TOP 5 NGÀNH NGHỀ cho người VIỆT ở MỸ #2

Ừ Hi xin chào tất cả mọi người đến với. kênh áp học iPhone đó có trên đây chuyện. gì khó cứ dễ Tát ra hôm nay sẽ là một. chiếc video nói về những ngành nghề của. những người Việt ở Mỹ họ cũng đã và đang. có là thành công thứ nhất video này. giống như là cỪ Hi xin chào tất cả mọi người đến với. kênh áp học iPhone đó có trên đây chuyện. gì khó cứ dễ Tát ra hôm nay sẽ là một. chiếc video nói về những ngành nghề của. những người Việt ở Mỹ họ cũng đã và đang. có là thành công thứ nhất video này. giống như là cháu muốn nhất thì đó mọi. người á cho những người mà mới qua Mỹ. đang lăn tăng mới là mình nên là mình. học cái ngành về nghề gì và cho những. bạn Mà đang ở Việt Nam và chuẩn bị định. cư ở Mỹ Mình cũng đang muốn xây dựng lại. cuộc sống mới với một cái kiến thức mới. một cái nơi hoàn toàn mới một cái môi. trường mới thì video clip này sẽ dành. cho mọi người nếu đối với những người. mọi người thật sự là có thời gian ở. người Sentai nha Có đi đâu trước đã thì. ra nó chia sẻ những cái công việc mà nó. sẽ những các ngành học nó sẽ không tốn. quá nhiều thời gian của mọi người nhưng.
Nó vẫn tốn thời gian nha mọi người mọi. người phải tập trung nha Còn chiếc kilo. này nó lành. ở nhà mà nó sẽ cân mọi người tập trung. hơn và cần một cái quãng đường dài hơn. để chúng ta đi đến thành công vì khi mà. Trang làm cái sơ đi du học không có quá. thì rất là nhiều bạn luôn khi mà hỏi qua. đây Em học ngành gì thì các bạn chọn là. cá học các bạn học viên sẽ học một là. các bạn học mà cái đen hay là các bạn. học mãi này mình ba là các bạn học về. phải nên về occurred in về slide trang. rất ngoài nhiều thì thực sự ngày hôm nay. mình cái số đầu kéo những clip đầu tiên. thì mình sẽ nói và những cái ngành nghề. bit C2 Nếu mà bạn cảm thấy bạn đủ kiểu. mạng về những con sói thì bạn có thể. theo học sau này thì Trang cũng có một. vài người bạn học Master cao liền luôn. và cao đèn thì thật sự là công ty nào họ. cũng cần họa cả có những cái công ty họ.
Chuyên và cao liền có nghĩa là gì một. vài công ty lớn họ không có account. trong cái trong không có bộ phận cao. đình trong các công ty của họ nhưng họ. sẽ thuê một cái con vẹt thao định khác. viên gạch thao đi để mà làm kiểu bằng sổ. sách kế toán cho họ thì đó. ở những cái cơ hội làm việc cho những. bạn muốn tìm hiểu thể thao dien còn về. phải Nam Hoàng Nam sẵn nghe thành Nation. nghe tài chính là đúng không là về chủ. yếu là vé phải đầu tư thì mình sẽ học. những cái về các lĩnh vực đó kế tiếp nữa. là về business lại gì là bị mơ có bị. hoặc là vì managemen thì những cái ngành. học này tất cả luôn về chia sẻ ở đây họ. sẽ mình sẽ mất 4 năm để mà mình có được. cái bằng khi bạn học bạn cũng phải vừa. học vừa làm và làm những cái gì mà bạn. đang học có một cái môi trường nào đó nó. đồng ý để bạn nào biết xếp hoặc là bạn.
Kiểu mình đi đâu đấy Mình có thể xin. offline được những cái công việc tương. tự của mình đang học có cái rằng mình. vừa học mình vì chính bản thân mình tự. thực hành được luôn thì mới biết ra cái. dệt may của bạn nó sẽ kết hơn sau này. khi mà bạn tốt nghiệp thì đó là một cái. chai đó Công An Còn khi mà các bạn học. về biệt sắt thì sau 4 năm thì tùy vô cái. năng là của mọi người thôi về account. thì công ty nào nó cũng cần thấy rằng. chia sẻ thì cái da den trung bình nó. khoảng chừng từ 35 tới 55. 35 cho các tỉnh em thâm còn lại thì là. cũng tùy vô cái ngành mọi người học và. cái kinh nghiệm mà người đang đó các bạn. cũng phải pantai mà các bạn học về văn. hóa của Mỹ rất rất rất rất là nhiều nên. như vậy Tại vì cái cái cái vẹt làm đi sẽ. xác là nó sẽ bị tác động với văn hóa và. kinh tế có nghĩa là Chính trị rất là.
Nhiều nên nếu mà muốn theo thì nên. Nghiên cứu kỹ nha Mỹ có rất là nhiều. chuẩn thóp dạy về kinh tế về bia sệt thì. mọi người cũng có thể làm resort thử mà. những thứ trường càng khó những cái. trường mà trong tháp thì kinh phí càng. cao và cái nữa là cái đòi hỏi cái việc. học bentheim sự tập trung của mọi người. càng cao một cái nhàng tiếp theo nữa. cũng đang rất là hot luôn bạn cái ngành. này kiếm được kha khá tiền một cái này. nói chung ha đó lại thì thì IC có rất là. nhiều ngành nghề chuyên sâu ở trong đó. có dạng sau đây học vừa Software làm. khi yêu Prime Nó là một người làm những. cái phần mềm này kiếm được tiền nhiều. lắm nhưng mà cũng rất là Nhức đầu như. nổi biết hết nhức đầu lắm luôn á thì. mình sẽ phải tưởng tượng lọt khe mình. biết cái đó ra thì cái bước này nó sẽ. hiện cái gì bước sau thiện cái gì thì.
Cái này trang cho nó sôi chị ra cũng. không có nghiên cứu nhiều nữa nhưng mà. người nên nghiên cứu nhiều nha Rồi một. cái nữa đó là mình sẽ là bài hot wheels. là những cái kiểu mà về máy tính này nọ. đó cho văn phòng là mình bưu những chiếc. system cái IP cho những các công ty Văn. phòng thì đó là những gì những người bạn. dùng dòng của Trang hỏi chia sẻ thì bị. họ đâu nhìn rất người nào đó Vì cái việc. và bưu những cái xuất sạch những công ty. đó là một cũng là một trong những cái. ngành nghề đó đúng là vừa phải học. kaycee vừa học điều về biệt sắt thì nó. cũng là cái cái cái một cái khá là thú. vị nếu cho bạn nào mà vừa thích ăn tim. mà vừa thích và đi sẽ cái vốn tiếng Anh. của bạn cũng phải khá là ướt nhưng màu. cái này hỏng yêu cầu các bạn phải giao. tiếp tốt đâu các bạn chỉ cần nhìn thấy. được những các bạn trở các bạn hiểu.
Những cái khuôn đó em hiểu những cái từ. ngữ đó dành sao được rồi thì bạn nào mà. không. ở đâu tiếp báo thiệp các bạn có thể chọn. những cái hai ngành học liên quan tới IC. cải lương cơ bản thì khởi điểm của những. người trong IP nha thì khoảng chừng theo. trang làm Vietsub Khoảng chừng 45 đến 60. ngàn là cái mức lương cơ bản của mọi. người thì có những người người ta kiếm. được hơn 100.000 15 là chuyện rất bình. thường và một tiếng Anh nữa mà nhắc tới. Việt Nam là mọi người sẽ nhắc đến luôn. vào ngày này khiến nhiều tiền nha. Engineer Đây là một ngành cũng về hệ đại. học mà nó mất khoảng chừng 4 đến 5 năm. khoảng khoảng đó thì cái này người ta. gọi là kiểu kỹ sư ngành này thì thiên về. khoa học và tính toán rất là nhiều cho. nên là ai mà thật sự đam mê thì nên. nghiên cứu nó thì mình trong nó nó có. rất là nhiều ngành nghề liên quan luôn.
Thì mình sẽ chọn cái nhánh nào mình. thích thì bề mặt khá nét Hay là về xe. enginering rất là nhiều ngành nghề thì. mọi người cũng có thể gì sẽ coi Mình. thích cái nhà ngày nào tại Hilton thì hệ. thống trường đại học UEF và ute thì dạy. cá. ở slna bên rất là nhiều thì mọi người có. thể lên website nghiên cứu hoặc là gọi. gặp cornell để bàn bạc với họ và hỏi. thăm họ về các ngành nghề này cũng mọi. người ha nhà này kiếm nhiều tiền em mua. cái mà hỏi ai đây Ai hỏi là Ôi chồng một. là bạn trai làm gì mà kêu làm em chưa. nghe rồi em bác sĩ cho liền luôn á hai. kiểu là làm sẽ rất được khá tiền thì. thường thường cái mức in thăm trung bình. thế gian được biết đây là năm chục tới. 70 ngàn một cái mức trung bình đó chứ. bình thường là nó còn cao hơn nữa và một. cái nhàng tiếp theo mà nhắc tới là cũng. nhắn tới người Việt Nam đó chính là cái.
Này cũng bỏ rất là nhiều công sức để du. học mà cũng rất là nhiều người Việt Nam. tại vì ngày này nó rất là cực đó bà. ngoại của chị là học cực mà làm cũng còn. nhưng mà cái luôn thì nó cũng mô kê thì. bạn cứ nói là làm nết lương cao nhưng mà. tranh nghỉ thì cũng đúng thôi mọi người. bỏ thời gian ra nhiều mọi người bỏ công. sức ra làm nhiều thì bạn ơi. Ừ cũng được cái luôn xứng đáng cho mọi. người trước nhưng mà làm nó cũng cực là. vì mình phải chia theo ca đi làm đó thì. có những người trang biết đó là nhiều. khi họ làm một tuần 7 ngày đúng không. Thì có thể là họ làm 4 ngày không ngủ. luôn liên tục sau đó còn nghỉ ba ngày họ. lấy sức đâu có như vậy làm sao mà có. những người họ là 5 ngày 6 ngày có thể. là không ngủ và học làm ca đêm thì cũng. rất là cực để mà sắp xếp được thời gian. và cho những cái bạn mà làm nghề nước.
Thì các bạn cũng phải hi sinh đánh đổi. sức khỏe của mình nữa đây Cái này là sau. điểm bé thôi Thành đã là tôi sao cái này. dữ lắm nhưng mà cái này là dành cho ai. mà kiểu và kêu cái khung giờ học và. không hoàn ngày đêm không màn cơm áo gạo. tiền mọi người không mà nhé một người. chị chăm chú mày học mới học viên học. thôi hãy chứng là có thể gây mê được. nghe OK em luôn Em ơi Chị ơi có dài luôn. á thì ra đây là một cái ngành đó tốn. cũng ít nhớt nha mọi người 65 tiền Bỏ ra. em không có hóa hết đâu mọi người đó mà. cu cơ số tiền cho mọi người nhưng đi là. cái ngày mà được cái ren cao nhất nước. Mỹ Nga mà cái lens ký tiền Yên tâm ít. lắm mọi người đó dao động khoảng chừng. trung bình khoảng truyền 200 tới 250. ngàn 1 năm thôi mà tôi nghe đồn mà cũng. phải là đầu ra để trả tiền Thọ cũng. nhiều lúc tao đi học bác sĩ nhiều tiền.
Đó ngoại mua học bác sẽ rất là nhiều. tiền luôn vừa đôi là những cái ngành. nghề mà ra muốn chia sẻ trong video clip. lần này tí vào làm người cũng có thể bỏ. túi được cho mình một vài sơ sơ vững các. kiến thức sơ sơ thôi Tại vì ở trên. Google rất là nhiều thứ để cho mọi người. có thể nghiên cứu từ chính bản thân Mọi. người thì thật sự trang cho nguồn những. idea thôi còn có chuyện là mọi người. thích cái gì mọi người nên tìm hiểu. chuyên sâu vô thì cũng nghĩ là nó sẽ hợp. lý hơn cái cái cái cao mà người tất cả. các bạn đã theo dõi video clip Ngày Hôm. Nay Và xin chúc cho chúng ta sẽ kiếm. được cho mình những cái công việc phù. hợp với sở thích phù hợp với đam mê và. cũng có thể nuôi sống bản thân bằng cách. ổn định nữa nước Mỹ. em viết Mơ Mỹ mà nên sẽ ai mới qua thì. chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để có thể. có một cuộc sống tốt hơn nhé mọi người.

https://youtu.be/PXqy6n2EPZkỪ Hi xin chào tất cả mọi người đến với. kênh áp học iPhone đó có trên đây chuyện. gì khó cứ dễ Tát ra hôm nay sẽ là một. chiếc video nói về những ngành nghề của. những người Việt ở Mỹ họ cũng đã và đang. có là thành công thứ nhất video này. giống như là c

Scroll to Top