Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ fwd khiến khách hàng tham gia ngay | Nguyễn Hiền Officical

Hi xin chào tất cả các Trì tôi là Nguyễn Thị  Hiền hẹn là giảng viên Kang đối tác của Công ty  . bảo hiểm nhân thọ hebdo đi Việt Nam họ video Đặc  biệt này thì tôi sẽ hướng dẫn canh chị quy trình  . tư vấn bảo hiểm nhân thọ bởi bước vai thế trước  khi điHi xin chào tất cả các Trì tôi là Nguyễn Thị  Hiền hẹn là giảng viên Kang đối tác của Công ty  . bảo hiểm nhân thọ hebdo đi Việt Nam họ video Đặc  biệt này thì tôi sẽ hướng dẫn canh chị quy trình  . tư vấn bảo hiểm nhân thọ bởi bước vai thế trước  khi đi vào quy trình này thì khác Anh chị cần  . phải hiểu rõ giúp tôi bản chất của Bảo hiểm nhân  thọ đó chính là bảo vệ người trụ cột quy trình bảy  . bước bao gồm bất thứ nhất định vị Gia đình Bước  2 xác định người trụ cột bức thứ ba vai trò cũng  . như ý nghĩa của người trụ cột bất thức từ nguy cơ  rủi ro xảy ra đối với người trụ cột bức tranh năm  . hậu quả có những cái rủi ro đó 1,6 giải pháp bức  thứ bảy phản biện những ý kiến của khách hàng và  . thông phút giây phút 7 cưỡng bức trong quy trình  này đó chính là 2 vai diễn một bát một người tư  . vấn hay là khách hàng và để cho canh chị Hữu rõ  hơn thì căng chị hãy xem tiếp và xem hết video.
Này để các anh chị có thể nhận được những cái giá  trị tuyệt vời nhất và để có thể nhận được những  . em mới nhất và sớm nhất từ tôi thì các anh chị hãy  ấn vào nó trôi nút đăng ký phía dưới xin thưa với  . tất cả các anh chị trong xã hội Việt Nam chúng ta  thì tồn tại nhiều một ít gia đình sát hình 1 con  . có gia đình hai con Có phát thì một thế hệ có hai  thế hệ có cả ba thế hệ có Tuy nhiên thì tôi xin  . lấy một cái ví dụ về một gia đình cụ thể và cái mô  tiếp hay bình này tồn tại nhiều trong xã hội Việt  . Nam chúng ta gia đình này có người chồng 30 tuổi  thu nhập ước tính 20 triệu một tháng người vợ 25  . tuổi thu nhập ước tính năm triệu một tháng và con  thứ nhất là 3 tuổi con 20 tuổi đang mang thai hoặc  . dự định sinh vậy thì qua chứ thông tin gia đình  này thì tôi có thể hình dung gia đình này trong.
Một ngôi nhà như sau vậy thì chúng ta đi quy trình  bảy bước này bằng cách tư vấn sẽ đặt câu hỏi cho  . khách hàng tư vấn đặt câu hỏi cho khách hàng vậy  thì chúng ta bắt đầu đi bước thứ nhất đó là bức  . Ninh vị gia đình tư vấn sẽ đặt câu hỏi cho khách  hàng à à em bỏ anh chị có thể vui lòng chia sẻ  . cái cảm nhận về cuộc sống sao đình mình tại thời  điểm này như thế nào không ạ Vậy chị mục đích đặt  . câu hỏi này là gì là để chúng ta định vị Gia đình  khách hàng và thương câu trả lời của khách hàng  . là ổn định và bình thường là tốt Vậy thì không anh  chị tư vấn khăn chỉ cần tắt nguy là cái từ khi mà  . Khách hàng vừa trả lời để thay chị tiếp loại khách  hàng và tôi giả vờ Khách hàng trả lời là ổn định  . tư vấn vậy Cho em hỏi một chút để góc chỗ ổn định  anh chị vừa nói theo anh chị từ đâu mà có có phải.
Tự nhiên mà có hay không trả lời là không tư vấn  Mỹ nhưng không phải tự nhiên thì theo anh chị thì  . từ đâu mà có khách hàng sẽ trả lời và từ hai vợ  chồng từ hai vợ chồng lao động mà ra vay Thì mục  . đích đặt câu hỏi này là để chúng ta chứng minh cho  khách hàng để khóc cho cái cuộc sống ổn định như  . họ nói thì không phải tự nhiên mà có mà sao Khách  hàng vừa nói Và như hàng và nói là do vợ chồng Lao  . động tất cả mới có thấy thì rõ ràng rằng những  thứ gì họ tất cả mới có thì họ sẽ tìm cách giúp  . em tư vấn tiếp tục chạm văn anh chị đóng hoàn  toàn đúng để có cuộc sống bình thường ổn định  . sống nhanh Chị nói thì không phải tự nhiên mà phải  do cả hai vợ chồng lao động cật lực làm sao mới có  . bên cạnh đó còn phải có ý thức tích lũy có kỷ  luật đúng không anh chị khách hàng trả lời chắc.
Chắn cho em vậy thì đến đây chúng ta kết thúc bậc  thứ nhất đó là định vị Gia đình bằng cách chúng  . ta đặt vài câu hỏi đối với khách hàng vịt các anh  chị tư vấn đã định vị được cái gia đình này nó là  . như thế nào đó đang không hạnh phúc hay là đang  hạnh phúc hay là không hạnh phúc nếu như hạnh  . phúc thì chúng ta tư vấn tiếp Nhưng nếu như không  hạnh phúc chúng ta xác định được là gia đình lại  . đang lục đục thì canh chị nên dừng lại rồi chúng  ta tiếp tục sang bước thứ 2 đó là xác định người  . trụ cột tư vấn tiếp tục các anh chị cho em hỏi  ngôi nhà mà anh chị hiện nay đang ở có được xây  . trên đất 20 Khách hàng trả lời kho không xuống cho  đất thì sai ở đâu rồi tư vấn tiếp tục Vâng anh chị  . nói không sai em đòi rất nhiều người và hầu như ai  cũng trả lời nhà được xây trên đất nhưng đó là cái.
Nhìn trực quan ai cũng thấy thế nhưng theo quan  điểm riêng của cá nhân em thì không có một ngôi  . nhà nào được xây trên đất mà tất cả đều được xây  dựng dựa trên 1.000 tảng hết sức là khoa học đó là  . phải có một người đứng ở đấy ạ người này sau hai  tay chân lưng đỡ cho cái gia đình này và cưng tôi  . tay em vẽ đây ạ không phải là đôi thấy bực xương  bằng thịt mà chính là cái khả năng tạo cho Thu  . nhập để cung cấp vào cái gia đình này và để chứng  minh trong ngôi nhà này không được xây trên đất  . thì em sẽ khác khác thu nhập của anh chị sang một  bên anh chị cho em hỏi để có cuộc sống bình thường  . như anh chị nói thì chi phí tối thiểu 1 tháng của  gia đình mình là bao nhiêu bao gồm cái thăm cái  . mặt tiền ở trên thì lại thành khám chữa Ồ thông  tin liên lạc cảnh khóc tiếng cười không bao gồm.
Vui chơi giải trí vai thì tôi Giả sử Lúc này khách  hàng trả lời là 10 triệu một tháng đi Vậy thì tăng  . chỉ cần phải thể hiện cái 10 triệu đó và mũi tên  khi vào ngôi nhà này Rồi tư vấn tiếp tục vậy có  . nghĩa là để có cuộc sống ổn định của gia đình mình  hiện nay thì mỗi tháng gia đình mình cần phải được  . cung cấp là 10 triệu thưa anh chị Nếu không có  khoảng 10triệu cung cấp vào cái gia đình này thì  . hiểu cái gia đình này có tồn tại được không ạ Nó  sẽ ra sao khách hàng sẽ trả lời Ồ Không ổn Không  . ổn một chút nào Tư vấn tiếp tục này anh chị cho em  hỏi cái khoản chi phí 10 triệu này có phải từ tất  . cả các thành viên trong gia đình này đi làm mang  về không Khách hàng trả lời hồ Không em chỉ cho  . hai vợ chồng anh chị thôi em tư vấn tiếp lời Vân  Anh chị nói đúng khoản này là sao hai vợ chồng anh.
Chị vì các cháu còn nhỏ phải sống phụ thuộc chị đi  làm lương tháng 5 triệu thì chỉ đủ tiền điện tiền  . nước và các khoản chi phí lại phạt là hết đúng  không anh và rõ ràng rằng tương lai của tất cả  . các thành viên trong gia đình này phụ thuộc hoàn  toàn vào nguồn thu nhập của người trồng Anh biết  . không ạ Người em sẽ đi chúng em người chồng chính  tả anh ngồi trong này chịu trách nhiệm nhưng đỡ  . cho cái gia đình này đó phải đến đây chúng ta kết  thúc bức thứ hai đó là bức xác định ngoài trụ cột  . anh chị tư vấn lưu ý giúp tôi nếu như không trong  quá trình không chỉ đi Tư Vấn khai chị gặp một cái  . mô tuýp gia đình mang người vợ là người trụ cột  thì canh chỉ cần phải mô phỏng người đứng ở đây  . xanh tay ra nhưng đổi cho cái gia đình này chỉ  là người vợ và nếu như cai trị tư vấn tay chỉ.
Gặp một cái mô tiếp gia đình thu nhập của người  vợ và người chồng là tương đương nhau thì các chỉ  . cần mô 3 cách làm gì ạ cánh tay phải thể hiện cho  Thu nhập của người trồng và thấy bên trái thể hiện  . cho Thu nhập của người vợ rồi xong bức thứ hai  đó là bất xác định ngoài trụ cột chúng ta sang  . bước thứ ba bất xác định vai trò và ý nghĩa của  người trụ cột tư vấn đặt câu hỏi cho khách hàng  . vậy cho hỏi 10 triệu người thụ con này chị cung  cấp trong vòng một tháng hay là liên tục khách  . hàng sẽ trả lời là liên tục vay thì theo anh chị  người trụ cột phải cung cấp 10 triệu chi phí tối  . thiểu liên tục trong vòng bao nhiêu năm là liên  tục rồi thì liên tục trong vòng bao nhiêu năm nó  . lúc này khách hàng sẽ trả lời họ cung cấp đến khi  nào mà trả phí hưu hoặc là cung cấp đến khi nào mà.
Các con trưởng thành từ vấn tiếp lời Anh văn Em  đồng ý vang chị và rất có thể người trụ cột này  . phải cung cấp đến khi nào ngừng thở Tuy nhìn như  vậy Cuộc đời của hắn và vất vả anh chị có đồng ý  . với em rằng điều quan trọng nhất trong tương  lai trong cái gia đình này chính là tương lai  . của những đứa trẻ thân yêu không ạ nhưng lo thì  lo phố cùng mức lót tối thiểu là đến khi con có  . Tấm bằng đại học để sau này con xa trường đi làm  với hàm lượng chất xám cao mà anh nhìn giúp em ạ  . hiện nay anh đang 30 tuổi không ạ Và mỗi tháng  phải cung cấp các gia đình này một cái khoản là  . 10 triệu mỗi năm là mười hai tháng như vậy để tôi  học đại học xương thể 22 năm nữa với cái bài toán  . này chúng ta tính sao để biết số tiền 2,64 vậy  thì Thưa anh Anh không biết 2,64 tỷ này là tiền  . gì không ạ một phút khách hàng sẽ trả lời là không  và một số khách hàng họ sẽ nói đó là tiền chi phí.
Tư vấn tiếp lời Vâng hay thưa anh cái khoản tiền  2,6 Ừ chị này là các khoản tiền mà em không biết  . người vợ người chồng này làm gì như thế nào kiếm  xa bao nhiêu chỉ cần biết đến khi con học đại học  . xong thì anh buộc phải tiêu hết số tiền này và xóa  tiền này nó còn phải tăng theo thời gian anh có  . đồng ý về con vào đây lúc này anh 52 tuổi Em gọi  đây chính là của y đặc nhiệm em ngồi khách hàng  . sẹo mờ Ok tư vấn tiếp lời Bên cạnh đó thì anh có  ước mơ cho các cháu học đại học Vậy anh đã lập quỹ  . giáo dục cho từng cháu chị ạ Hãy Nên lập quỹ giáo  dục cho từng cháu anh ạ Theo anh thì ở chi phí cho  . một cháu học đại học là bao nhiêu lúc này thì tư  vấn có thể gợi ý cho khách hàng mỗi tháng thì các  . bạn ăn học đại học khoảng hết ra 5 triệu này và  một cơn mưa học đại học thì thông thường là 40 và.
Thông thường để có hai tháng nghỉ hè vậy thì bằng  cách gợi ý của người tư vấn như vậy thì cách hàng  . và sẽ nhầm ra được đâu đó cần số tiền khoảng 200  triệu rồi anh nhìn giúp em nha Bây giờ bà thứ nhất  . nhà anh đang 3 tuổi 18 tuổi con bước vào giảng  đường đại học đúng không ạ Và Em có phải là chúng  . ta cần phải chuẩn bị một cái số tiền là 200 triệu  và 200 triệu này là mục tiêu đặt ra rồi Vậy thì. là con thứ nhất Bây giờ đang ở ba tuổi mấy năm nữa  thì con bước vào giảng đường đại học và mỗi năm  . thì có 12 tháng như vậy thì mỗi năm cần phải tiết  kiệm 1,1 triệu để cho bạn thứ nhất đi học đại học  . và ép rà sợ rằng cái 1,1 triệu này chúng ta để  bất di bất dịch trong ngân hàng không được rút  . ra thì sau 15 năm sẽ có hai kẹo vậy Đây chính là  Quỹ giáo dục của bạn thứ nhất tương tự như vậy thì.
Bạn thứ hai cũng có quy giáo dục bài thứ hai bây  giờ đang là không tôi 18 tuổi là con bắt đầu bước  . vào giảng đường đại học và cũng 18 năm nữa còn một  thời gian 18 năm nữa và mỗi năm là có 12 tháng mục  . tiêu đặt ra là cũng cần có 200 triệu Vậy thì sao  thời gian thích với các bạn thứ hai dài hơn mỗi  . năm chỉ cần tiết kiệm khoảng không phải 9 triệu  Để cho bạn Thứ hai đi học đại học rồi Đây chính  . là Quỹ giáo dục các bạn thứ hai và ép cũng già rồi  ra cách 0,9 triệu này chúng ta đi vắcxin bác sĩ  . trong ngân hàng không rút ra thì 18 lần nữa chúng  ta có 200 triệu Để Xin chào bạn Thứ hai đi học đại  . học anh ạ Vậy theo anh nhé nếu như gia đình mình  thực hiện được cái khác thực hiện là các kế hoạch  . chi tiêu như thế này thì anh thấy có yên tâm 20  khách hàng sẽ gật gù nó lại yên tâm khóc rồi tư.
Vấn kiếp này anh Thế cái kế hoạch này nó có cái gì  đó nó quá nữ ca sĩ lãng phí hay chất bình thường  . thôi và khách hàng sẽ nói là bình thường tư vấn  này nếu như gia đình mình thực hiện được các kế  . hoạch như thế này thì anh có in tâm hay không  anh còn miếng mút xuất hiện nói không ạ khách  . hàng sản gật gù nói là có vậy thì ở đây chúng  ta kết thúc bước thứ ba đó chính là vai trò và ý  . nghĩa của người trụ cột vàng thì tăng chị tư vấn  điều giúp tôi hướng có hỏi mà trúc Pháp vừa đặt  . ra cho khách hàng đều là những câu hỏi rất cả và  là khi mà các anh chị ngẫm thì nó vẫn thì như cái  . câu hỏi này thì cay chị mới thấy là cái giá trị  của những cái câu hỏi mà chúng ta vừa là cha cho  . khách hàng rồi Kết thúc bước 3 chúng ta sanh bất  tử tơ là nguy cơ rủi ro xảy ra đối với người cột  . mọi người tư vấn Kích lời này anh ạ để thực hiện  các kế hoạch này thì theo anh đâu có dễ hay khó.
Có thằng nó có cần có điều kiện gì không ạ Xin  thưa với anh để thực hiện các phép học sắc đời  . thường này thì cần có điều kiện đó là ngày hôm  nay cũng sống như ngày mai và các ngày sau đó  . thời tiết phải rất là đẹp chúng ta vẫn khỏe mạnh  vẫn đi làm vẫn thu nhập ổn định và vẫn có ý thức  . tiết kiệm được không anh nhưng anh có công nhận  với em Ngày mai là ngày gần nhất chúng ta hay  . không nhưng có ai biết trước ngày mai sẽ xa như  thế nào hay không ạ khách hàng sẽ nói là không  . anh và em giả sử rằng muốn năm có 365 ngày  trong đó có 364 ngày thời tiết rất là đẹp  . Nhưng có một ngày bất ngờ xảy ra mưa bão giông  tố bắt đầu ập đến bản có mang theo một cái tia  . chớp là vô số và đầy và cái kiếp này lúc mang  theo một mang theo hai chữ đó là dùng trò  . Ừ vậy anh ạ Chắc anh thì rủi ro có ai mong muốn  không ạ Có ai biết trước được cái hậu quả có.
Nắng như thế nào hay không thương rủi ro tồn tại  quá hay sao mà nguyên nhân chính một là tai nạn  . và theo thống kê của ủy ban An toàn giao thông  Quốc gia vào năm 2020 cứ có một ngày qua đi thì  . cả nước chúng ta có gần 20 người tử vong do tai  nạn giao thông báo từ ba đến bốn mươi người tàn  . phế sau tai nạn giao thông và điều đặc biệt đó là  gì ạ Điều đáng sợ nhất là sáu mươi lăm phần trăm  . số những người bị tai nạn đó rơi bằng chứng  như người chụp ảnh và nguyên nhân thứ hai a  . đề tài chính là bệnh tật mà theo anh thì có ai dám  khẳng định rằng mình không có sổ ốm đau không bao  . giờ bệnh phải không ạ và trong con người chúng ta  thì tồn tại hàng trăm loại bệnh như ung thư suy  . tủy suy gan suy thận theo thống kê của tổ chức và  globocan một cái dự án của cơ quan nghiên cứu ung  . thư quốc tế trực thuộc tổ chức y tế thế giới wh  thì cứ và bật năm Việt Nam chúng ta có 100 82563.
Người ở đó là ta mới phát hiện ung thư và nó cướp  đi sinh mạng có 110 2690 Nhìn người và lấy 110  . 2690 người này chia cho 365 ngày thì mỗi một ngày  Việt Nam chúng ta có 308 người tử vong do căn bệnh  . ung thư Tuy nhiên thì ung thư trước phải là gặp  nhất là các bệnh về tim mạch đột quỵ tiểu đường  . ai biến suy thận suy gan và các bệnh đó mỗi một  ngày làm tử vong và tàn phế 1210 trong một ngày  . hay nói đúng hơn là anh đi cả nước Việt Nam chúng  ta Có khoảng 1.500 người thêm một ngày có thể tử  . vong hoặc tàn phế vĩnh viễn vậy nếu một trong hai  vấn đề này nó xảy ra đúng với người trụ cột này  . nó sẽ để lại một cái hệ quả ăn nhẹ là tàn phế nặng  là tử vong vậy cho em hỏi anh một trong hai vấn đề  . tử vong hoặc tàn phế xảy ra và nó ập đến đối với  người trụ cột này thì theo anh thu nhập của người.
Trụ cột này là bằng bao nhiêu ạ Và lúc này khách  hàng sẽ trầm ngâm lắc đầu và Họ sẽ trả lời chúng  . ta là thu nhập bằng khổng rồi đến đây thì chúng ta  kết thúc hết bước thứ tư là vui có rủi ro xảy ra  . đối với người chúng con chúng ta sang bước tới năm  hậu quả của những người đó vẫn kịp lời vậy thì khi  . thu nhập bằng không thì khoản thu nhập 20 triệu  có người trụ cột này có còn nữa không ạ Lúc này  . thu nhập bị xóa sổ đúng không ạ Rồi và cái thu  nhập của người trụ cột này không còn không còn  . nữa thì khoảng 10 triệu một tháng cung cấp vào  cái gia đình này cũng không còn nữa và đưa nhiu  . anh quý sinh hoạt cũng không còn nữa quý khách  nghiệm 2,64 tỷ này không còn nữa và điều đặc  . biệt là chị ạ Quý giáo dục mà cai trị lập sai  cho tương lai có những cái đứa con thân yêu nhất  . đó chính các anh chị rút ruột đẻ ra và hai chị  Nhung muốn những gì là tốt đẹp nhất cũng bị xóa sổ.
Vì tương lai của bạn thứ nhất xóa rồi tươi có  bạn trai xóa sổ Anh có đồng ý cho em không ạ  . khách hàng lúc này sẽ đặt đúng không hay nói  đúng hơn là gì đôi tay này đã bị gãy vai thì  . khi đôi tay này đã bị gãy thì theo anh chị ngôi  nhà này nó có còn giữ được thăng bằng ai không  . xe khách hàng lúc này sẵn ngồi Khi Nào lắc đầu  và họ sẽ nói là ồ không ổn một chút nào vay thì  . người tư vấn cho ta tiếp tục Vậy tương lai của  tất cả những người trong gia đình này sẽ như  . thế nào Ai là sẽ là người chịu trách nhiệm liệu  có một cái cá nhân hay tổ chức nào đứng ra đảm  . bảo nó lo cho những người không gia đình này như  người Bố không ạ và tương lai là 6 chấm hỏi con  . đứa thì phải ra đời sớm có đứa lần đầu trộm đuôi  cướp vậy anh ạ Bây giờ em xin hỏi anh em giả sử  . ở Nếu anh có một người vợ lô đề cờ bạc bóng bánh  em giả sử nó như vậy thôi ạ và người này bán hết.
Nhà cửa đi bán đi Khuynh ra tại sản theo anh thì  to như người sẽ ghét người vợ này và anh có muốn  . bỏ không thôi Lúc này khách hàng sẽ trả lời chúng  ta là người thì không ngồi có người trả cười ông  . ạ tư vấn tiếp tục à à Em thương anh có luật truy  tố về cờ bạc như với tấm lòng bao dung của người  . Á Đông nói chung và với tấm lòng bao dung của anh  nói riêng khi em biết là anh khi sẽ khuyên Thanh  . người vợ này tỉnh ngộ lại chí thú làm ăn thì thiếu  anh người vợ lại có cơ hội không có đúng không ạ  . Tuy nhiên là người vợ này có cơ hội làm lại nhưng  ai cũng ghét nhưng có một canh bạc khác em gọi đó  . là kinh Bạc Cuộc đời đó là người trụ cột này lấy  toàn bộ tương lai của gia đình mình để đánh với  . căn bạc chính với sức khỏe của mình vậy Hay canh  bạc này cách mạng nào nguy hiểm hơn ạ Các mặt Ngô.
Để có cơ hội làm lại nhưng ai cũng hết con cách  bạc cuộc đời không có cơ hội làm lại thì đánh gì  . đây ạ vậy với một gia đình như thế này nếu như  bất ngờ đôi tay mình dãy số tất cả hai có những  . con tương lai có những người trong gia đình này  sẽ bị bắt định vậy Gia đình mình đã có phương án  . nào chống đỡ chưa và cơ anh chị trong những cái  cuộc xảo Thảo sát khi mặt tư vấn tài chính hỏi á  . Đối với khách hàng của mình không thường thì khách  hàng sẽ đưa ra một số cái giải pháp có họ như sau  . ở một số người một nhóm người thể nói rằng họ sẽ  dùng tiền tiết kẹo mất nhóm người khá nói cho hoa  . xinh nhờ người thân giúp đỡ một nhóm người họ  nói rằng là họ bán tài sản em có trong nhà và  . một cháu người họ sử dụng cách giải pháp đó là  gì nhỏ tổ chức từ thiện nhưng thưa với anh chị  . Ba những người có tiền tiết kiệm để dài để dùng  đây và nhiều họa tiết kiệm là bao nhiêu bao nhiêu.
Người Có người thân có điều kiện để người thân  giúp đỡ bao nhiêu người có tài sản để bán đây  . và bao nhiêu người được tổ chức từ thiện giúp đỡ  và thông thường trong bốn cái giải pháp này thì  . qua những cuộc khảo sát thì họ sẽ tham gia vào  cái giải pháp đó là bán tài sản hiện có và khi  . họ tham gia vào các giải pháp bán tài sản hiện có  thì thông thường họ sẽ tham gia vào 3 cái dự án  . áo khoác thứ nhất có tên gọi là bán hàng giả nhà ở  tăng sản gì có thể bán trước được họ bán để trang  . trải cho chi phí thuốc Cao bệnh tật Trang trả cho  chi phí sinh hoạt và khi tham gia vào dự án thứ  . nhất là xong rồi thì có rất là nhiều người sẽ  tiếp tục tham gia vào các dự án thứ hai nó là  . gì ạ BN bán endnote Xem tăng gia đình cái gì có  thể bán được bán nốt để tiếp tục trang trải cho  . các khoản chi phí thuốc hàng bệnh tật và chi phí ở  sinh hoạt và có rất nhiều người nước ngoài kia sau.
Khi tham gia vào hai cái dự án này vẫn chưa ổn và  tiếp tục tham gia vào dự án thứ ba có tên gọi là  . là để làm đến trên Ừ vậy thì Câu hỏi đặt ra ở đây  là gì làm như thế nào để không phải tham gia vào  . 3 cái dự án này giải pháp và đây là gì đó chính  là bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ là gì  . bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tạo rừng và bảo vệ tài  sản Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn an tâm học Tuấn cho  . con cái bảo hiểm Thọ giúp bạn chăm sóc sức khỏe  Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn An nhà hiệu túi giả  . khi sex đi soi bảo hiểm nhân thọ là gì bên cạnh  đôi tay người trụ cột ở đây mới chính là lý do tại  . sao ngày hôm nay em với vai trò người tư vấn đến  xa để anh muốn chia sẻ bàn bạc và quên anh ngay  . lúc này chia đôi tay này Đang còn khỏe mạnh hãy  dẫn em một đôi trụ nữa bên cạnh hai cánh tay này.
Vậy anh cho em hỏi khi mà em chưa vẽ cái đôi chủ  này đúng không ạ Thích cái ngôi nhà này nó có mong  . manh không những cách làm sạch đôi ủng Mong Manh  thật và khi lên giường cái đôi trụ này lên thì anh  . thấy ngôi nhà này nó có chắc chắn 20 khách hàng  sẽ gặp hồ có nhưng vấn đề ở đây là gì tôi chỗ này  . thật sự giúp gì được sâu xa đình anh chị trên cò  đôi tay này lại xuống và sau đây thì em xinh gợi  . ý cho gia đình mình một cái giải pháp như sau rồi  chúng ta kết thúc bức thứ 5 bước hậu quả có những  . cái dù sao đó chúng ta sang bước thứ sáu đó chính  là bức giải pháp giải pháp sản phẩm chính em đã  . đi đón đầu thay đổi người được bảo hiểm chính 30  tuổi được bảo vệ tới năm 80 tuổi số tiền bảo hiểm  . là 1 tỷ đính kèm các sản phẩm bổ trọ bổ trợ thứ  nhất bảo hiểm tai nạn số tiền bảo hiểm 500 triệu.
1 chọn thứ 2 bệnh hiểm nghèo số tiền bảo hiểm Năm  chèo bộ chọn thứ 3 chọn cấp làm viện 500.000 một  . ngày vậy thì đây là cái giải pháp mẫu Chúng tôi  đề ra con phối tùy từng đối tượng khách hàng mà  . các anh chị gói cái giải pháp phù hợp với từng  đối tượng Khách nào vậy thì mới chứ giải pháp  . này thì chúng ta sẽ đi từ trên xuống dưới có cả  từ trợ cấp nằm viện là đến em đi đón Tàu thay  . đổi Vậy thì với cũng cái giải pháp này thì anh  chị sẽ được hưởng quyền lợi gì xin lỗi Khang chị  . Anh ở các video trước thì tôi đã có những cái  video Chia sẻ về cái sản phẩm chính đó lại kéo  . tôi đi đón đầu thay đổi 2.0 này sản phẩm bổ  trợ bảo hiểm cách mạng sản phẩm bổ trợ bệnh  . hiểm nghèo và sản phẩm bổ trợ trợ cấp nằm viện và  các video đó thì tôi đều thể hiện rất là chi tiết  . của lọt anh chị có thể xem ở những cái video đó  thì các anh chị hiểu rõ hơn về quyền lợi của các.
Sản phẩm này ở đây tôi cái tổng thôi rồi tư vấn  tiếp tục này vậy với những cái giải pháp này thì  . anh chị sẽ được hưởng các quyền lợi như sau Thứ  nhất là nằm viện ạ ạ Rồi năm Chuyện ngày nào thì  . trả tiền người đó làm hoa Chăm sóc đặc biệt thì  được nhân đôi và phẫu thuật chỉ được nhanh gấp 5  . lần tổng của y tế của anh chị là rơi vào khoảng  150 triệu rồi tiếp tục thứ hai là về bệnh hiểm  . nghèo bệnh hiểm nghèo thì được bảo vệ tới 80 bệnh  tùy từng bệnh bệnh sớm thì chị trả 50 phần trăm có  . tiền bảo hiểm tới bằng 250 triệu rồi cả hai bệnh  sắc loại bệnh nhờ ở giai đoạn sau là một trăm  . phần trăm có thể bảo hiểm thất là 500 triệu và nếu  như là ung thư theo giới tính thì được cộng thêm  . 50 phần trăm nữa tổng tối đa Quỹ bảo hiểm bệnh  hiểm nghèo của anh chị lên tới 1 tỷ gây tai nạn  . thì được chi trả từ xương từ xương đốt đến xương  sọ và về chấn thương nội tạng thì cũng được cả.
Đều được ghi cả tất cả các chấn thương Nội thanh  bên cạnh đó thì nếu như là tử vong tai nạn Thông  . thường thì là đền bù 500 triệu tham gia công công  cộng thì là 1 tỷ máy bay là 1,5 tỷ Và bên cạnh đó  . còn có cái quần Lợi tai nạn đó là giữ gấp đôi khi  hai vợ chồng cùng tử vong trong một vụ tai nạn và  . mất ship luôn cho các quyền lợi tai nạn này lên  tới 1,5 tỷ đ Ừ cái tiếp theo đó là gì ạ về sản  . phẩm chính trong chính thì nếu như người được  bảo hiểm tử vong do bệnh hay là do tai nạn thì  . số tiền bảo hiểm là 1 tỷ Còn nếu những thương tật  toàn bộ vĩnh viễn an toàn bộ vĩnh viễn 6 tiền được  . bảo hiểm là 1,5 tỷ Vậy thì maximum cho cái sản  phẩm chính là 1,5 thì bên cạnh đó thì sản phẩm  . chính có mấy cái quần lời đó là ung thư giai đoạn  sau Trí trả gấp 10 lần phí bảo hiểm cơ bản và hợp.
Đồng vẫn có hiệu lực bình thường rồi à Nghe danh  thi tổng giá trị của cái đôi trụ bảo hiểm nhân  . thọ đã xây dựng cho anh chị lên tới con số 4,35 tỷ  Tuy nhiên thì những cái quần loại này cũng chỉ khi  . nào xảy ra mới được nhận em ví dụ về bảo hiểm y tế  đối ngoại Khi nào xảy ra mỗi được nhận ở thay vì  . chúng ta phải lấy tiền cho phép chúng ta trả cho  bệnh viện thì đã có cái quỹ bảo hiểm như thế này  . là chia cả hai chúng ta vậy thì em xin Tạm gác các  cụ y Thế là sau một bên tương tự như vậy thì cái  . bệnh hiểm nghèo cũng vậy Khi nào mắc bệnh hiểm  nghèo thì chúng ta mới được chi trả vậy em xin  . tạm gác cái bệnh hiểm nghèo cứ Quỹ bảo hiểm bệnh  hiểm nghèo này sang một bên đó và thân Hạnh cũng  . thế không hả là khi cũng Khi nào cũng là cân nặng  máy bay mà bây giờ em lấy Giả sử Trong trường hợp.
Người được bảo hiểm tử vong ở sau một cái tai  nạn thông thường đi thì lúc này quyền lợi tai  . nạn nhận được là 500 triệu và các quyền lợi của  sản phẩm chính nhận được là một thì vậy đi tổng  . Ê cái giá trị đồng trụ 7 nhân thọ thuốc này là 1,5  tỉ đó Vậy thì với cái số tiền một cái con khỉ này  . người vợ là người thông minh họ không tiêu tiền  đi họ mang tiền 1,5 tỷ lệ Họ ký kinh doanh hoặc  . là họ họ cho vay và em giả sử với lãi suất là mười  phần trăm và nặng vậy thì mới sạch lại sức Mở phần  . trăm một năm thì mỗi bạn nam khách hàng sẽ có 150  triệu lấy 150 triệu này chia cho 12 tháng thì mỗi  . tháng và có 12,5 triệu và 12,5 triệu này theo  anh có đủ bù đó vào cho ba cái quỹ này không ạ  . thứ nhất là cũng trắc nghiệm và thứ hai là hai  các quỹ giáo dục của con đó Vậy thì cuộc sống  . của gia đình vẫn suy Trì bình thường đúng không ạ  bảo vậy mà bên cạnh đó nhá Với số tiền 1,5 tỷ này.
Anh vẫn đang còn không bị mất Vậy theo anh  muốn lúc gia đình mình được sở hữu một cái  . phải Pháp như thế này thì anh thấy có yên tâm  phải không ạ Ừ anh có muốn sao giọng nói không  . cho khách hàng sản xuất gồm có Đúng rồi Tuy nhiên  để sở hữu toàn bộ những cái quần này này thì khách  . hàng chỉ cần làm một việc rất là đơn giản chỉ cần  tiết kiệm một cái khoản nằm 18 triệu một năm tương  . đương với khoảng 49 tỷ đồng một ngày mất khoảng  18 triệu mà nước này không phải là tiêu đi mà  . nếu xảy ra Rủi ro thì sẽ được bồi thường từ ốm  đau bệnh hiểm nghèo tai nạn tàn tật thậm chí là  . qua đời con nếu như không phải ra rủi ro khi kích  hoạt tên này vẫn tức lý là để sau này khi anh nghỉ  . hưu Anh chủ động hạ đôi tay này xuống thì thích  thụ lại đủ lớn để phục vụ nghỉ hưu trí của anh  . và cuối cùng khi về già thì đây cũng chính là cái  khoản thừa cái này cho con cháu và cũng để dạy cho.
Con cháu Hiếu Thảo Hồng mặt Theo anh thì cái khoản  tiền là 18 triệu một năm này nó có quá lớn hay quá  . ảnh hưởng đến cho cuộc sống gia đình mình không  ạ Em thấy anh còn tính nhá Rồi bây giờ này thuốc  . nhập của anh chị đang là ba trăm triệu một năm số  không ạ với số tiền này thì canh đầu chưa Anh kinh  . doanh và anh ăn tiêu bạn hết Nhưng gia đình mình  không có đôi trụ mà vẫn đánh Canh Bạc Cuộc Đời  . thế nhưng bây giờ em đến Tại em giữ cho anh đôi  trụ này Các khoản tiền 300 triệu là anh vẫn kiếm  . được Vì vậy hôm nay em đến với gia đình anh thay  vì quên anh chị là ăn tiêu phong cách cũ thì hãy  . chích Soa tới cái quý 300 triệu này 18 triệu nó  chỉ chiếm khoảng 6 phần trăm thu hẹp để anh tham  . gia vào đầu tư tham gia bảo hiểm nhân thọ còn  lại 94 phần trăm anh vẫn chỉ tiêu theo cách cũ.
Khi mở mạng và với vai trò là người tư vấn tài  chính em đến để bảo vệ gia đình anh chị không  . phải là quy định chỉ tiêu Tiến ghi mà muốn  em chị cơ cấu lại cách cắt tiền có lợi nhất  . mà thôi Và cũng để là đảm bảo tương lai có ra để  đánh chị dù bất kể có chuyện gì phải ra Hà Đông  . Tho thì đây cũng là một cách để thể hiện tình  yêu trách nhiệm 4 cái gia đình mình và những  . người thân yêu trong gia đình mình rồi ok đến  đây thì chúng ta kết thúc bức Tới 6 đó chính là  . bức hình giải pháp chúng ta sang bước thứ bảy  phản biện những ý kiến của khách hàng vậy thì  . Ừ cái này sẽ đặt câu hỏi cho tư vấn và tư vấn  viên sẽ trả lời những cái câu hỏi cho khách  . hàng và trong rất là nhiều video của tôi thì  tôi cũng đã có những cái chủ đề về những câu  . hỏi mà khách hàng ở bạch sa cho người tư vấn cho  anh chị có thể tham khảo thêm ở những video của.

https://youtu.be/jVkYqTa5T_8Hi xin chào tất cả các Trì tôi là Nguyễn Thị  Hiền hẹn là giảng viên Kang đối tác của Công ty  . bảo hiểm nhân thọ hebdo đi Việt Nam họ video Đặc  biệt này thì tôi sẽ hướng dẫn canh chị quy trình  . tư vấn bảo hiểm nhân thọ bởi bước vai thế trước  khi đi

Scroll to Top