chuẩn ý tưởng này vì cho rằng đức bảo hiểm trong  . bóng bầu dục quá rắn và có thể gây sắc thường chứa  các cầu thủ khác sau khi nghiên cứu nhiều loại mũ  . bảo hiểm silvino louro đưa giải mũ dành cho các  cầu thủ chơi Ruby tại New Zealand ưu điểm của loại.
Mũ này nó khá mềm nên không gây sát thương cho các  cầu thủ khác như lại vẫn đảm bảo an toàn trách lớn  . này FA thông qua và chết được phép đội mũ bảo hiểm  và sân đây là một chiếc mũ bảo hộ đặc biệt cho nó  . lót nhiều nước mút và ghép những tấm sợi cácbon  để che chở hộp vỏ chưa có trọng lượng rất trẻ và  . được thiết kế ôm vừa đầu nhưng vẫn đảm bảo chống  lao động Tạo dây buộc có thể kéo ra dài họ là Thu  . ngắn lại lỡ vỏ bằng chất liệu ni lông bọc bên  ngoài có độ bền cao và khả năng chống thấm nước  . chống bụi bẩn là đô được bao lâu lượng Chelsea Cho  đeo thử vũ chắc cũng cảm thấy hơi Vương cứu Không  . những vậy khen đợi nó vào sân tập thì các đồng đội  đã Chelsea bỏ ra cười và bắt đầu trêu chọc mất Lê  . gọi trách có mũ là lính lái xe tăng thời thế chiến  thứ 2 sẽ Senko nói chết công nhân mỏ ba lắc nói.
Chết chúng võ sĩ quyền anh còn rau câu bảo chết  giống phi hành gia vũ trụ tiếng sau 2 buổi tập học  . cũng không chịu che cửa cầu thủ môn này bắt đầu  cảm thấy quen và tự tin tuyệt đóng bảo hiểm ở đâu  . ngờ chưa mũ bảo hiểm trên mấy thuyết phục được  cô vợ mang tên là cho phép anh trở lại thi đấu  . chắc đảm bảo với martina rằng khi anh đội bố thì  các pha va chạm sẽ không đánh gục được không tin  . anh đợi bú và em thì cầm búa gõ xem nào Tất nhiên  là Marina chẳng bao giờ làm việc dại dột như vậy  . Những giữa hai vợ chồng có một thói quen trước khi  chết bỏ xuân thì martina sẽ gọi điện nhắc anh đợi  . bố Mata chỉ được sự yên tâm khi nhìn lên vô tuyến  thầy trách đội mũ đứng trong khung thành trận đấu  . ra mắt trước mũ bảo hiểm của chết không hề suôn  sẻ chứ anh và chelsea đã phải nhận thất bại 02.
Chứng minh một tiếng sau đó là gì sẽ thi đấu 810  phút liên tiếp và không thủng lưới bàn nào thành  . tích giữ nguyên mảnh lưới trong 8 trận liên tiếp  giúp ích đạt giải cầu thủ hay nhất trong tháng of  . bricks kết thúc năm 2007 khi check vinh dự nhận  danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất năm của UEFA  . em thậm chí anh chạy được đó cho cả năm tiếp theo  bất chấp việc giới mộ điệu đã nhận ra chứ không  . còn phản xạ đáng sợ như trước khi trấn Thường  nữa bởi có một sự thật ít ai biết khi lực của  . anh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau chấn thương  của năm 2006 tôi bắt đầu có cảm giác không quan  . sát tốt thì từ tháng 10 chi trả lời phỏng vấn vào  đầu năm 2008 và mọi chuyện tồi tệ hơn trong trận  . đấu gặp Arsenal lúc đó tôi nghĩ rằng đã ôm được  bóng trong tay những bất ngờ thì Bóng trôi tuột  . ra đó là điều chưa từng xảy ra với tôi dường như  tôi đã chọn vị trí chậm hơn như lúc bình thường.
Do vậy phản ứng cũng bị chậm đi đổi Trốn xong rồi  Kiểm tra tổng thể các bác sĩ của Chelsea xác nhận  . thì lực của czech là không tốt nguyên nhân cũng  chính ảnh hưởng sau cuộc phẫu thuật tạo vào năm  . 2006 cuối cùng khi nhận được sự tư vấn từ đội  ngũ y tế phieu dang nhan sắc đã quyết định đeo  . kính áp tròng được tập luyện cũng như thi đấu với  điều đó đã kéo ra thì hiểm ấy cho đến khi anh kết  . thúc sự nghiệp thi đấu của mình có lẽ khỏi khác  Tuy check với chiếc mũ bảo hiểm màu đen bay lượn  . cho cục gỗ ở góc độ nào đó Anh thành biểu tượng  của Chính cha xì Châu hơn một thật nghiệt Đó là  . lòng quả cảm tinh thần sắt đá không bao giờ bỏ  cuộc dù rơi vào những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất  . là đến WeChat là người ta nói đến một trong những  thủ môn xuất sắc nhất lịch sử và hơn hết hình ảnh  . của page cũng chưa cũng bảo hiểm trên đầu có là  ví dụ kinh điển về khát vọng và nghị lực sống.

https://youtu.be/bcE5u31FrUwÔng. Võ Đỗ thứ 8 của Dream League mùa giờ hay là 607  Chelsea của chuyến hành quân đến sân madejski của  . gia đình một đội bóng có lối chơi cực kỳ khó chịu  vào thời điểm ấy khi trận đấu bước sang đây thứ 17  . thì một bi kịch đã xảy ra từ pha chuyền bón

Scroll to Top